สำนักพิมพ์การ์ตูนทายนิสัยคนรักคิดว่ารู้จักคนรักของคุณดีแล้วหรือ? ไม่แน่ใจใช่ไหม? มีวิธีง่ายๆ ที่คุณจะรู้ว่าเขาเป็นคนอย่างไร? ดูจากสำนักพิมพ์การ์ตูนที่เขาซิ้อประจำสิ...พ่อหมอรับประกันความ(ไม่)แม่น!!!

ถ้าหากคนรักของคุณติดตามสำนักพิมพ์...

วิบูลย์กิจ แม้ว่าจะไม่เป็นคนป๊อปปูล่าแต่มีเสน่ห์ลึกๆ และรู้จักบริหารเสน่ห์ที่ว่าโดยเวลาที่คุณอยากอยู่ใกล้ๆ กลับถอยห่างเหมือนเรียกร้องความสนใจ("ดอง")

       และดูเหมือนจะได้ผลซะด้วยสิ แต่อย่าหวังเรื่องคำสัญญาใดๆ เพราะเป็นแค่คำลวง (แบล๊คแจ๊ค.. ) ระวัง!!คบกับเขาอาจมีเรื่องให้แปดเปื้อน(ตามนิ้ว) ส่วนรูปร่าง อาจมี ผิวคล้ำหยาบ แต่ซ่อนรูป..(ดูหนา แต่จริงๆ แล้วบางเท่าๆ คนอื่น)

ถ้าหากคนรักของคุณติดตามสำนักพิมพ์...

สยามอินเตอร์ เป็นคนมีเสน่ห์มากมาย แต่กลับไม่ค่อยดูแลใส่ใจ ทำให้คุณต้องหงุดหงิดและโมโหบ่อยๆ ถึงอย่าง นั้นก็เต็มไปด้วยผู้คนรุมล้อม บางเวลาก็พูดไม่รู้เรื่อง(แปลมั่ว)

       แต่มีข้อดีคือ สร้างความเซอร์ไพรส์ให้สิ่งที่คุณไม่ คิดว่าจะได้จากผู้อื่น (หาเรื่องแปลกๆ มาให้) แต่จะบอกให้..บางทีตัวเขาเองก็ไม่รู้ตัวหรอก.. ระวังการแปดเปื้อน เช่นเดียวกัน รูปร่างก็คล้ายๆ กับเล่มเอ๊ยคนที่แล้ว

ถ้าหากคนรักของคุณติดตามสำนักพิมพ์...

เนชั่น เป็นคนช่างเลือก รักความปลอดภัย ถ้าสิ่งไหนมีความเสี่ยงจะพิจารณาอยู่นาน..นน แต่สัมผัสได้ถึงความ ตั้งใจ และถ้ามั่นใจแล้วก็จะยินดีที่จะทำให้คุณอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย ..แม้ว่าในใจคุณอยากจะบอกว่าไปทำอย่าง อื่นบ้างก็ได้ ..(โดราเอมอนสารพัดเวอร์ชั่น) มีเสน่ห์แบบแปลกๆ

      สามารถดึงดูดคนบางกลุ่มที่ไม่เคยเหลียวแล ให้ มาสนใจได้(A WONDER BOY,PATH OF FUJIKO)พูดคุยสนุกสนาน แต่เมื่อใดก็ตามที่คุณทำเป็นไม่สนใจ เขาก็ จะทอดทิ้งคุณอย่างไม่ใยดี...(ลอยแพ) รูปร่างสมส่วนสวยงามตามแบบ โอท็อปห้าดาว

ถ้าหากคนรักของคุณติดตามสำนักพิมพ์...

บงกช K.Y. ONLY!! อย่าเพิ่งสะดุ้ง ..คุณจะได้สัมผัสพลังแห่งหยินหยางอย่างชัดเจน ทั้งด้านแข็งแกร่ง จาก พลังK ของกล้ามเนื้อชายชาตรีผั่งตะวันตก(การ์ตูนฮีโร่อเมริกา)

        และ พลังY ของความอ่อนหวานจากสตรีผั่ง ตะวันออก (การ์ตูนสาวน้อย) แต่ถ้าชายคนรักของคุณผู้หญิง เอนเอียงไปทางฝั่งY ...ก็ขอให้โชคดี

ถ้าหากคนรักของคุณติดตามสำนักพิมพ์...

TMCX เป็นคนเหนียวแน่น ระยะทางและเวลาไม่ใช่อุปสรรค แม้ว่าคุณอาจจะได้พบเขาเต็มๆ ตา แค่ปีละ2ครั้ง (ราวๆ เดีอนเมษา และตุลาแถวๆ ศูนย์ประชุมสิริกิต)

       อาจเป็นคนหัวโบราณ นิยมของเก่า แต่ก็ส่งเสริมความ เป็นไทย ถ้าเบื่ออย่าเพิ่งเบือนหน้าหนีเพราะมีดีที่รูปร่าง...ผิวเนียนขาวจั๊ว กว่าใครเลยนะจะบอกให้

ถ้าหากคนรักของคุณติดตามสำนักพิมพ์...

บูรพัฒน์ ในตอนแรกคุณอาจจะเข้าใจว่าเขามาจากเมืองจีน ...ทำให้เป็นที่สนใจในเฉพาะกลุ่ม แต่เมื่อรู้จักเขา มากขึ้นก็จะพบว่ามีหลายๆ อย่างน่าสนใจ

        เหมือนมีส่วนผสมจากหลายๆ สำนักข้างต้น ทั้งเรื่องการสร้างความ เซอร์ไพรส์แบบสยามอินเตอร์ และการทอดทิ้งหากห่างจากความสนใจ (2สิงห์เจ้าสำอาง)
ข้อมูล
forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: