ทายใจชายจากสมุดบันทึกหลายคนคงจะมีคู่ใจกันแล้ว และคงอยากรู้ว่าคนที่คุณชอบอยู่นั้นเขาชอบผู้หญิงแบบใด ถ้าอยากรู้ก็ลองสังเกตเขาจากสมุดบันทึกที่เขาใช้ดูสิ แล้วคุณจะรู้ใจเขาแน่ๆ 

    สมุดบันทึกปกสีสันสดใส

รายนี้น่ะชอบผู้หญิงที่มีนิสัยไปกันได้ ชอบอะไรคล้ายๆกัน ชอบคนที่คุยกันถูกคอ และชอบคนที่มีน้ำใจให้ทุกคน ไม่ใช่เฉพาะเขาคนเยว 

    สมุดบันทึกเล่มเล็กกระทัดรัด

เขาเป็นคนหัวโบราณ ชอบผู้หญิงประเภทช้างเท้าหลัง เขามีสำนึกแรงกล้าว่าผู้ชายต้องปกป้องผู้หญิง เข้าชอบผู้หญิงบุคลิกอ่อนแอ อ่อนไหวง่าย เขาจะภูมใจถ้าเขาต้องเป็นที่พึ่งให้เธอ และ เขาจะเทิดทูนผู้หญิงที่รักเดียวใจเดียวมาก 

    สมุดบันทึกปกหนังดูแข็งแรง

นายคนนี้ชอบผู้หญิงเด็ดเดี่ยว เข้มแข็ง ผู้หญิงเก่งและให้เกียรติเขา ตลกบางเวลาและที่สำคัญต้องสวยซะด้วย เขาเกลียดผู้หญิงที่ชอบวิ่งไล่ตามแฟชั่น มีจริต สรุปคือเขาชอบคนเพอร์เฟกท์ 

    สมุดบันทึกเรียบๆ เน้นประโยชน์ใช้งาน

ผู้ชายประเภทนี้สนใจอุปนิสัยและทัศนคติของผู้หญิงมากกว่ารูปร่างหน้าตา เข้าถือว่าหัวใจต้องมาก่อน เขาจะชอบใครสักคนก็ต่อเมื่อได้คุยกันแล้ว เขาเกลียดผู้หญิงเสแสร้งประจบประแจง มาก 

   สมุดบันทึกรูปทรงและสีสันแปลกตา

ผู้ชายประเภทนี้ชอบผู้หญิงที่เป็นผู้นำ และเข้มแข็ง เขาชอบคนที่คอยเอาอกเอาใจเขามากๆอยปรนนิบัติตลิดเวลา และต้องการให้เธอยกย่องนับถือเขา ถ้าคิดจะรักคนประเภทนี้ ก็ทนๆเอา หน่อยละกัน 

    สมุดบันทึกทั่วไป ไม่มีเอกลักษณ์โดดเด่น

เขาชอบผู้หญิงที่เป็นหญิงแท้ๆเรียบร้อย อ่อนโยน สงบเสงี่ยม เขาจะอ่อนไหวกับน้ำใจของเธอมาก เขาจะหลงคนประเภทนี้แบบสุดๆ ผู้ชายประเภทนี้จะแพ้น้ำตาและรอยยิ้ม แต่ถ้าใครคิด จะหลอกเขาล่ะก็ ไม่ง่ายนักหรอก เขาฉลาดเอาการเชียวล่ะ

ข้อมูล
forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: