ทายใจจากการโหลดภาพเข้ามือถือ
ภาพต้นไม้หรือดอกไม้

คุณชอบการท่องเที่ยวเเละความสวยงามตามธรรมชาติ มีความละเอียดอ่อน โรเเมนติก ช่างคิดฝัน สร้างสรรค์วิมาน การโฆษณาของการท่องเที่ยวที่มีสุดหล่อ - คุณติ๊ก เจษฎาภรณ์ เลยเชียว

     ในด้านความรัก คุณเปรียบเสมือนเจ้าหญิงที่มองความรักสวยเลิศหรูอลังการ แต่ตอนนี้รอเดินเลือกดูเพื่อจะเด็ดดอกไม้ในสวนจนหมดสวย จนเวลาผ่านล่วงเลยมามากเเล้ว

ภาพตัวโน๊ต หรือเครื่องดนตรี

คุณชื่นชอบความสนุกสนาน โดยเฉพาะงานที่มีการสังสรรค์แสงสีเสียง คุณมักหาความสุขจากการท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่าง ๆ ยามค่ำคืน ชอบคิดฝันจินตนาการ

      ทั้งยังชอบเปิดเพลงฟังในห้องคนเดียว มีความสุขตามอารมณ์จะพาไป แต่คุณก็เป็นคนอ่อนไหวง่าย เพราะคุณเป็นศิลปินเดี่ยว ไมโครโฟนตามตู้ไปรษณีย์ที่ยืนโดดเดียว (รึเปล่า?)

ภาพการ์ตูนคุณหนู

คุณมองโลกในเเง่ดี อาจเป็นเเบบคุณหนู เด็ก ๆ ที่ไม่ยอมโต คุณชอบคิดฝัน ไม่ชอบอยู่ในกรอบกฎระเบียบเท่าใดนัก แต่ต้องปฏิบัติ

       เพราะทำตัวเป็นเด็กมองดูเเล้วคุณอ่อนกว่าวัย (โดยไม่ต้องไปออกอุบายเชียว) คุณอาจเชื่อคนง่าย เจ้าอารมณ์ไปบ้างยามเมื่อเอาเเต่ใจตัวเอง

       เเละคุณก็มีวิธีอ้อนผู้ใหญ่ให้ตายใจ ค่อย ๆ ควักเงินออกจากกระเป๋าให้คุณซื้อของขวัญเล่นเป็นประจำ ระวัง!ของเล่นนั้นจะไม่ใช่ของเล่นเด็กนะ

ภาพผีน่ารัก

คุณอยากรู้อยากเห็นอยากพิสูจน์ในเเบบเด็ก ๆ เสียจริง มักให้ความสนใจในเรื่องลึกลับ ที่ไม่สามารถพิสูจน์ได้ ชอบทำอะไรแปลก ๆ เข้าใจยาก คุณอาจชอบเสาะหาเครื่องรางของขลังไว้ครอบครอง

      ชอบเเสดงความคิดเห็นโต้เเย้งนิด ๆ คุณจะชอบหลอกชาวบ้านให้ใจสั่นขวัญผวา โดยเฉพาะแฟนคุณนั่นแหละตัวหลอกได้ดีเชียว

ภาพทะลึ่งทะเล้นในเเบบน่ารัก

คุณชอบคิดฝันสร้างสรรค์ไว้ในใจ ออกจะเจ้าชู้ แต่อารมณ์รักหรือกามารมณ์มากไปหน่อย ขณะเดียวกันก็ชอบความอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาผูกมัด ไม่ชอบอยู่ในกฎกติกา

       เเละกฎระเบียบของสังคม ไม่ชอบความจำเจ ออกจะขี้เบื่อเอาง่าย ๆ เเต่คุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี มองความรักอย่างสวยหรู สนุก และไม่จริงจังกับชีวิตมากจนเกินไป คุณเป็นคนเปิดเผย ไม่ค่อยมีความลับนัก สำหรับเพื่อนสนิทเเล้วคุณให้ความไว้วางใจเขามากเชียวหล่ะ

ภาพหัวใจ หรือความรัก

คุณมองโลกในแง่ดี ช่างฝันในแบบเด็ก ๆ ที่คิดว่าชีวิตต้องโรยด้วยกลีบกุหลาบแสนหวาน ออกจะเจ้าชู้ในความรักเเละความคาดหวังสูง

        ต้องการให้ชีวิตมีความรักที่อบอุ่น ซึ่งอาจไม่จริงในสถานการณ์ปัจจุบัน สงสารผู้ที่อ่อนด้อยกว่า ความอ่อนไหวของคุณก็ให้ดูตอนคุณน้อยใจ (น่ารักซะไม่มีเชียว)

       คุณอาจเก็บความรู้สึกลึก ๆ โดยไม่แสดงออก มักแสดงออกในสิ่งสวยงามโรแมนติก เเต่ถ้าบทคุณเอาเเต่ใจตัวเองแล้ว คุณไม่เป็นรองใครเลยเชียว (ถามแฟนหรือเพื่อนสนิทของคุณดูก็ได้)

ภาพกีฬาพาชื่นใจ

คุณชอบใช้ชีวิตในแบบนักต่อสู้เเข่งขัน เพราะคุณมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด คุณรักที่จะเสี่ยงภัยต่าง ๆ มักแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดีในสภาพความเป็นจริง คุุณเคารพความมีระเบียบแบบแผน

      เเละอุดมการณ์จนอาจซีเรียสกับชีวิตเกินไป นั่นเพราะความทะเยอทะยานของคุณในการตั้งเป้าหมายชีวิตมีอยู่สูง แม้แต่เรื่องความรัก เพราะคุณจะเอาแต่เหรียญทองในแบบ To Be Number One.

ภาพตลกน่าขำกลิ้ง

คุณมีอารมณ์ขันดี ไม่ชอบเรื่องจริงจังเท่าไร อาจแคร์ความผิดหวังในอดีต อย่าโปรยเสน่ห์มากนัก เดี๋ยวชาวบ้านเดือดร้อน คุณชอบใช้ชีวิตเเบบเรียบง่าย

        ชอบเเสวงหาความสนุกสนานในเเบบของคนที่มองโลกในเเง่ดีเเละขี้เล่น คุณเป็นคนใจกว้าง เปิดเผย ไม่ใส่ผงชูรส เรื่องความรักคุณอาจจะหัวเราะ

       เเละพูดว่าอาจผิดพลาดทางเทคนิคบางประการไปบ้าง เเต่คุณก็ยังเเก้ปัญหาได้ (ที่สำคัญ แฟนสวย - หล่อทุกคนเลยนะ)

ภาพวิวทิวทัศน์

คุณชอบความอิสระ ช่างคิดช่างฝัน ชอบท่องเที่ยวไปยังที่ต่าง ๆ ที่สวยงามตามธรรมชาติ ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ เว้นแต่ภาระหน้าที่การงานเท่านั้น

       ถ้ามีโอกาสที่ดีคุณอาจชวนพรรคพวก ไปท่องเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศให้ถูกคลื่นลมแสงแดดในธรรมชาติ ดูดซับอารมณ์อ่อนไหวของคุณให้มีความสบายใจ เหมือนเอาความหลังที่ไม่ดีใส่ขวดลอยไปกับทะเล

ภาพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพบูชา

คุณเป็นคนเคารพศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มักชอบเรื่องเร้นลับเเละพิสูจน์ไม่ได้ เชื่อในกฎเเห่งกรรม เคารพผู้อาวุโสหรือมีประสบการณ์มากกว่า การคิดตัดสินใจอาจช้าไปบ้าง

        แต่เพื่อความรอบคอบ อาจขอคำปรึกษาจากผู้อื่น ลำพังตัวคุณมีจิตใจดี ซื่อสัตย์สุจริต รักเกียรติยศชื่อเสียง เคารพกฎระเบียบ ชอบช่วยเหลือผู้อ่อนวัยกว่า มีความมานะ อดทน รอคอยเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่มุ่งหวัง ถ้าคุณขับรถอยู่ อย่ายกมือไหว้บ่อย ๆ นาน ๆ เดี๋ยวคนข้าง ๆ จะไม่กล้านั่งด้วย...เพราะความกลัว

ภาพสัตว์โลกน่ารัก

คุณมีจิตใจดี อ่อนโยน จริงใจ มีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ชอบช่วยเหลือคนที่มีความทุกข์ยาก โดยเฉพาะคนที่อ่อนวัยกว่า อารมณ์ดี ชอบจินตนาการ

       มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ เเต่ส่วนลึก ๆ คุณอาจขี้เหงา ว้าเหว่ จนต้องเลี้ยงลูกสุนัขอุ้มไปไหนต่อไหน จนคนอื่นอิจฉาอยากให้คุณอุ้มบ้างเเล้ว 

ภาพมอเตอร์ไซค์ หรือรถยนต์เก๋ไก๋


คุณมีความกระตือรือร้น ไม่ชอบอยู่นิ่ง ชอบเเข่งขันในเเบบท้าทาย ขณะเดียวกันมีความมานะอดทน เพียรพยายาม พัฒนาตนให้มีความมั่นคงในชีวิต รักความสนุก สรวลเสเฮฮายามค่ำคืน รักชื่อเสียงเกียรติยศ

      เป็นคนเปิดเผย อาจชอบโอ้อวดบารมีความร่ำรวยบ้าง เเต่อย่าอวดมากนะ เดี๋ยวคนข้าง ๆ อาจทำให้คุณไม่มีโอ้อวด (เพราะกระเป๋าฉีก)

รูปภาพคนโปรดที่ชื่นชอบ

คุณชื่นชอบความสวยงาม หล่อเท่ห์ มีความโรแมนติก มองโลกในเเง่ดี มีความรัก ผูกพันต่อเพื่อนพ้อง เอื้อเฟื้อต่อผู้อ่อนวัยกว่า ชอบคิดฝัน สนุกเฮฮา แต่อาจอ่อนไหว เจ้าเเง่แสนงอนต่อคนรัก

       ถ้าเขาเผลอชมใครให้คุณได้ยิน ยิ่งแย่กว่านั้นคือ เขาคิดว่าคุณมีใจให้คนอื่นสิิ...สำคัญ ยกเว้นแต่พ่อสุดหล่อ เบ็คแฮม ก็ไม่เป็นไร

ภาพอาหารน่าเจี้ยะ

คุณชอบรับประทานอาหารดี ๆ ในแบบนักชิม ชิมไปบ่นไป ชอบรสชาติอาหารที่เอร็ดอร่อย โดยเฉพาะอาหารรสเด็ด อาจเพลิดเพลินกับของหวานจนลืมสังเกตร่างกายตัวเอง

        เพราะคุณชอบความสะดวกสบายที่สุด อาจต้องพึ่งยาลดความอ้วน นอกจากนั้น ยังชอบความสวยหรูเก๋ไก๋ ในแบบคุณเอง ชอบคิดฝันถึงสิ่งใหม่ให้ตัวคุณเสมอ เเต่อย่าปล่อยใจไปกับสิ่งรอบกายนัก ไม่เช่นนั้น กว่าจะรู้ตัวต่อเมื่อมีเเมวมองมาชวนประกวด ธิดาช้าง

ภาพสัญลักษณ์ อักษร หรือโลโก้ต่าง

คุณชอบหาความรู้เเละศิลปะในการประดิษฐ์คิดค้น ออกจะมีอุดมการณ์มากพอดู มีความทะเยอทะยาน รักความก้าวหน้าจนดูเป็นคนใจร้อน สมองแจ่มใสอารมณ์ดี สุขภาพแข็งแรง

        ไม่มีโรคภัยเบียดเบียน ขยันขันแข็ง มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ชอบช่วยเหลือผู้ที่อ่อนวัยกว่า รักสุขภาพร่างกายเเละความสะอาดมาก จนบางครั้งดูเหมือนจุกจิกจู้จี้จนเกินไป จนเขาจะหนีไปหม่ำที่อื่นอยู่เเล้ว

ภาพเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือเทคโนโลยี

คุณชอบความก้าวหน้าในชีวิต หัวสมัยใหม่ ชอบการเปลี่ยนเเปลงด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ที่อำนวยความสะดวกสบายตามประสาคนหัวไอที

      มีความสุขกับสิ่งของทางวิทยาศาสตร์ที่จับต้องได้ ช่างประดิษฐ์คิดค้น ชอบวิเคราะห์หาเหตุผล ชอบความตื่นเต้นเร้าใจในเเบบต้องนับ 3 2 1

      เเละ 0 โดยมีกฎระเบียบแบบแผนของสังคมเป็นที่ตั้ง มีความอดทนที่ต้องฝ่าฟันด้วยตนเอง อะไรไม่ว่า...อย่าหมกมุ่นกับเทคโนโลยีมากจนคิดว่า แฟนคุณเป็นหุ่นยนต์ตัวหนึ่งล่ะ

ภาพโป๊ เซ็กซี่ วับๆ แวมๆ

คุณชื่นชอบและให้ความสนใจความงามของสรีระมากเป็นพิเศษ ว้าว!!! ออกจะเจ้าชู้ประตูดิน เเละมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ชอบจินตนาการ ออกจะทะเล้น ทะลึ่ง มองโลกในแง่ดี ชอบความสนุกสนาน ยามค่ำคืน

       รวมทั้งเป็นนักโต้วาที พูดสองแง่สองง่ามตัวฉกาจ คุณมีอารมณ์เซ็กส์จัดเอาการ ในเรื่องความรักมีอารมณ์อ่อนไหว เเละอาจชอบเก็บตัว ไม่ค่อยกล้าเเสดงออกเท่าใดนัก จนดูเหมือนเป็นคนเก็บกด

ข้อมูล
forward mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: