ทายใจจากสิ่งของที่ชอบติดกระเป๋า


มีของบางสิ่งที่คนเรามีติดกระเป๋าเกือบตลอดเวลาที่ออกจากบ้าน กระเป๋าสตางค์ กุญแจ บัตรประชาชน เครดิตการ์ด ในกระเป๋า ก็เหมือนในหัวของคนเรา

     เราทุกคนพกอะไรเหมือนๆ กันไว้หลายอย่าง แต่ก็มีของบางอย่างที่ทำให้กระเป๋าแต่ละใบแตกต่างกัน คุณเตรียมพร้อมสำหรับวันนี้และวางของต่างๆ ไว้รวมกัน นอกจากของใช้จำเป็นที่ได้กล่าวมา สิ่งใดต่อไปนี้ที่คุณต้องการ จะนำติดตัวไปด้วยสมุดจดบันทึกหรือสมุดจดที่อยู่ 

สเปรย์ฉีดผมหรือมูสจัดแต่งผม

เครื่องรางนำโชค 

ลูกอมหรือหมากฝรั่งความหมาย : ของใช้จำเป็น

อะไรคือสิ่งที่คุณต้องการไว้ใกล้มือ? สิ่งที่คุณต้องการนำติดตัวไปด้วยคือสิ่งที่คุณรู้สึกไม่สบายใจนักถ้าขาดมัน สิ่งที่คุณเลือกสามารถบอกเราถึงบางส่วนของตัวคุณที่คุณ รู้สึกไม่มั่นใจ

1. สมุดจดบันทึกหรือสมุดจดที่อยู่

คุณไม่สามารถเชื่อถือความจำของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ วันเกิด การนัดหมาย สิ่งเหล่านี้ไหลผ่านหัวคุณเหมือนน้ำไหล ผ่านตะแกรง คุณไม่ได้ตั้งใจจะลืมสิ่งต่างๆ

        แต่ไม่ว่าจะอย่างไรคุณก็ไม่เคยจำได้เอาเสียเลย หลายครั้งคุณต้องลงเอยด้วยการขอโทษที่ลืม วันเกิด การที่คุณพกสมุดจดบันทึกหรือสมุดจดที่อยู่ตลอดเวลาน่าจะเป็นความคิดที่ดี ถ้าคุณไม่ลืมเสียก่อนว่าคุณวางมันไว้ที่ไหน

2. สเปรย์ฉีดผมหรือมูสจัดแต่งผม

รูปร่างหน้าตาเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคุณ ความใส่ใจในรายละเอียดทำให้คุณดูดีอยู่เสมอและพร้อมที่จะเผชิญกับสิ่งต่างๆ ได้

       แต่บางทีคุณก็ใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้มากเกินไป จำไว้ว่า “ เพราะวันผมของคุณไม่เข้าทรง “ ไม่ได้เป็นเหตุผลที่เพียงพอสำหรับการลางาน

3. เครื่องรางนำโชค

คุณคิดว่าโชคร้ายมักเกิดกับคุณเสมอๆ คิวเก็บเงินค่าผ่านทางแถวอื่นเร็วกว่าแถวที่คุณต่ออยู่บ่อยๆ ขนมปังของคุณก็มักจะตกโดย คว่ำหน้าที่ทาแยมลงเป็นประจำ ดูเหมือนสิ่งต่างๆ ไม่เคยเข้าข้างคุณเลย

     และคุณก็สังเกตว่ามันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เสียด้วย ก็มันเห็นได้ชัดออกอย่างนี้ ไม่ใช่ว่าคุณเป็นคนเชื่อ เรื่องโชคลางต่างๆ

     แต่คุณก็จะรู้สึกสบายใจขึ้นอีกหน่อยถ้ามีเครื่องรางนำโชคของคุณติดตัวไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นพระ หรือแค่เพียงรองเท้าคู่เก่าที่คุณผูกพัน

4. ลูกอมหรือหมากฝรั่ง

คุณกังวลเกี่ยวกับการควบคุมอาหาร คุณกินไอศกรีมคุกกี้แอนด์ครีมหลังจากเริ่มจำกัดอาหารได้หนึ่งวัน คุณเปิดตู้เย็นทุกครั้งที่ เดินผ่านแล้วอ้างว่า

      “ก็แค่ดูน่ะ” ความอยากอาหารของคุณมาจากจิตใจมากกว่าท้อง การพกลูกอมรสมินต์หรือขนมแท่งไว้ทำให้คุณรู้สึก ปลอดภัย ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นวันนั้น คุณก็มั่นใจว่าคุณจะไม่อดตายข้อมูล
forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: