ทายใจจากเส้นทางแห่งรัก    1. หากคุณจะเดินทางไปบ้านแฟน มีสองทางให้เลือกระหว่างทางลัดที่แสน ขรุขระเต็มไปด้วยหลุมบ่อ และหินแหลมที่จะบาดเท้า กับ ทางอ้อม ที่แสนราบเรียบ และร่มรื่นไปด้วยต้นไม้สองข้างทาง คุณจะเลือกเดินไปทางไหน? 


    2. ระหว่างทางมีดอกกุหลาบสีขาวและสีแดงขึ้นเต็มไปหมด ให้คุณเก็บ ดอกกุหลาบจะสีขาวหรือสีแดงอย่างละเท่าไหร่ก็ได้ จนครบ 20 ดอกไปฝากแฟน คุณจะเลือกเก็บดอกกุหลาบ สีไหน อย่างละเท่าไหร่บ้าง? 


    3. เมื่อเดินทางไปถึง คุณอยากจะไปพบแฟนของคุณนอนหลับหรือตื่นอยู่ ? 


    4. และเมื่อไปถึงให้คุณเอาดอกกุหลาบที่เก็บมาไปใส่แจกัน จากนั้นคุณจะ เลือกเอาแจกันไปวางตรงไหนในห้องนอนแฟนของคุณ ระหว่าง ข้างหัวเตียง กับ ริมหน้าต่าง ? 


    5. ขากลับคุณจะกลับทางไหน ระหว่างทางลัดที่ขรุขระกับทางอ้อมที่แสนร่มรื่น ?


มาดูกันค่ะ ว่าความรักของคุณจะออกมาแบบไหน
เฉลย

1. หากคุณเลือกทางลัดที่ขรุขระ แสดงว่า คุณเป็นคนรักคนง่าย ประเภท เห็นปุ๊บรักปั๊บเลยแต่ถ้าคุณเลือกทางอ้อมที่ราบเรียบและร่มรื่น ความ รักของคุณก็มักจะเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อนก่อน


2. ดอกกุหลาบที่คุณเลือกเก็บไป ดอกกุหลาบสีแดง เป็นเครื่องแสดง ความรักที่คุณต้องการจากแฟน ส่วนดอกกุหลาบสีขาว แสดงถึง ความรักที่คุณต้องการจะมอบให้แฟน คุณเลือก เก็บอย่างไหนไปมากกว่ากันล่ะ


3. เมื่อไปถึงบ้านแฟน ถ้าคุณต้องการเห็นแฟนนอนหลับอยู่ แสดงว่า คุณชอบที่ตัวตนที่แท้จริงของแฟน ไม่ใช่ที่เปลือกภายนอก แต่หาก คุณต้องการเห็นแฟนตื่นอยู่ ก็แสดงว่าคุณต้องการอยาก จะเห็นแต่สิ่งดีๆ ของแฟน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า คุณไม่รักแฟนจริงหรอกนะ


4. หากคุณตั้งแจกันกุหลาบไว้ข้างหัวเตียงของแฟน แสดงว่าคุณ ต้องการอยู่ใกล้แฟนตลอดเวลา เพราะการอยู่ไกลกันมันจะทรมาน จิตใจคุณมากเลย แต่ถ้าตั้งแจกันไว้ที่ริมหน้าต่างในห้องนอน แฟน ก็แสดงว่า ความรักของคุณเป็นความเชื่อใจและ เชื่อมั่นกันและกัน ดังนั้นแม้ไม่ได้อยู่ใกล้กัน แต่รักของคุณก็ยังมั่นคง 


5. ขากลับหากเลือกทางลัดที่ขรุขระ แสดงว่าคุณเป็นคนใจเด็ด หากมีอัน ต้องเลิกกันคุณก็จะลืมรักครั้งนี้ได้ไม่ยาก แต่หากกลับทางอ้อมที่ร่มรื่น แสดงว่าคุณจะต้องจมอยู่กับอดีตแห่งรักครั้งนี้ไปอีกนานแสนนาน ทีเดียว เวลาเท่านั้นที่จะช่วยรักษาแผลใจให้คุณได้


แล้วความรักของคุณเป็นอย่างไรบ้างคะ ขอให้โชคดีนะคะข้อมูล
forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: