ทำนายรักบนโต๊ะอาหารลองมาทำนายความรักของคุณดูนะคะ ถ้าบนโต๊ะอาหารมีอุปกรณ์ 4 ชิ้นคือ จาน, ช้อนส้อม, ถ้วยกาแฟมีด คุณจะเลือกอะไรเป็นสิ่งแรกคะ ดูคำ เฉลยได้ด้านล่างคะ 

   ถ้าเลือกจานเป็นอย่างแรกแรก

ความรักของคุณเป็นประเภท จงรักภักดี ถ้ารักใครสักคนจะรักเดียวใจเดียว คุณจะดูแลเขาอย่างดีเยี่มอย่างกะเขาเป็นเจ้าชายเชียว

    ไม่ว่าต้องการอะไร ก็จะหามาให้ เอาอกเอาใจกันสุดๆ คุณมอบหัวใจให้ชายหนุ่มแบบหมดตัว หมดใจ ช่างน่าอิจฉาชายหนุ่มผู้โชคดีนั้นจริงๆ 

   ถ้าเลือกช้อนส้อมเป็นอย่างแรก

ความรักของคุณเป็นประเภท เธอไปไหน ฉันไปด้วย คุณไม่ชอบให้คนรักของ คุณหายไปไหน หรือคลาดสายตา ถ้าไม่ได้อยู่ด้วยกันก็จะโทรหากันตลอด

    ประมาณว่าต้องรายงานตัวเสมออะคะ คุณชอบที่จะให้คนรักของคุณทำเรื่อง โรแมนติก แบบนี้บางทีมันก็อึดอัดเหมือนกันนะคะ เพราะว่าบางทีคุณก็ไม่ เหลือที่ว่างให้เขาเป็นตัวของตัวเอง แต่หากเขายอมรับได้ก็โอเคคะ 

    ถ้าเลือกถ้วยกาแฟเป็นอย่างแรก

ถ้าคุณมีความรัก รักของคุณจะหวานแหวว มักจะมีสิ่งเล็กๆ น้อยๆ มาเซอร์ไพรส์ เขาได้เสมอๆ เวลาจะไปเที่ยวไหนก็จะคิดถึงเขา เลือกหาของฝากที่ถูฏใจเขา

     และอยากให้เขารักคุณเหมือนที่คุณรักเขา หากแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนที่ชอบ ให้คนรักมาเอาใจใส่ก็โชคดีไป แต่หากเขาเป็นคนขี้รำคาญ คุณอาจจะต้องปรับ ตัวเล็กน้อย เพรีาะสิ่งที่คุณทำ บางทีอาจจะทำให้เขารำคาญมากกว่าก็ได้ในสาย ตาของเขา 

   ถ้าเลือกมีดเป็นอย่างแรก

ความรักของคุณอาจจะดูหดหู่นิดหน่อย เวลาที่ทะเลาะกัน อาจจะมีการปาข้าวของกัน หรืออาจจะมีการลงไม้ลงมือได้ คุณมีความรักที่รุนแรงและอยากเป็นเจ้าเข้าเจ้าของ

     ไม่ต้องการให้เขา ชายตาไปหาใครอื่น คนรักของคุณจึงต้องมีความอดทนสูงมาก จึงจะไปกันรอด เพราะความขี้หึงของคุณนั้นเอง

ข้อมูล
forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: