ทายนิสัยจากสถานที่นัดออกเดต


ผู้หญิงหลายคนถือว่าการออกเดตครั้งแรกเป็นเรื่องที่สำคัญมากที่สุดเลยค่ะ สถานที่ที่จะออกเดตนั้นต้องมีความสำคัญควรค่าแก่การจดจำเป็นอย่างมาก มาดูกันนะคะว่าสถานที่ที่คุณออกเดต

นัดที่ห้างสรรพสินค้า 

    สำหรับคนที่เวลานัดเพื่อน,นัดหวานใจ ก็เอาแต่นัดเจอกันที่ห้างทุกทีนั้นเป็นคนที่มีความข ัดแย้งในใจลึก ๆ คือไม่ชอบให้ใคร "รู้จัก" ตัวเองจะเก็บตัวโดดเดี่ยวเเละค่อนข้างจะ เข้าใจยากอยู ่สักหน่อย

นัดที่ร้านอาหาร 

    ส่วนคนที่ชอบนัดเจอตามร้านอาหารไม่ว่าจะร้านไอศกรีม หรือ ร้านกาเเฟก็ตาม เป็นคนที่มีบุคลิกสบายๆ เป็นคนอารมณ์ดีชอบทำให้คนใกล้ตัวหัวเราะ..รักความสบายไม่ได้

     หมายความว่าเป็นคนขี้เกียจหรอกนะแต่เป็นคนที ่มีความรักอย่างมากมาย... ค่อนข้างที่จะเจ้าชู้อยู่นิดหน่อยแต่ก็ไม่ได้จริงจังแต่อย่างใดแต่เพื่อให้อารมณ์จิตใจมีชีวิตชีวาอย่า งที่เเสวงหา

นัดที่โรงหนัง 

    ส่วนใหญ่เเล้วจะเป็นคนที่เข้าใจยากอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย ขึ้นๆ ลงๆ ไม่ค่อยคงที่นัก บางครั้งก็ดูลึกลับซับซ้อนเกินเข้าใจ เเต่ก็เป็นคนที่จิตใจอ่อนไหว หลงใหลคลั่งไคล้ อะไรได้ง่ายๆ เเละขี้สงสาร ส่วนด้านลบนั้นมักจะเป็นคนที่ชอบจะหลอกใช้คนอื่น

นัดที่สถานที่ท่องเที่ยว 

    ชอบนัดเจอตามสถานที่ท่องเที่ยวหรือจำพวกสวนสนุก..สวน หย่อม..สวนสาธารณะทั้งหลายนั้นโดยทั่วไปเเล้วมักเป็น คนที่เปิดเผยจริงใจชอบความสนุกสนานและมักจะชอบ

 

    แสวงหาความเพลิดเพลินอยู่ตลอดเวลานอกจากนี้ยังบ่งบอกถึงก ารยังคงเเละรู้จักความต้องการของตัวเองเป็นอย่างดีประเภทที่ว่ารู้สึกสับสนกับชีวิตนั้นไม่ใช่แม้แต่น้อย

นัดไปที่แปลกๆ  

    ชอบนัดไปยังสถานที่แปลกๆ ที่คนทั่วไปไม่ค่อยนัดเจอนั้นมักเป็นคนที่ไม่มีกฏเกณ ฑ์ใดๆ ในชีวิตไม่แคร์คำพูดหรือความคิดของใครอีกด้วยไม่ว่า จะเป็นด้านดีหรือด้านร้าย

    นอกจากนี้ชอบการผจญภัยที่ตื่นเต้นน่าอันตรายที่มีความท้าทายมากๆ เเละไม่ค่อยเเสดงอารมณ์ออกมาให้ใครเห็นนัก แม้ว่าแท้จริงเเล้วอารมณ์อ่อนไหวมากแต่ในขณะเดียว กันก็เป็นคนที่มีความเป็นมิตรเป็นกันเองและจะคบหาได้ง่าย

นัดที่ทำงาน-โรงเรียน 

    ชอบนัดเจอ ณ ที่ทำงานหรือว่าหน้าโรงเรียนล่ะก้อบอกได้เลยว่าคน ๆ นั้นเป็นคนที่ให้ความสำคัญต่อเรื่องกฏระเบียบมากๆ จะมีความสุขอยู่ในกรอบประเพณีดั้งเดิม

    ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่สามารถจัดการรับผิดชอบการงานได้ดี โดยเฉพาะงานที่ต้องการความละเอียดมากๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ตั้งใจสูงอีกตะหาก

นัดที่บ้าน 

    ชอบนัดเจอกับเพื่อนๆ ที่บ้านของตนเองนั้น เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่ในตัว เป็นคนใจกว้างเเละชอบการเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ

    เป็นคนที่ชอบพึ่งพาตัวเองมากกว่าหวังพึ่ง ผู้ใหญ่ เเถมยังเป็นคนที่ติดจะหยิ่งๆ อยู่สักหน่อยไม่ชอบให้ใครมาเยาะเย้ยด้วยประการใดๆ ทั้งปวงเเต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนใจดีชอบบริการคนอื่น แต่ก็เพราะต้องการ ความชื่นชมนิยมยกย่องตอบแทนกลับม า


ที่มา
forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: