แบบทดสอบหาคู่แท้


ถ้าคุณกำลังคบหาดูใจใครบางคนอยู่ แต่ไม่แน่ใจว่า คนนี้ใช่เลย หรือเปล่า ลองทำแบบสอบถามชุดนี้ดูว่า เขาหรือเธอใช่หรือใกล้เคียงหรือไม่ 

     1.คุณอยากออกเดทแบบไหน

ก.ไปปิกนิกริมหาดสองต่อสอง

ข.ชวนเขา ( เธอ ) ไปดูคอนเสิร์ตวงดนตรีสุดโปรดของคุณกับกลุ่มเพื่อนของ คุณ

ค.ไปเที่ยวสุดฮอตกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ให้สุดฤทธิ์ก่อน แล้ววค่อยเกี่ยวก้อยกันไปกินอาหาร เช้า ด้วยกันแค่ 2 คน

ง.ไปที่ยวทำกิจกรรมกลางแจ้งกับเขา ( เธอ ) เช่น ปีนเขา ดูนก ขี่จักรยาน ตกปลา

จ.ขอไปดินเนอร์ใต้แสงเทียนโรแมนติกในร้านหรูๆ สองต่อสอง 

     2.คุณชอบสีอะไรที่สุด เลือกได้เพียงสีเดียว

ก.ฟ้า

ข.แดง

ค.ชมพู

ง.ส้ม

จ.เขียว 

     3.คุณชอบสัตว์ชนิดไหนมากที่สุด ระหว่าง

ก.สุนัข

ข.ช้าง

ค.ม้า

ง.ปลาโลมา

จ.หมี 

     4.รูปทรงใดที่คุณชอบที่สุด

ก.วงกลม

ข.สี่เหลี่ยมจัตุรัส

ค.สามเหลี่ยม

ง.เลขแปด

จ.สี่เหลี่ยมข้าวหลามตัด 

    5.แหล่งน้ำแบบไหนที่คุณชอบ

ก.มหาสมุทร

ข.ลำธารไหลเอื่อยๆ

ค.แม่น้ำไหลเชี่ยว

ง.น้ำตก

จ.ทะเลสาบ 


          

    เฉลยจ้า



1.คำตอบที่คุณเลือกบอกให้รู้ว่าคุณอยากได้อะไรจากคู่นัดของคุณ และถ้าคุณไม่สนุกกับกิจกรรมที่ทำร่วมกัน คุณจะทำอย่างไร

ก. การไปปิกนิกบอกให้รู้ว่า คุณอยากได้เพื่อนและมิตรภาพ คุณอยากพบใครสักคนที่คุณต้องการรู้จักเขาจริงๆ คนที่คุณอยากแลกเปลี่ยนความคิด ความรู้สึกด้วย

ข. การไปดูดนตรีก็พอจะบอกได้แล้วว่ากิจกรรมนี้ทำให้คุณไม่มีเวลาให้กันและกันจริงๆ คุณไม่อยากให้ความสำคัญกับคนรักมากกว่าเพื่อน อยากให้ทุกคนสำคัญเท่าๆ กัน

ค. ถ้าเลือกไปเที่ยวผับแล้วจบด้วยอาหารเช้าด้วยกัน แสดงว่าคุณต้องการทั้งสิ่งที่ดีที่สุดในโลกทั้งสองอย่าง คุณไม่อยากสูญเสียอย่างหนึ่งอย่างใดไป คือได้อยู่กับเพื่อนและได้อยู่กับคนรักตามลำพังด้วย

ง. กิจกรรมธรรมชาติคือกิจกรรมที่คุณอยากสื่อสารกับธรรมชาติไปพร้อมๆ กับทำความรู้จักกับคนพิเศษของคุณ คุณอยากพิสูจน์ให้แน่ใจว่าเขาหรือเธอตามคุณทันและอยากดูว่าคุณสามารถพึ่งพาหรือแบ่งปันความรู้สึกกับเขาหรือเธอได้มากน้อยเพียงใด

จ. มื้อค่ำแสนโรแมนติดแสดงว่าคุณต้องการคนที่พูดคุยด้วยได้ คุณอยากได้คู่ที่ใกล้ชิด คุณจึงมักเลือกจากคนที่เป็นเพื่อนก่อน


2.สีที่เลือกคือคนที่ทำให้เรารู้สึกดีและให้กำลังใจเราให้ทำตามที่เรารู้สึกว่าดี

ก. สีฟ้า คุณรู้สึกผ่อนคลาย ไม่อยากเผชิญหน้า ซื่อสัตย์ และอารมณ์อ่อนไหว คุณเป็นคนมีระบบ มีความคิดสร้างสรรค์ และไม่ชอบเป็นจุดสนใจของใคร จึงหลีกหนีจากหนุ่มหรือสาวที่ชอบงานสังสรรค์ ไปหาคนที่หลงแสงจันทร์ข้างนอกระเบียงนั่นดีกว่า

ข. สีแดง คุณเป็นคนมีพลัง มีอารมณ์รักใคร่ง่ายและอยากมีคนห้อมล้อม คุณรู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและมุ่งมั่นเพื่อสิ่งนั้น เพราะฉะนั้นควรหาใครที่ยอมให้คุณทำอย่างนั้นและยอมรับในตัวตนของคุณ

ค. สีชมพู คุณมีจิตใจอ่อนโยน มีเมตตา และเข้าใจปัญหาชีวิต คนจึงเข้ามาหาคุณพร้อมๆ กับปัญหาของเขา คุณต้องการคู่ที่ช่วยคุณเติบโตขึ้นและเป็นกำลังใจให้คุณทำอะไรให้กับตัวเองบ้าง


ง. สีส้ม คุณเป็นคนไม่สนใจสังคม มีความมั่นใจและมีความสุขกับสิ่งรอบตัว แต่การถูกเร้าจากธรรมชาติทำให้คุณตัดสินใจแบบลวกๆ โดยไม่ทันคิด ควรหาผู้ชายที่อยากเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มคุณ เขารู้จักและรักคุณอย่างที่คุณเป็น


จ. สีเขียว คุณเป็นคนมีความเข้าอกเข้าใจและพอใจในชีวิต ไม่ชอบการเสี่ยง คุณชอบคู่คิดสีส้มหรือสีฟ้า พราะเขาจะช่วยเติมพลังให้กับชีวิตของคุณ ขณะที่คุณก็ปกป้องให้ความรู้สึกปลอดภัยแก่พวกเขา

3.สิ่งที่คุณเลือกคือสิ่งที่คุณมองหาจากคู่และบอกคุณว่าผู้หญิงหรือผู้ชายแบบไหนที่คุณต้องการ

ก. สุนัข คือความห่วงใย ซื่อสัตย์ เขาสามารถดูแลตัวเองได้ แต่ก็มีความสุขที่ได้พบกับคุณ เขาจะอยู่ใกล้ๆ ทุกครั้งที่คุณรู้สึกผิดหวัง และเป็นคนแรกที่จะลุกกระโดดโลดเต้นเมื่อคุณต้องการความสนุกสนาน ทำดีกับเขาแล้ว เขาจะติดคุณหนึบหนับเลยทีนี้

ข. ช้าง ขนาดและพละกำลังของสัตว์ชนิดนี้ คือความปลอดภัยที่คุณอยากได้ เขาสามารถปกป้องคุณได้ เพราะเป็นคนที่น่านับถือและเกรงขาม เขาสามารถเปลี่ยนเป็นคนดุดันได้ถ้ามีเรื่อง และโปรดอย่าได้หัวเราะเยาะเขา เพราะผู้ชายคนนี้ฉลาดมากและไม่เคยลืมอะไรเลย

ค. ม้า ความดื้อรั้นเอาแต่ใจและอำนาจ คือคุณลักษณ์ของเขาหรือเธอ คุณพึ่งกาเขาได้ระหว่างที่เดินทางร่วมกันไป ด้วยความผูกพันของม้าที่มีต่อคนมานับร้อยนับพันปี ทำให้ม้าพัฒนาความสามารถในการรับรู้ถึงรู้สึกถึงความรักได้

ง. ปลาโลมา เป็นสัตว์ที่เข้าสังคมเก่งและสนุกสนานที่สุดเพราะรักมนุษย์ ชายหนุ่มหรือหญิงสาวในอุดมคติของคุณเป็นคนอ่อนไหวแต่ทะลึ่งสุดๆ ปลากโลมาจะหาโอกาสติดต่อกับคนอื่นเสมอ

จ. หมี สัตว์ขนนุ่ม ความอบอุ่นจากอ้อมกอดของความรักมีความหมาย แต่ระวังช่วงระยะแห่งการจำศีล นั่นหมายถึงเวลาที่เขาอยากอยู่ตามลำพัง หมีบางตัวเข้าไปอยู่ในถ้ำตามลำพังเป็นเดือน จะออกมาเพื่อกิอาหารและผสมพันธุ์เท่านั้น และถ้าคุณพบหมีขี้กลัว จำไว้ว่าความจริงหมีก็กลัวเราเท่าๆ กับที่เรากลัวมันนั่นแหละ


4. รูปทรงที่คุณเลือกจะบอกคุณว่าคู่แบบไหนที่เข้ากับคุณ

ก. วงกลม คุณชอบพบปะผู้คน และเมื่อมีบางอย่างเกิดขึ้นในชีวิต คุณต้องการใครสักคนที่เข้ากับสังคมของคุณได้ แต่ใตขณะเดียวกันก็มีชีวิตของตัวเอง

ข. สี่เหลี่ยม หมายถึงคุณเหมือนถูควบคุมและมีกรอบในชีวิต ต้องใช้เวลาในการทำให้เสื้อผ้าและตัวของคุณให้เรียบร้อย คุณต้องการคู่ที่ไม่ตกใจหรือเสียขวัญกับความมั่นใจของคุณ ต้องการคนที่จะเข้ามาช่วยควบคุมสถานการณ์ในชีวิตคุณ
ค. สามเหลี่ยม คุณเป็นผู้มีความคิดสร้างสรรค์และไม่ค่อยสนใจหรือวิตกกังวลว่าใครจะคิดอย่างไร คุณอยากได้คู่ที่เป็นคนง่ายๆ มีใจใฝ่รู้ ทำอะไรด้วยวิธีของตนเอง

ง. เลขแปด คุณเป็นคนเปลี่ยนแปลงง่าย เอาแน่นอนด้วยไม่ได้ แม้แต่คนที่ชอบสี่เหลี่ยมยังรับมือคุณไม่ได้ เพราะฉะนั้นให้มองหาเลขแปดตัวใหม่หรือสามเหลี่ยมเพื่อทำให้คุณน่าสนใจและท้าทาย

จ. ข้าวหลามตัด คุณชอบโครงสร้างในชีวิตที่ปราศจากการถูกควบคุม ชอบแลกเปลี่ยนความรู้สึกของคุณกับคนอื่น แต่ในขณะเดียวกัน คุณก็มีแง่คิดอื่นๆ แสดงออกมาอย่างไม่คาดคิด จงระวังความเฉียบแหลมของความคิดคุณ คิดจะทำร้ายคนที่เข้าใจคุณที่สุด

5.คำตอบที่คุณเลือกบรรยายความรู้สึกของคุณต่อเซ็กส์

ก. มหาสมุทร ความสนใจในเรื่องเซ็กส์ของคุณค่อนข้างเปิดเผย ยินยอมและอิสระ นี่คือเซ็กส์กับช่องว่าง ปล่อยวาง และไม่มีเวลาจำกัดความรู้สึก และคลื่นของความพอใจ

ข. สายน้ำไหลเอื่อยๆ ไม่มีอันตราย ที่นี่มีเพียงความอบอุ่นนุ่มนวล และสะดวกสบาย น้ำจะไหลไปตามการเคลื่อนไหว เซ็กส์สำหรับคุณคือการกอดจูบ ด้วยความสุภาพและอ่อนโยน

ค. แม่น้ำเชี่ยว เซ็กส์สำหรับคุณเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ถูก มีพลังและน่าตื่นเต้น จะเกี่ยวข้องกับตำแหน่งที่แตกต่าง สถานที่ เสื้อผ้า ความลงตัว และเวลา
ง.น้ำตก คุณได้คู่ที่แตกต่างโดยสิ้นเชิง เซ็กส์ของคุณคือเรื่องง่ายๆ เหมือนอะไรที่ทำให้คุณยิ้มกว้างได้เมื่อไปช้าไม่ทันนัด

จ. ทะเลสาบ ความปลอดภัยในเรื่องเซ็กส์คือสิ่งที่คุณคำนึงถึง




ที่มา
forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: