ไปรษณีย์ทำนายดวงชะตา


      วันหนึ่งขณะที่คุณกำลังนอนเอกเขนกอยู่ในบ้าน ทันใดนั้นเสียงกระดิ่งหน้าประตูก็ปลุกคุณจากภวังค์ เมื่อคุณลุกไปเปิดประตูคุณก็ต้องประหลาดใจที่ได้ พบกับสัตว์ 2 ตัว ซึ่งนำสารเกี่ยวกับอนาคตของคุณมามอบให้ คุณตัวละฉบับ

      คุณเปิดอ่านและพบว่าทั้งสองฉบับ มีคำทำนายถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณในอนาคต คือตัวหนึ่งจะบอกว่าคุณมีความสุขและความหวัง

      ในขณะที่อีกตัวหนึ่งกลับนำคำทำนายที่ กล่าวถึงแต่ความหายนะ และความสิ้นหวังมาให้ สัตว์ใดที่คุณคิดว่าจะนำข่าวดี และสัตว์ใดที่จะนำข่าวร้ายมาให้ ลองเลือกดู


ก. เสือ


ข. สุนัข


ค. แกะ


ง. นกแก้ว


จ. เต่า


     คนส่วนใหญ่มองว่าการเลือกคู่ครองมีผลต่ออนาคตเป็นอย่างมาก สัตว์ที่นำสารมาให้ในสถานการณ์นี้สัมพันธ์กับประเภทของคนที่คุณคิดว่าจะนำมาซึ่งความสุข

     และความทุกข์ ให้กับคุณ สัตว์ต่าง ๆ มีความหมายทางจิตวิทยา อันหลากหลายและซับซ้อน มีคุณสมบัติและความสัมพันธ์ต่าง ๆ กันทั้งในแง่บวกและแง่ลบ 

     ในเกมนี้ สัตว์ที่ คุณคิดว่าเป็นผู้นำข่าวคราวแห่งความสุขมาให้ แสดงถึงลักษณะของคนที่เป็นคู่ครองในอุดมคติของคุณ ในขณะที่สัตว์ที่นำข่าวร้ายมาให้แสดงถึงประเภทของคู่ ครองที่คุณกลัวว่าจะดึงคุณลงสู่ก้นเหว

ก.เสือ

นำข่าวดี...........คุณคิดว่าชีวิตของคุณจะมีความสุขมากที่หากคุณได้คู่ครองที่ทะเยอทะยาน เปี่ยมไปด้วยอำนาจ และต้องการที่จะเป็นผู้บัญชาการทุกอย่างในครอบครัว


นำข่าวร้าย...........คุณกลัวว่าจะได้คู่ครองที่หลงตัวเองกดขี่คนอื่น ชอบวางโตและโวยวายทุกครั้งที่พูดถึงการช่วยงานบ้าน

ข.สุนัข

นำข่าวดี.............สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดจากคู่ครองของคุณก็คือ ความจงรักภักดี การทุ่มเทเอาใจใส่และพร้อมจะอุทิศทุกสิ่งทุกอย่างให้กับคุณ


นำข่าวร้าย.............คุณไม่สามารถเข้ากับคนที่พยายามเอาอกเอาใจคนทุกคน และกังวลว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับตัวเอง

ค.แกะ

นำข่าวดี..............คุณคิดว่าคุณจะพบความสุขกับคู่ครองที่อ่อนโยนและคอยดูแลเอาใจใส่คุณอยู่ เสมอ


นำข่าวร้าย............คุณกลัวว่าตัวเองจะประสาทเสีย หากต้องทนอยู่กับชายหรือหญิงติดบ้านแสนน่าเบื่อ ที่ชอบทำอะไรซ้ำซากเหมือนเดิมทุกวัน

ง.นกแก้ว

นำข่าวดี..............คงไม่มีใครที่จะเหมาะกับคุณมากไปกว่า คู่ครองที่รักสนุก ช่างพูด และรู้ว่าจะทำให้คุณหัวเราะอยู่เสมอได้อย่างไร


นำข่าวร้าย............สำหรับคุณไม่มีใครจะแย่ไปกว่าคนขี้เกียจสันหลังยาวที่เป็นโรคแพ้งานขั้นรุน แรง แถมยังชอบเอาแต่พล่ามไร้สาระไปวัน ๆ

จ.เต่า

นำข่าวดี................คู่ที่ฟ้ากำหนดมาให้คุณเป็นคนจริงใจพึ่งพาได้ และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณเมื่อคุณต้องการเสมอ


นำข่าวร้าย.............สำหรับคุณ แค่คิดถึงการใช้ชีวิตร่วมกับคนที่เฉื่อยชาและสมองช้าก็เป็นฝันร้ายที่สุดแล้วที่มา
forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: