ทายนิสัยจากตัวละครในฮันเตอร์


ให้ท่านเลือกตัวละครในฮันเตอร์ที่ท่านชอบมากที่สุด ซึ่งตัวละครเหล่านี้จะบอกถึงนิสัยของผู้ที่ชื่นชอบได้เป็นอย่างดีค่ะ ชอบตัวไหนแล้วเลือกเลยจ้า

1. กอร์น 2. คุราปิก้า

3.คิรัวร์   4.ฮิโซกะ

5. คุโรโร่ 6.เลโอลีโอเมื่อเลือกตัวละครที่ชอบแล้วมาดูเฉลยกันค่ะ1.ถ้าคุณเลือกกอร์น สัตว์ตัวแทนกอร์นก็คือ สุนัข 

     นิสัยของคุณออกจะซื่อตรง รักใครรักจริง สำหรับคนที่คุณไว้ใจแล้ว คุณก็จะไม่มีความลับด้วย รักเพื่อนสุดๆ ถ้าใครคบกับคุณก็จะเป็นคนที่โชคดีมากทีเดียว แต่อันตราย ระวังจะโดนคนหลอกเอา อย่าพึ่งไว้วางใจใครง่ายๆนะเอ้อ

2. ถ้าคุณเลือก คุราปิก้า สัตว์ตัวแทนก็คือ กวาง 

     คุณเป็นคนที่มีความอดทนสูงพอใช้ แต่ทว่าคุณจะมักทำอะไรโดยไม่คิดอยู่เสมอๆ คุณจะเป็นมิตรกับคนที่ทำดีกับคุณเป็นส่วนใหญ่ (แต่จะเกลียดคนที่เคยมีเรื่องไม่ดีๆด้วยมากๆ )คุณอาจจะชอบอยู่คนเดียวมากกว่ารวมอยู่กับคนอื่นๆ ประมาณว่ารักสันโดษ และคุณเป็นคนที่มีความแค้นฝังลึกอยู่ในหัวใจมากทีเดียว

3.ถ้าคุณเลือกคิรัวร์ สัตว์ตัวแทนคือ แมว 

     คุณออกจะเป็นคนที่รักสนุก เป็นคนที่ฉลาด รอบคอบพอสมควร เป็นคนที่รักพวกพ้องและใครๆก็ชอบคุณ คุณเป็นคนมีเพื่อนเยอะ แต่คุณมักจะเกาะอยู่กับกลุ่มเพื่อนสนิทเป็นส่วนใหญ่ คุณเป็นคนร่าเริง แต่บางครั้งคุณก็มีเรื่องหนักใจมาสุมในอกคุณเหมือนกัน

4.ถ้าคุณเลือกฮิโซกะ สัตว์ตัวแทนคือ งู 

     คุณเป็นคนมั่นใจในตัวเองค่อนข้างสูง จนบางครั้งก็อาจจะดูน่าหมั่นไส้ในสายตาคนอื่น แต่คุณก็เป็นคนมีเสน่ห์ ..คุณออกจะเป็คนเจ้าเล่ห์ มักจะมีแผนอะไรบางอย่างแฝงไว้ในใจ คนรอบข้างอาจจะดูคุณไม่น่าไว้วางใจ คุณเป็นคนที่ชอบของแปลกๆ พิลึกพิลั่น เข้าใจมั้ย คุณน่ะ พิลึกอ่ะ เหอๆๆ

5.ถ้าคุณเลือกคุโรโร่ สัตว์ตัวแทน อ่า..แหงล่ะ ก็แมงมุมไง 

     คุณเป็นคนมีอำนาจ ดูเป็นผู้นำ ภายนอกคุณอาจจะดูไม่รู้ไม่ชี้ แต่ในใจคุณมักจะเป็นห่วงเป็นใยและทุกข์ร้อนแทนเพื่อนของคุณเสมอ คุณเป็นคนละเอียดรอบคอบ คิดไปคิดมาหลายตลบก่อนจะลงมือทำอะไรซักอย่าง แต่เมื่อคุณทำอะไรซักอย่างแล้ว คุณก็จะไม่ถอยเด็ดขาด คนอื่นๆมักจะนับถือคุณ แต่คุณควรจะพูดอะไรตรงๆบ้าง อย่าเก็บกดมากนัก


ที่มา forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: