ทายใจด้วยขนมอร่อยๆ


หากพูดถึงขนมขบเคี้ยวต่างๆนั้น หลายคนคงตั้งบอกว่า..น้ำลายแทบไหล..ก็แน่หล่ะอร่อยขนาดนั้นใครจะห้ามใจไหว..ก็เจ้าขนมนี่แหละตัวดีเพราะบอกถึงนิสัยของตนเราได้ดีนักแล..จร้าไม่เชื่อลองอ่านดูสิ!! 

    1.คุ้กกี้
คุณจะถูกผู้ชายที่มีสายตาเป็นอาวุธ มาทำให้หัวใจที่เเข็งเป็นครกหินของคุณทะลายยยย.....ลงเเละกลายเป็นอมยิ้มหวานๆ เพราะสายตาเขามีเเรงดึงดูดเหมือนฝังเเม่เหล็กไว้ในลูกตาดำเลย เเละคุณจะอดใจไม่ได้ที่จะมองตอบเขา 

    2 เค้ก
คุณเป็นโรคเเพ้ความดี เเละผู้ชายที่เข้ามาหาคุณจะก่อมลพิษรักในหัวใจคุณลามไปทั่วหัวใจ คุณจะถูกเอาใจใส่อย่างดิบดีเลยค่ะ อิจฉาๆ 

    3 บัวลอยไข่หวาน
จะมีผู้ชายที่เป็นพวกลูกผู้ชายตังจริงกระทิงดอง มาจีบคุณ โดยเขาจะมีภาพลักษณ์เป็นสุภาพบุรุษ ที่คอยชั่วเหลือ เด็ก คนชรา สาวมีครรภ์ประมาณนั้นเลย 

    4 ทรัฟเฟิล
จะมีผู้ชายที่เข้ามาป๊ปก็มาเเสดงความจำนงค์เลยว่า รักนะเด็กโง่ ทำให้คุณไม่ต้องเหนื่อยในการเดาใจเขาเลย 

    5 พุดดิ้ง
จะมีผู้ชายที่ม่ค่อยจะอบอุ่นสักเท่าไหร่ หรืออาจจะดูอบอุ่นในสายตาคุณ มาคอยคลีเอ็ด สรรหาสารพัดเเผนการมายั่วโมโหคุณ ยิ่งเห็นคุณหน้าบึ้งเป็นขนมบูดเเล้วล่ะก้อ...เสร็จเขาเลย เเต่วันไหนที่เขาไม่มาสนใจหรือเเกล้งคุณ คุณจะรู้สึงเหงาๆ หวิวๆในใจ 

    6 ลูกชุบ
เขาอยู่ดีดีของเขาอยู้เเล้วไม่ได้ให้ท่าคุณเล้ย....เเต่คุณดันไปลื่นไถลตกหลุมรักเขาเอง คุรก็เลยต้องมาสร้างเเผนการต่างๆนานาให้เขามารักคุณ เฮ้อ......เอาเข้าไป

ที่มา forward mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: