แบบทดสอบ : 3 ข้อแห่งการเดินทางข้อ 1 คุณกำลังเดินทางกลับบ้าน หิวข้าวนิดหน่อย แล้วเดินผ่านสวนสาธารณะแห่งนึง โอว เป็นช่วงเวลาออกดอก กลิ่นดอกไม้อะไรช่างหอมหวลอบอวลเช่นนี้ ย้ำว่าคุณได้กลิ่นที่ หอมมากๆๆจริงๆ คุณเหลือบไปมอง โอ้ว นอกจากหอมแล้วยังสวยอีกด้วยอ่ะ คุณจะ

ก. แวะเข้าไปชื่นชมมวลหมู่ไม้ในสวนซักหน่อย แล้วเด็ดกลับบ้านซักนิด (เค้าไม่ได้ห้ามไว้นะ) ถ้าติด MP3 เข้าไปด้วยก็เปิดเล่นเป็นพระเอกนางเอกมิวสิคเลย ได้ยินคนเดียว อยู่แระ โหะๆ

ข. ก็หยุดยืนดมๆ มองๆ ซาบซึ้ง สักหน่อย ก็มีความสุขละ

ค. เดินเข้าไปเด็ดกลับบ้านไปดมต่อ อิอิ

ง. อื้ม กลับบ้านกินข้าวก่อนดีกว่า

ข้อ 2 ถ้าคุณจะเดินทางไปทะเลทรายเนี่ย คุณจะเอารองเท้าไปกี่คู่

อัตนัยนะ กี่คู่ก็ได้

ข้อ 3 คุณเดินทางไปกลางทะเลทรายอันร้อนระอุ ร้อนๆๆ คอก็แห้งผาก นึกสภาพที่คุณเคยร้อนที่สุดน่ะ พอเจอแหล่งน้ำ แลดูสดชื่นเย็นเจี๊ยบๆ คุณจะทำไง

ก. ก็ค่อยๆกวักขึ้นมาลูบหน้า หาอะไรมาตักน้ำ

ข. ไม่ไหวละ ตวัดน้ำขึ้นมาเลย ล้างหน้าล้างตัวด้วยหน่อย

ค. ยิ่งกว่าไม่ไหวอ่ะ โดดตูมลงไปเลย ทั้งกินทั้งอาบมันทีเดียว


ทำเสร็จแล้วดูเฉลยเลยค่ะ


     1. สื่อถึงวิธีการรับมือกับความรักครั้งใหม่ เหตุผลที่คุณมีต่อความรัก

ข้อ ก วิธีการรับมือกับความรักของคุณก็คือ คุณจะปล่อยให้ความรักและอารมณ์รักของคุณท่วมท้น คุณจะเป็นคนที่มีความสุข และมีความฝันอันหอมหวานทุกครั้งที่เข้าสู่ ความรัก ทั้งยังเป็นคนที่ตกหลุมรักโดยง่าย ข้อควรระวังคือบางครั้งมันก็ท่วมท้นซะจนไม่ฟังอะไรใครเลย เวลาสุขก็สุขมากๆ เมื่อเวลาผิดหวังก็จะผิดหวังมากๆ คุณต้องรู้จักดึง ตัวเองหรือฟังคนอื่นไว้มั่งละ

ข้อ ข คุณเป็นคนที่มีเหตุผลอยู่ในตัวเอง คุณจะรู้จักยับยั้งชั่งใจหากคุณคิดว่าคนที่คุณปิ๊ง ไม่เหมาะสมกับคุณ คุณมักมีความยืดหยุ่นอยู่ในความคิดและสิ่งนี้ก็ทำให้คณมัก สมหวังในความรัก

ข้อ ค คุณเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ดีทีเดียว มักตอบรับมิตรภาพจากคนทั่วไปหมด พวกคุณบางคนไม่จริงจังกับความรักนัก ก็จะคบๆเลิกๆ แต่ไม่ลึกซึ้ง แต่ในคุณที่จริงจัง กับความรักมักต้องคอยแก้ปัญหารถไฟชนกันให้ปวดหัวเลยหละ

ข้อ ง คุณเป็นคนที่ยึดถือตัวเองเป็นหลัก จะตกหลุมรักใครนะเหรอ ก็อยู่ที่คุณหมดแหละ ที่จะอกหักน่ะ เมินซะเถอะ แต่ขอบอกแกร่งมากไประวังไม่ทันรถด่วนขบวนสุด ท้ายนะจ๊ะ

      2. สือถึงความมั่นใจในตัวเองค่ะ

ง่ายๆเลย 1 คู่คือเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง ยิ่งจำนวนคู่เยอะขึ้นก็ยิ่งแสดงความมั่นใจน้อยลง ในด้านของความรัก ยิ่งรองเท้าน้อยยิ่งมั่นใจในความรักและไม่เคยกลัวความผิดหวัง

       ข้อ 3 สื่อถึงเรื่องทัศนคติเกี่ยวกับ Sex ค่ะ ว่าคุณมีความยับยั้งชั่งใจได้มากแค่ไหน ก็เรียงกันไปตาม ก ข ค เลยนะจ๊ะ

ข้อ ก คือมีความยับยั้งชั่งใจสุด

ข้อ ข ขึ้นอยู่กับเหตุการและบุคคล

ข้อ ค เฉลยเองได้เรย...


ที่มา : forward mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: