สิงห์ตะปบเหยื่อ-ผ้าขาวม้า วัตถุมงคล'หลวงพ่อสุพจน์'

พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง "หลวงพ่อสุพจน์ จันทูปโม" วัดศรีทรงธรรม จ.นคร สวรรค์ เป็นศิษย์ของยอดเกจิอาจารย์ รู้จักกันในวงการพระนาม "หลวงปู่อิน เทวดา" ที่เชี่ยวชาญวิชามหานิยมคนหลงใหล และวิชาผูกหุ่นพยนต์ ล่องหนหายตัวจาก หลวงปู่รอดเสือ วัดหนองกระทิง ได้วิชาตำรับพิชัยสงคราม จากหลวงพ่อเย่อวัดอาษาสงคราม ร่ำเรียนวิชามหาอุดหยุดปืน จาก พ่อเฒ่ามืด เขาเก้ายอด ว่ากันว่าอดีตพ่อเฒ่ามืดเคยลองวิชาเสกผ้าขาวม้าให้ยิงยังยิงไม่ออก เรียนวิชาแคล้วคลาดมหากำบังจาก พ่อเฒ่าโชติ เมืองอู่ทอง

      "หลวงพ่อสุพจน์" มีชื่อเสียงมานาน โดยเฉพาะวัตถุมงคลพระเครื่องและเครื่องรางของขลัง ได้รับความนิยมจากนักสะสม เพราะลูกศิษย์ลูกหานำไปพกพาอาราธนาติดตัว มีประสบการณ์ทางด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัยมากมาย

      ของขลังของท่านที่ใช้แล้วบอกต่อดีนักดีหนาทุกด้าน แรงสุดๆ จะเป็นประเภทเครื่องรางของขลัง ก่อนนั้นท่านเป็นพระหนุ่มรูปเดียวที่นั่งปรกปลุกเสกร่วมกับพระเถระรุ่นเก่า อาทิ หลวงพ่อแพ วัดพิกุลทอง, หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย, หลวงพ่อเก๋ วัดแม่น้ำ, หลวงพ่อลำไย วัดทุ่งลาดหญ้า เป็นต้น

      หลวงปู่พิมพา วัดหนอง ตางู เคยชมว่า "ถ้าแก่กว่านี้อีกหน่อยสมาธิกล้าใครก็สู้ท่านไม่ได้ พระเก่งวิชาสักรุ่นเก่าจะเสกของขึ้นมีตัวจริง" หลวงพ่อเปรื่อง วัดบางคลาน บอกตอนเสกพระกับอาจารย์สุพจน์ว่า "มหาอุดหยุดปืนอาจารย์พจน์ ลงนะ ผมเอาเมตตามหาลาภเอง" อาคมเรียกคนหายกลับบ้านภายใน 3 วัน จับอีกาด้วยมือเปล่า อาคมสยบน้ำกรด เดินเท้าเปล่าผ่าดงเศษแก้ว เป็นเรื่องจริงที่พบเห็นกัน

      "วิชาสิงห์ตะปบเหยื่อ" เป็นวิชามหาอำนาจหากินครองเมือง หลวงพ่อสุพจน์ได้รับถ่ายทอดวิชา สิงห์มหาอำนาจครองเมือง เป็นวิชาที่ขลังมากในสมัยก่อนคนที่บูชาสิงห์มหาอำนาจจะต้องได้เป็นใหญ่เป็นโต หรือพูดง่ายๆ ว่าผู้ที่มีดวงสิงห์มหาอำนาจหนุนหลังเท่านั้นจะเป็นใหญ่เหนือคนได้

      หลวงพ่อสุพจน์ยังสักสิงห์ไว้ที่หัวไหล่ท่าน เป็นการยืนยันว่าวิชานี้มีอานุภาพมากจริงๆ ท่านหล่อสิงห์เองด้วยเนื้อตะกั่วและใช้มีดตอกตัดเป็นวงกลมดวงจันทร์เป็นฝีมือท่านเอง ด้านหลังท่านอุดผงพุทธคุณทั้ง 5 ผงรังต่อใหญ่ ผสมกับผงงาช้าง เพื่อเสริมให้สิงห์ของท่านมีพุทธคุณมากกว่ามหาอำนาจ คือ มีทั้งเสน่ห์ ต่อเงินทองเรียกเงินทอง และมหาอำนาจเข้าไปอีก

      พร้อมทั้ง "ผ้าขาวม้า" ที่หลวงพ่อสุพจน์ปลุกเสกตามตำรับพ่อเฒ่ามืด "สิงห์ตะปบเหยื่อ" มีอำนาจทางหาเหยื่อหากินไม่อดอยาก ถ้าต้องการให้หากินดี หากินเก่งมีเหยื่อมีลูกค้ามากๆ ต้องบูชาสิงห์ตะปบเหยื่อ ของดีที่ต้องว่าคาถาปลุกตั้งแต่ตอนหล่อหลอมตะกั่วตัดพิมพ์อุดผง กว่าจะทำได้แต่ละองค์ใช้เวลาใช้สมาธิมาก

      เครื่องรางของขลัง สิงห์ตะปบเหยื่อและผ้าขาวม้า สนใจร่วมบุญบูชาได้ที่ วัดศรีทรงธรรม ต.บึงปลาทู อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ วัดหิรัญรูจี (วงเวียนใหญ่), วัดหน้าพระเมรุฯ จ.พระนครศรีอยุธยา, วัดทุ่งครุ (ประชาอุทิศ), เพชรพระเครื่อง, บุ๋ม เซ็นทรัลบางนา, มาลี (ซีคอน ชั้น 2), 9 หน้าพระเครื่อง ตลาดพูนทรัพย์, เอกพระเครื่อง และศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไปข้อมูล http://www.khaosod.co.th/


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: