ทายนิสัยสาวๆจากการแต่งกายเล่นกอล์ฟ

สาวๆ Thailadygolf เป็นแบบไหนกันบ้างอ่านแล้วรู้แน่ๆ

     1. ชอบใส่กางเกงขาสั้น บ่งบอกว่าคุณเป็นสาวที่มั่นใจในตัวเองสุดๆ ชอบการแต่งตัวหยิบโน่นนี่มาผสมผสานออกมาให้น่ารัก พิถีพิถันในการแต่งกาย..... เป็น สาวนักช๊อปตัวยง ชอบการแสดงออก และเป็นคนเปิดเผยความรู้สึกต่อบุคคลภายนอก (ลองคิดๆ ดูว่าเราเป็นแบบนี้รึป่าว ถ้ายังคิดไม่ออกลองหยิบกางเกงขาสั้นตัวที่คิดว่าชอบที่สุดมาใส่ แล้วคุณจะรู้สึกว่าใช่เลย นี่แหละตัวฉันจริงๆ )

     2. ชอบใส่กางเกงขายาว เป็นสาวที่ปกปิดเสน่ห์ที่ร้อนแรงของตัวเองไว้ แต่ก็อยากให้คนอื่นเข้ามาสัมผัสความเร่าร้อนในตัวคุณ และถึงแม้ปากคุณจะปฏิเสธว่าไม่ใช่ๆ แต่ใจคุณก็คิดใช่มั้ยหล่ะ

     3. ชอบใส่เสื้อแขนสั้น เป็นสาวเซ็กซี่ที่มีความเป็นตัวเองสูง สามารถเลือกสรรสิ่งต่างๆ ให้เข้ากับตัวเองได้อย่างเหมาะเจาะ โดยคำนึงถึงความรู้สึกตัวเองเป็นสำคัญ จึงเป็นสาวที่ใช้ความรู้สึกตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ทำให้เธอคนนั้นอยู่เป็นโสดโดยไม่ได้ตั้งใจ สาวไหนไม่อยากเข้าข่ายที่จะเป็นสาวโสดหรือไม่อยากจะโสดอีกต่อไป ก็ให้เลือกใส่แขนสั้นสลับแขนยาวบ้าง

     4. ชอบใส่เสื้อแขนยาว ถึงแม้จะเป็นคนที่รักตัวเองแต่ก็ให้ความสำคัญกับคนรอบข้างเสมอ ใจกว้างและมีน้ำใจ โกรธขนาดไหนยังทำใจน้ำเย็นเข้าลูบ และเพราะเป็นคนใจกว้างงงง...ก็เลยมีใครๆ แอบอยู่ในหัวใจได้หลายคน

     5. ชอบใส่หมวกเมื่ออยู่ในสนามซ้อม แสดงถึงการอยากให้คนรอบข้างสนใจในตัวคุณ และต้องการให้เข้ามาค้นหา แต่แม้ว่าคุณจะใส่มันมาเป็นเวลาหลายปีแล้วยังไม่มีใครสนใจ ก็ใส่ต่อไปอีกนิดคิดว่าอีกไม่นาน ถึงแม้จะเข้ามาทักแค่หวังจะถามยี่ห้อหมวกก็ตาม นั่นแหละถือว่ามีคนให้ความสนใจในตัวคุณแล้ว อย่าคิดมากจนขาดความมั่นใจ

     6. ชอบใส่หมวกเมื่อออกรอบ ไม่ชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวเงียบๆ ชอบการสมาคมกับเพื่อนๆ เป็นสาวที่คุยแล้วออกอารมณ์ถึงไหนถึงกัน คำพูดของเจ้าหล่อนจะกลั่นออกมาจากสมองและสองมือก็ว่าได้ ไม่ว่าใครเมื่อได้คุยด้วยแล้วหลงคารมได้ง่ายๆ คุณเป็นสาวเจ้าชู้รู้ตัวมั้ย

     7. ชอบใส่ถุงมือข้างเดียว เป็นสาวแรงสูง ทำไรจิงจัง แต่ก็ยืดหยุ่นตัวเองได้เสมอ บุคลิกปราดเปรียวจนเหมือนจะเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด แต่ก็แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยน แต่คุณจะเปลี่ยนไปเป็นอีกคนนึงเลยทีเดียวถ้าวันใดที่ถุงมือข้างนี้ของคุณหาย ไป คุณจะโมโหว่ามันหายไปไหนวะ ต้องซื้อใหม่อีกแล้วเหรอเนี่ยะ รู้ตัวรึป่าวคุณเป็นสาวที่ขี้ลืมสุดๆ คนนึงเหมือนกัน

     8. ชอบใส่ถุงมือสองข้าง คุณเป็นสาวที่ให้ความสนใจในตัวเองค่อนข้างมาก รู้จักดูแลตัวเอง จนใครๆ ก็คิดว่าคุณเคยสนใจคนอื่นบ้างมั้ย จริงๆ แล้วคุณสนแน่นอนแต่ด้วยไม่อยากเปิดเผยตัวเอง ทำให้คุณแกล้งไม่ไยดีกะสิ่งรอบตัว แต่จะแสดงออกทางสายตา ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้ใครรู้ว่าคุณคิดอะไรให้หลับตาเวลาคุย และเมื่อไหร่ที่คุณอยากจะเป็นสาวแรงสูงจงสลัดถุงมืออีกข้างลงถังขยะไปเลย

     ทั้งสาวและไม่สาวทั้งหลาย อยากเป็นแบบไหนลองหยิบเสื้อ กางเกง หมวก และถุงมือมาใส่ตามที่อยากจะเป็น แล้วลองดูว่าคุณเป็นสาวแบบนั้นจริงรึป่าว

เขียน และเรียบเรียงโดย เจ เจ แฟนพันธ์แท้ Thailadygolf.com ข้อมูล Thailadygolf

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: