แบบทดสอบอารมณ์ทางเพศ จากสีที่คุณชื่นชอบหลายคนอาจไม่เคยนึกเฉลียวใจว่าทุกอย่างที่อยู่รอบๆตัวเรานั้น ส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่ประกอลไปด้วยสีสันต่างๆนานา และแน่นอนว่าคุณก็อาจไม่ทราบด้วยเช่นกันว่าสีสันต่างๆนั้นมีอิทธิพลเกี่ยวกับเรื่องอารมณ์ทางเพศของแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน แล้วสีอะไรหล่ะที่ยั่วอารมณ์ทางเพศของคุณมากที่สุด....

     - สีขาว
     - สีดำ
     - สีแดง (รวมทั้งสีชมพู)
     - สีเหลือง

     มาอ่านเฉลยกันเลยจ้ะ


     สีขาว = สีขาว คนที่ชอบให้คนรักของตนเองสวมเสื้อผ้าสีขาว กล่าวทางด้านจิตวิทยาเขามีการสนองตอบต่อสีขาวมากที่สุด และถ้าหากนำเอาความหมายของสีขาวมาเกี่ยวโยงกับเรื่องทางเพศ มันก็เป็นการบอกเป็นนัยว่าในจิตใต้สำนึกของคุณโน้มเอียงไปทางขาวสะอาด บริสุทธิ์ ไม่ว่าความขาวสะอาดซึ่งทางจิตใจหรือร่างกายขอร้อง ต่างคือลักษณะพิเศษของเรื่องทางเพศของคุณ โดยเฉพาะความรู้สึกขาวบริสุทธิ์นิดนั้น ยิ่งสามารถทำให้คุณเกิดอารมณ์ทางเพศ

     สีดำ = สีดำ สีดำคือตัวแทนของความรู้สึกลึกลับซับซ้อนและความคิดฝัน ถ้าหากคุณเลือกคำตอบนี้ คือการบอกเป็นนัยว่าคุณชอบหลงใหลในความคิดฝันของเรื่องทางเพศอย่างยิ่ง สำหรับคู่ร่วมเพศของคุณ คุณก็หวังอยากได้รับความสนุกและความรู้สึกอันเป็นสุขจากตัวเขาฝ่ายตรงข้าม เพราะฉะนั้นคุณจึงชอบให้คนรักของคุณสวมเสื้อผ้าสีดำ บางทีอาจเป็นเพราะสาเหตุนี้นี่เองที่ทำให้ผู้หญิงซึ่งจงใจจะยั่วยวนผู้คน ต่างสวมเสื้อชั้นในสีดำและผู้คนที่ถูกเสื้อผ้าอาภรณ์สีดำดึงดูด โดยทั่วไปต่างเป็นคนชอบคิดฝันและชอบบรรยากาศลึกลับซับซ้อน.

     สีแดง (รวมทั้งสีชมพู) = สีแดง (รวมทั้งสีชมพู) ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ขอเพียงแต่เลือกคำตอบนี้ต่างคือการบอกเป็นนัยว่าในจิตใต้สำนึกของคุณ ความต้องการของอารมณ์ทางเพศคือ บรรยากาศและรสนิยม และสนใจการตอบสนองของฝ่ายตรงข้ามมาก หวังอยากให้วิถีทางของการมีเพศสัมพันธ์สร้างบนพื้นฐานของการช่วยเหลือซึ่ง กันและกัน กล่าวโดยทั่วไป ผู้คนที่ชอบสีแดงและสีชมพู ต่างต้องการทางเพศของคุณสามารถกล่าวได้ว่า คือ บรรยากาศและรสนิยม ถ้าหากบรรยากาศของสถานที่ร่วมเพศและท่าที่ของฝ่ายตรงข้ามไม่ดี คุณจะไม่มีอารมณ์ทางเพศเด็ดขาด

     สีเหลือง = สีเหลือง สีเหลืองใกล้เคียงกับสีผิวหนัง ของพวกเรามาก ภาใต้การตอบสนองของจักษุสัมผัสในระยะยาว เพียงแต่มองเห็นสีเหลืองก็จะมีความรู้สึกอันเป็นสุขอย่างน่าอัศจรรย์ เพราะฉะนั้นหนังสือเกี่ยวกับกามารมณ์จึงถูกเรียกว่าหนังสือปกเหลืองถ้า หากว่าคุณมีการตอบสนองต่อสีเหลืองมากที่สุด แสดงว่าอารมณ์ทางเพศของคุณอยู่ที่การกระตุ้นของเนื้อหนังมังสา ด้วยเหตุนี้ในวิถีทางของการร่วมเพศ เนื้อหนังมังสาคือส่วนที่สามารถสร้างความประทับใจแก่คุณได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นขอเพียงแต่ให้คุณได้สัมผัสร่างกายของมนุษย์หรือเห็นสีเหลืองคุณ ก็จะเกิดอารมณ์ทางเพศ

แบบทดสอบ , ทดสอบ , แบบทดสอบรัก , ทดสอบรัก , ทายใจ , ทำนายรัก , ทำนายความรัก

ข้อมูลโดย : Forward mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: