แบบทดสอบอารมณ์...จากสีเสื้อผ้าของคนรักมีหลายคนชอบบ่นว่าชีวิตรักทุกวันนี้ไม่ค่อยมีสีสัน จืดชืด และไม่หวือหวา แต่คุณรู้มั้ยว่าสิ่งที่อยู่รอบๆตัวเรานั้น สามารถบ่งบอกได้ถึงอารมณ์ ความคิด และสิ่งอื่นๆได้อีกมากมาย ดังนั้นเราจึงมีแบบทดสอบมาให้คุณลองทดสอบว่าจริงๆแล้ว คุณมีอารมณ์ทางเพศในแบบไหนกันแน่

     แบบทดสอบนี้จะทดสอบการที่คุณชอบให้คนรักของคุณสวมเสื้อผ้าสีอะไร จึงยั่วอารมณ์ทางเพศของคุณมากที่สุด...นั่นเอง


     1. เสื้อผ้าสีขาว
     2.เสื้อผ้าสีดำ
     3.เสื้อผ้าสีแดง (รวมทั้งสีชมพู)
     4.เสื้อผ้าสีเหลือง

     ความหมาย

     เสื้อผ้าสีขาว - คนที่ชอบให้คนรักของตนเองสวมเสื้อผ้าสีขาว กล่าวทางด้านจิตวิทยาเขามีการสนองตอบต่อสีขาวมากที่สุด และถ้าหากนำเอาความหมายของสีขาวมาเกี่ยว โยงกับเรื่องทางเพศ มันก็เป็นการบอกเป็นนัยว่าในจิตใต้สำนึกของคุณโน้มเอียงไปทางขาวสะอาด บริสุทธิ์ ไม่ว่าความขาวสะอาดซึ่งทางจิตใจหรือร่างกายขอร้อง ต่างคือ ลักษณะพิเศษของเรื่องทางเพศของคุณ โดยเฉพาะความรู้สึกขาวบริสุทธิ์นิดนั้น ยิ่งสามารถทำให้คุณเกิดอารมณ์ทางเพศ

     เสื้อผ้าสีดำ - สีดำคือตัวแทนของความรู้สึกลึกลับซับซ้อนและความคิดฝัน ถ้าหากคุณเลือกคำตอบนี้ คือการบอกเป็นนัยว่าคุณชอบหลงใหลในความคิดฝันของเรื่องทาง เพศอย่างยิ่ง สำหรับคู่ร่วมเพศของคุณ คุณก็หวังอยากได้รับความสนุกและความรู้สึกอันเป็นสุขจากตัวเขาฝ่ายตรงข้าม เพราะฉะนั้นคุณจึงชอบให้คนรักของคุณสวมเสื้อผ้าสีดำ บางทีอาจเป็นเพราะสาเหตุนี้นี่เองที่ทำให้ผู้หญิงซึ่งจงใจจะยั่วยวนผู้คน ต่างสวมเสื้อชั้นในสีดำและผู้คนที่ถูกเสื้อผ้าอาภรณ์สีดำดึงดูด โดยทั่วไปต่างเป็นคนชอบคิดฝันและชอบ บรรยากาศลึกลับซับซ้อน

     เสื้อผ้าสีสีแดง (รวมทั้งสีชมพู) - ไม่ว่าจะเป็นหญิง หรือชาย ขอเพียงแต่เลือกคำตอบนี้ต่างคือการบอกเป็นนัยว่าในจิตใต้สำนึกของคุณ ความต้องการของอารมณ์ทางเพศคือ บรรยากาศและรสนิยม และสนใจการตอบสนองของฝ่ายตรงข้ามมาก หวังอยากให้วิถีทางของการมีเพศสัมพันธ์สร้างบนพื้นฐานของการช่วยเหลือซึ่ง กันและกัน กล่าวโดยทั่วไป ผู้คนที่ชอบสีแดงและสีชมพู ต่างต้องการทางเพศของคุณสามารถกล่าวได้ว่า คือ บรรยากาศและรสนิยม ถ้าหากบรรยากาศของสถานที่ร่วมเพศและท่าที่ของฝ่ายตรงข้ามไม่ดี คุณจะไม่มีอารมณ์ทางเพศเด็ดขาด

     เสื้อผ้าสีเหลือง - สีเหลืองใกล้เคียงกับสีผิวหนังของพวกเรามาก ภาใต้การตอบสนองของจักษุสัมผัสในระยะยาว เพียงแต่มองเห็นสีเหลืองก็จะมีความรู้สึกอันเป็นสุขอย่างน่า อัศจรรย์ เพราะฉะนั้นหนังสือเกี่ยวกับกามารมณ์จึงถูกเรียกว่าหนังสือปกเหลืองถ้า หากว่าคุณมีการตอบสนองต่อ สีเหลือง มากที่สุด แสดงว่าอารมณ์ทางเพศของคุณอยู่ที่การ กระตุ้นของเนื้อหนังมังสา ด้วยเหตุนี้ในวิถีทางของการร่วมเพศ เนื้อหนังมังสาคือส่วนที่สามารถสร้างความประทับใจแก่คุณได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นขอเพียงแต่ให้คุณได้สัมผัส ร่างกายของมนุษย์หรือเห็นสีเหลืองคุณ ก็จะเกิดอารมณ์ทางเพศ

แบบทดสอบ , ทดสอบ , แบบทดสอบรัก , ทดสอบรัก , ทายใจ , ทำนายรัก , ทำนายความรัก

ข้อมูลโดย : Forward mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: