แบบทดสอบทายนิสัยจากนิ้วก้อยของคุณคุณรู้หรือไม่ว่านิ้วก้อยของคุณนั้น สามารถทายนิสัยใจคอของคุณได้เหมือนกัน แนะนำว่าให้เลือกเพียง 1 ตัวเลือกเท่านั้น พยายามเลือกความรู้สึกของคุณเอง แล้วมาอ่านดูว่าจะแม่นแค่ไหน

     ลองหงายมือของคูณขึ้นมา แล้วดูว่า...

     1.ข้อบนสุดยาวที่สุด
     2. ข้อกลางยาวที่สุด
     3.ข้อล่างยาวที่สุด
     4.ข้อบนสั้นที่สุด
     5.ข้อกลางสั้นที่สุด
     6.ข้อล่างสั้นที่สุด

     เฉลยกันเลยค่ะ


     1.ข้อบนสุดยาวที่สุด - รู้มั้ยว่า...คุณเป็นคนมีพรสวรรค์ในการพูดจาดึงดูดคน เป็นคนพูดจาฉะฉานชัดเจนทั้งในน้ำเสียงและกิริยาท่าทาง เป็นคนช่างสังเกตและรอบคอบมากเลยหล่ะ

     2. ข้อกลางยาวที่สุด - รู้มั้ยว่า...คุณเป็นคนที่ให้ความใส่ใจต่อผู้อื่นและมีความอดทนเป็นเลิศ ลักษณะความยาวของข้อกลางนี้ ส่วนมากพบในคนที่อยู่ในวงการแพทย์เป็นส่วนใหญ่นะ

     3.ข้อล่างยาวที่สุด - รู้มั้ยว่า...คุณเป็นคนรักอิสระอย่างมากไม่ชอบถูกควบคุมโดยใคร เป็นคนพูดจาเปิดเผย ตรงไปตรงมา ฝีปากกล้าคมคาย ยึดมั่นในความีเหตุมีผลและจะเก่งในเรื่องการโต้เถียง หรือการโต้แย้งใดๆ

     4.ข้อบนสั้นที่สุด - รู้มั้ยว่า...คุณเป็นคนไม่กล้าแสดงออกอย่างมาก เป็นคนขี้อายจนถึงขนาดตัวคุณเองที่ยากจะเข้าใจในตัวเอง นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่ไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนอื่นอีกด้วย

     5.ข้อกลางสั้นที่สุด - รู้มั้ยว่า...คุณเป็นคนซื่อสัตย์ ยุติธรรมแน่วแน่มั่นคง อาจจะเรียกได้ว่าถึงขั้นไม่มีความประนีประนอม จนดูเหมือนความที่เป็นคนตรง กลายเป็นข้อด้อยของคุณไปเลย

     6.ข้อล่างสั้นที่สุด - รู้มั้ยว่า...คุณเป็นคนซื่อๆง่ายๆ ไม่มีเล่ห์เหลื่ยมมารยา เชื่อคนง่ายจนกระทั่งอาจจะถูกหลอกหรือถูกโกงได้ง่าย ด้วยความไร้เดียงสาของคุณ

แบบทดสอบ , ทดสอบ , แบบทดสอบรัก , ทดสอบรัก , แบบทดสอบคุณ , ทายใจ , ทำนายรัก , ทำนายความรัก

ข้อมูลจาก : Forward mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: