ทายใจ : จากกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณกางเกงยีนส์ กางเกงอีกชนิดที่เชื่อว่าทุกๆคนจะต้องมีกันทั้งนั้น เพราะกางเกงยีนส์นั้นถือว่าเครื่องแต่งกายที่ได้รับความนิยมทั่วทุกมุมโลก มีหลากหลายรูปแบบและสีสัน แต่คุณสจะทราบมั้ยว่า จริงๆแล้วกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณนั้นสามารถทายนิสัยของคนใส่ได้เหมือนกัน...

     1. กางเกงยีนส์ ธรรมดาทั่วไป

     2. กางเกงยีนส์ ขาเดป

     3. กางเกงยีนส์ ขาบานย้อนยุค

     4. กางเกงยีนส์ ทรงหลวม

     5. กางเกงยีนส์ แบรนด์เนม

     เลือกตัวที่ชอบที่สุดแล้วมาอ่านเฉลยกัน

     1. กางเกงยีนส์ ธรรมดาทั่วไป คุณเป็นสาวที่มีความมั่นอกมั่นใจในตนเอง รักความยุติธรรม เป็นเพื่อนที่ดีจริงจังกับชีวิต มีเป้าหมายเงียบ ๆ อยู่ในใจ ไม่ชอบเป็นจุดเด่นให้คนมอง รักครอบครัวและชอบการแสวงหาความรู้

     2. กางเกงยีนส์ ขาเดป คุณเป็นคนมีเสน่ห์ มีความคิดสร้างสรรค์ อยากรู้อยากลองกับสิ่งแปลกใหม่ไม่ชอบกฎข้อบังคับ มีอารมณ์ศิลปิน ภายนอกดูเหมือนเชื่อมั่นในตนเอง แต่ลึก ๆเป็นคนขลาดกลัว

     3. กางเกงยีนส์ ขาบานย้อนยุค คุณเป็นคนเฉลียวฉลาด มีความหนักแน่นมั่นคง ไม่ชอบเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงให้ใครรู้ พึงพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ ชอบโหราศาสตร์เป็นพิเศษ แต่ไม่ชอบเข้ากับคนแปลกหน้า

     4. กางเกงยีนส์ ทรงหลวม คุณเป็นคนที่ชอบความเรียบง่าย ไม่หวือหวา ชอบอิสระเสรี ไม่ชอบให้ใครมาบังคับเป็นคนที่รักและมีความสุขกับธรรมชาติ ชอบความตื่นเต้น มีจิตใจอ่อนโยนเผื่อแผ่คนอื่น มีความคิดสร้างสรรค์งานศิลปะ

     5. กางเกงยีนส์ แบรนด์เนม คุณเป็นคนมีเสน่ห์ เปิดเผย ฉลาด และใจกว้าง มีความคล่องตัวสูง เป็นตัวของตัวเองชอบความสนุกสนานเฮฮากับเพื่อนฝูง มีความทะเยอทะยานแต่เป็นคนเบื่อง่าย จิตใจไม่มั่นคงนัก


ข้อมูลจาก : Forward mail


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: