จัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรักตามหลักฮวงจุ้ยคล็ดลับการจัดห้องนอนเพื่อสุขสมหวังในความรักวันนี้ homedecorthai.com มีมาฝากกันค่ะว่าด้วยเรื่องฮวงจุ้ยในห้องนอนเป็นเคล็บลับในการจัดห้องนอนให้สุขสมหวังในความรักใครอยากสมหวังในความรักมาดูกันเลยค่ะ

     - เช็กสภาพแสงภายในห้อง ซึ่งไม่ควรจะแรงเกินไป (หยาง) หรือสลัวเกินไปและอย่าลืมเรื่องเสียงรบกวนด้วยเพราะจะทำให้คุณและคู่รักรู้สึกหงุดหงิดได้

     - ถ้าห้องนอนของคุณมีหน้าต่างกระจกใส ที่สามารถชมวิวสวยๆ นอกบ้านได้ไม่ควรจะเลื่อนเตียงเข้าไปติดกับหน้าต่างกระจก หรือวางใกล้กันมากเกินไปแม้ว่าคุณอยากจะนอนชมวิวภายนอกใจจะขาด พลังที่ผ่านเข้ามาจากภายนอก แม้จะไม่ทำให้คุณกับเค้ามีเรื่องราวถึงกับต้องเลิกกันแต่ก็จะส่งผลให้นอนไม่หลับหรือฝันร้ายอยู่เรื่อยๆ

     - ใต้เตียงนอน ไม่ควรเอาของที่ไม่ใช้แล้วไปเก็บไว้โดยเฉพาะของที่แตกหักยับเยินห้ามเด็ดขาด! แต่ถ้าจำเป็นจริงๆ คุณไม่มีที่ไว้ของแล้วก็ให้เลือกเก็บแต่ของใหม่ๆที่สำคัญต้องจัดให้เป็นระเบียบถ้าใต้เตียงรกมากๆหรือเก็บของหักๆไว้ จะทำให้คุณหรือหวานใจมีสุขภาพไม่แข็งแรงแถมยังมีเรื่องวีนใส่กันได้บ่อยๆอีกด้วย

     - หน้าต่างห้องนอน ควรใช้ม่านบังตามากกว่ามู่ลี่กันแดดที่ดูแข็งไม่มีความพลิ้วไหวเหมือนกับผ้า เพราะห้องนี้ต้องการบรรยากาศที่นุ่มนวลไม่ใช่ความเป็นงานเป็นการมากนักเชื่อกันว่าถ้าใช้ม่านบังตาติดจะช่วยเสริมโชค เรื่องความรัก

     - หาแจกันดอกไม้ มาวางไว้ในห้องนอนสักหนึ่งอัน หรือจะเป็นกระถางต้นไม้ก็ได้กระถางควรเป็นสีขาวส่วนต้นไม้ให้เป็นสีแดงหรือสีชมพูจะช่วยเพิ่มพลังรักให้แข็งแรงมากขึ้น แต่ควรหลีกเลี่ยงการนำต้นไม้ใหญ่ไว้ในห้องนอน

     - ครีเอทหัวเตียงและผนังด้านหัวเตียงให้สวยงามและถ้าเตียงของคุณตั้งตรงกับประตูทางเข้าห้องนอน แขวนคริสตัลไว้ระหว่างเตียงและพื้นที่ส่วนนั้น

     - อย่าหันหัวเตียงไปทางห้องน้ำเป็นอันขาด ดวงความรักที่กำลังรุ่งโรจน์ก็อาจจะพุ่งลงเหวได้ง่ายเพราะจะต้องมีแต่เรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันไม่หยุดหย่อน

     - ไม่ควรหันปลายเท้าให้กับประตูห้องนอน เพราะเป็นสัญลักษณ์การนอนของคนตายไม่เป็นมงคลอย่างยิ่ง หากปลายเตียงหันไปทางประตูห้องนอนพอดีก็จะมีเรื่องให้เดือดร้อนใจในครอบครัว สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง อาจมีคนเจ็บป่วยอยู่เรื่อยๆความอบอุ่นในบ้านแสนสุขของคุณก็จะลดน้อยลงไป

     - พื้นของห้องนอน ควรเป็นพื้นเรียบ มีลวดลายสบายตา หากเป็นพื้นสีเรียบๆได้จะดีที่สุดอย่าเลือกพรมปูห้องนอนที่ลวดลายฉวัดเฉวียนน่าเวียนหัวเพราะจะส่งผลให้ความรักของคุณวุ่นวายได้

     - อย่าใช้ผ้าห่มสีขาว เพราะหากนำมาคลุมร่าง จะเหมือนกับสัญลักษณ์ของคนตายผ้าปูที่นอนสีขาวแม้จะดูสะอาดสะอ้านแต่ก็ไม่เหมาะกับห้องนอนนักสีขาวโพลนจะส่งผลให้พลังความรักกระจัดกระจาย เลือกผ้าปูที่นอนที่มีโทนสีอื่นดีกว่า

     - อย่าติดไฟที่ทำให้เกิดแสงส่องเป็นลำ มาที่เตียงของคุณอย่างเด็ดขาดเพราะความรักของคุณจะกลายเป็นเรื่องที่ยุ่งเหยิง น่าปวดหัว ให้ย้ายเตียงพ้นลำแสงนั้นถ้าทำไม่ได้ให้แขวนสร้อยลูกปัดที่ปลายเตียง เพื่อซึมซับพลังงานที่ขัดแย้ง

     - หากคุณกำลังกังวลว่าเขากำลังจะมีกิ๊กหน้าใส ให้เปลี่ยนม่านหน้าประตูห้องนอนเป็นม่านที่ร้อยด้วยลูกปัดเชื่อกันว่าลูกปัดจะช่วยเก็บพลังงานรักให้อยู่ที่เป็นทางไม่วอกแวกไปที่อื่น

     - หากเตียงนอนของคุณอยู่กึ่งกลางระหว่างประตูสองด้าน เช่น ประตูเข้าห้องและประตูห้องน้ำให้ย้ายตำแหน่งของเตียงหรือไม่ก็หาฉากสวยๆ มากั้นเพื่อให้พลังงานความรักนั้นรวมกันเป็นหนึ่ง


ข้อมูลโดย : hometophit.com

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: