ทำนายนิสัย (สาวๆ) จากการช้อปปิ้งเรื่องช้อปปิ้งเนี่ยเป็นอะไรที่เข้ากันดีกับผู้หญิงเรามาช้านานแล้วนะคะ มีสาวๆ คนไหนบ้างล่ะที่ไม่พิสมัยการช้อปปิ้ง เรียกได้ว่าคุณเธอทั้งหลายเนี่ยแพ้ป้าย Sale!! กันเข้าเส้นเลือดกันเลยทีเดียว เห็นเป็นต้องวิ่งใส่ ...

     แหม! อย่าแอบอมยิ้มกันเลยค่ะ โรคแพ้การช้อปปิ้งเนี่ยเป็นโรคประจำตัวของผู้หญิงเราอันดับต้นๆ เลยล่ะค่ะ รองลงมาก็โรคทรัพย์จาง หรือว่าไม่จริง! เอาน่าเรามาดูกันดีกว่าว่าพฤติกรรมการเป็นสาวนักช้อปของคุณจะสามารถบ่งบอกนิสัยคุณได้อย่างไรกันบ้าง

     ชอบช้อปปิ้งในซุปเปอร์มาเก็ตโดยเฉพาะของกิน คุณเป็นผู้หญิงที่รักครอบครัวมาก มองโลกในแง่ดี รักสุขภาพ ชอบความสะดวกสบาย มีความสุขกับการกิน แถมยังเป็นสาวอารมณ์ดี มีความรับผิดชอบสูง ห่วงใยคนรอบข้างอยู่เสมอถึงแม้ว่าออกจะเป็นคนที่จู้จี้ขี้บ่นไปซักหน่อยแต่คุณก็เป็นคนที่มีเสน่ห์คนนึงค่ะ

     ชอบช้อปปิ้งของใช้หรือกิ๊ฟช็อปน่ารักๆ คุณเป็นผู้หญิงที่มีจินตนาการ มีโลกส่วนตัวสูง มีความคิดสร้างสรรค์ ใจดีมีน้ำใจ อ่อนไหวง่าย ขี้สงสาร จริงจังกับความรัก แต่ว่าคุณค่อนข้างดื้อเอาแต่ใจแสนงอนอีกต่างหากถึงยังไงคุณก็ยังเป็นสาวที่น่ารักอยู่ดีค่ะน่ารักอ่ะ..

     ชอบช้อปปิ้งเสื้อผ้า
คุณเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างทันสมัย ชอบเพ้อฝัน ช่างสังเกต เจ้าระเบียบในบางครั้ง มองโลกในแง่ดี เป็นผู้หญิงที่มีชีวิตชีวาอยู่เสมอ รักความสะดวกสบาย ชอบเป็นผู้นำ มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ยอมใครง่ายๆ ดื้อเงียบ ขี้เบื่อและยังเอาแต่ใจอยู่เสมอ สาวมั่นมาแรงเลยค่ะ

     ชอบช้อปปิ้งเครื่องสำอาง คุณเป็นผู้หญิงที่รักสวยรักงามมาก มีรสนิยม รักคนพูดเพราะ ชอบคนเอาใจ มีความมั่นใจในตัวเองสูง เพื่อนเยอะ ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง รักสะอาด ชอบวางแผน และรักธรรมชาติ ชอบเที่ยวทะเลเป็นชีวิตจิตใจ เป็นสาวช่างฝันตัวยงเลยล่ะ

     ชอบช้อปปิ้งหนังสืออยู่เสมอ
คุณเป็นผู้หญิงที่รักการเรียนรู้ มีความคิดสร้างสรรค์และมีจินตนาการสูง ปรับตัวเก่ง เป็นผู้ฟังที่ดี มีเมตตา รักครอบครัว ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ไม่ชอบเข้าสังคม รักสันโดษ ประเภทเป็นสาวจริงนะแต่ไม่แสดงออกน่ะคนนี้เลยค่ะ

     ชอปช้อปปิ้งเครื่องกีฬา
คุณเป็นผู้หญิงที่รักสุขภาพมีความอบอุ่น เป็นผู้นำครอบครัวที่ดี มีนิสัยเข้ากับคนได้ง่าย ชอบเข้าสังคม รักความเป็นอิสระ เป็นคนจริงจังกับทุกเรื่องราวในชีวิต ขยันและอดทน เก็บอารมณ์เก่ง ไม่ชอบแสดงออก แต่บางครั้งแสดงออกมาหน่อยก็ดีนะคะ


ที่มา : นิตยสาร Woman's Story

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: