'เป๋อ' หนึ่งในสุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์แดนล้านนา"เป๋อ" หนึ่งในสุดยอดเครื่องรางมหาเสน่ห์แดนล้านนา ศาสตร์วิชาลึกลับของชาวไทใหญ่โบราณที่สร้างได้อย่างเข้มขลัง.....เป็นหนึ่งในสุดยอดวิชาสายมหาเสน่ห์ที่ไม่เป็นรองศาสตร์วิชาใด.....

     "แม่เป๋อ"ตนนี้แกะจากหินนาคกระสวย ซึ่งหินนาคกระสวยชาวล้านนาโบราณแต่เก่าก่อนเชื่อกันว่าเป็นหินศักดิ์สิทธิ์เป็นของทนสิทธิ์มีดีในตนเองและเป็นหินที่มีพญานาคราชปกปักรักษาอยู่...หินนาคกระสวยมีคุณสมบัติพิเศษคล้าย"หยก"คือสามารถเก็บความเย็น ส่งผลด้านความชุ่มชื้นร่มเย็นเป็นสุขและด้านเมตตามหาเสน่ห์มหานิยม....คุณสมบัติพิเศษอีกอย่างของหินนาคกระสวยนี้คือแม่เหล็กสามารถดูดติด

     ส่วนทางด้านรูปลักษณ์การแกะ"แม่เป๋อ"ชิ้นนี้จัดได้ว่าเป็นชิ้นงานระดับMaster piece"หนึ่งเดียว"คือแกะเป็นสองเพศ แกะเป็นรูปผู้หญิงและผู้ชายหันหลังชนกัน โดยจะสังเกตได้ว่าที่ศรีษะอีกด้านหนึ่งหายไปนั่นคือศรีษะของผู้ชาย ****บางท่านอาจจะมองว่าชำรุดแต่อันที่จริงแล้วงานชิ้นนี้มิได้ชำรุดหรือแตกหักแต่อย่างใดแต่เป็นการตั้งใจสร้างขึ้นมาในรูปลักษณ์เช่นนี้เนื่องด้วยเจตนารมย์ของปู่ครูผู้สร้าง....*เป็นความลับแห่งมหาเสน่ห์? เป็นหัวใจClimaxของงานชิ้นนี้

     ความลับที่ว่านี้คือ1.**หากสุภาพสตรีนำไปใช้จะเป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ที่มีฤทธีที่จะทำให้ผู้ชาย(คู่ครอง)อยู่ในการควบคุม รักเดียวใจเดียว(มหาอำนาจ)+(มหาเสน่ห์)2.**หากสุภาพบุรุษ นำไปใช้จะเด่นทางด้านมหาเสน่ห์กว่าผู้อื่น(มหาอำนาจ)+(มหาเสน่ห์) กล่าวคือการสร้าง"แม่เป๋อ"ที่มีรูปลักษณ์เช่นนี้นั้นเป็นการสร้างเพื่อมุ่งหวังใช้ในทางการข่มฝ่ายตรงข้ามไปในตัวนั่นเอง....ส่วนฤทธีของ"แม่เป๋อ"ล้านนา จะสำแดงฤทธิ์ทางด้านมหาเสน่ห์ มหานิยมสูง เหมาะสำหรับผู้ทำงานกลางคืน ด้านโชคลาภ ค้าขายดี เจรจาติดต่อด้านธุรกิจการงาน..."แม่เป๋อ"ชิ้นนี้เหมาะสมที่จะเป็นชิ้น"Master piece"ทั้งศาสตร์และศิลป์ที่เป็น"หนึ่งเดียว"......

     "แม่เป๋อ"ตนนี้ผ่านกาลเวลายาวนานนับร้อยปีและเมื่อวัดขนาด...จึงทำให้ทราบว่าการสร้าง"แม่เป๋อ"ของปู่ครูชิ้นนี้ท่านจะสร้างด้วยความตั้งใจหรือบังเอิญก็ตาม..."เป๋อ"ชิ้นนี้มีขนาดความกว้าง2เซนสูง2เซนครบสูตรตำราแห่งปิยะ(มหาเสน่ห์)อย่างแท้จริง

....//ข้อมูลโดย: ต้น มนต์เมืองตาก ท่านใดจะนำไปใช้โปรดให้เครดิตผู้เขียนด้วยครับ///086-0696968ต้น มนต์เมืองตากข้อมูลโดย Pralanna/ มนต์เมืองตาก2

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: