ปาร์ตี้ปีใหม่ทำนายความรัก


   คุณรู้มั้ยว่าปาร์ตี้ปีใหม่สามารถทดสอบความรักของคุณได้เช่นกันนะ หลายคนมีความเชื่อว่าปีใหม่คือเทศกาลแห่งความสุข วันนี้เราเลยหยิบยกเอาแบบทดสอบในเรื่องความรัก มาทายกันเล่นๆ อิอิ

1. ปาร์ตี้ปีใหม่คราวนี้ เธอสร้างสรรค์ความแปลกใหม่โดยให้แขกใส่ชุด.... มางาน....
     A.ชุดบิกินี่ กับ ปาร์ตี้ฟองสบู่
     B.ชุดผู้ดีอังกฤษ กับ ปาร์ตี้โกอินเตอร์
     C.ชุดกระดาษ กับ ปาร์ตี้ลดโลกร้อน
     D.ชุดนักโทษ กับ ปาร์ตี้สละโสดล่วงหน้า

2. เธอได้เตรียมการแสดงการต้อนรับแขกอย่างเปรี้ยง !!!
     A. องค์บาก ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้สตั๊นท์
     B. 12 girl band เวอร์ชั่นวงมโหรีปี่พาทย์
     C. มายากลเปลี่ยนชุด เจ๋งกว่าคริส แองเจิ้ล
     D. โคโยตี้อั้กลี่สุดเอ็กซ์ เลื้อยซ้ายป่ายขวา

3. ของชำรวยปีใหม่ที่เธอแจกในงาน
     A. กางเกงในกระดาษ
     B. ใยบวบขักผิว
     C. ฉิ่ง
     D.กุญแจมือ

     มาดูเฉลยกันเลยค่ะ

1. ชุดปาร์ตี้ ทำนายถึง เธออยากให้บอยๆ คิดว่าเธอเป็นคนแบบไหน ??


     เลือก A : ถ้าเลือกปาร์ตี้ชุดสยิวกิ้วแบบนี้ก็แสดงว่า เธออยากให้บอยที่พบกันครั้งแรกมองว่าเธอเป็นสาวหัวสมัยใหม่ เป็นคนแฟร์ๆ ที่จะไม่แคร์กับพื้นที่ส่วนตัวเขาที่มีอยู่น้อยนิด ใจกว้างเปิดโอกาสให้เขามีสิทธิ์เลือก แม้ความจริงเธอเป็นคนขี้หึงจนล้นส้วมก็เหอะ!! แหม ดีจริงน๊าค๊ะ
     เลือก B : ถ้าเลือกปาร์ตี้สุดผู้ดีแบบนี้ก็แปลว่าเธอต้องการให้เขามองว่าเธอเป็นคนมี เหตุผล และจะเป็นล้อหลังที่วิ่งตามล้อหน้าแบบไม่หือ ไม่อือ เป็นคนที่เขาสามารถเปิดเผลอกล่ำสันคุยกับเธอได้ทุกเรื่อง...แบบไม่เป็น เรื่อง !?? (จริงหรอ?) พูดมาเถอะ แล้วชั้นจะตัดสินใจเองว่าเรื่องไหนควรอยู่รึตาย
     เลือก C : ถ้าเลือกปาร์ตี้ศรีมนุษย์ชาติแบบนี้ละก็หมายถึง เธออยากให้เขามองว่าเธอเป็นคนจริงใจไม่เสแสร้งแกล้งแอ๊บ วันนี้เธอเป็นไง คบกันต่อไปก็เป็นงั้น (ละมั้ง ~) รับประกันคุณภาพเต็มๆ ๑ ปี ใช้งานนานไปก็ไม่เบี้ยว ไม่เกชัวร์ๆ แต่พอ ๑ ปีแล้วอะไหร่มันก็เริ่มเสื่อม ^^ กลายเป็นสาวชาวเผ่าเม้งไปได้
     เลือก D : ถ้าเลือกปาร์ตี้อัปมงคลแบบนี้แสดงว่าเธออยากให้เขามองว่าเธอเป็นคนที่มีอารมณ์ ขัน ง่ายๆ สบายๆ ไม่ใช่อาร์ตตัวแม่ ที่เหนือจินตนาการและไม่ต้องการการเข้าใจ อยู่กะเธอรับรองว่าไม่เครียดกิน มีมุขฮาๆ มายิงใส่อื้อ แต่พอผ่านไปซักพักก็เริ่มกลายเป็นฮาแอ็บส์แทร็ก กรูเก็ทของกรูเองคนเดียว

2. การแสดง ทำนายถึง เดทแรกของเธอต้อง...

     เลือก A : เธอวิกลจริตเหลือเกินว่าเดทแรกของเธอมันจะแป้ก หมดมุขจนได้แต่นั่งจ้องตากันปริบๆ เลยอยากได้เดทที่มีอะไรทำเยอะๆ จะได้ไม่เบื่อ ให้ไปเดินตากแอร์ในห้างอย่าไร้ความหมายนี่ขอผ่าน เดี๋ยวเกิดเบื่อกันจนเดินแยกไปกันคนละทางเดี๋ยวจะยุ่ง ต้องเอาที่จะได้เฮฮากันเยอะๆ อย่างเขาดินเงี้ย
     เลือก B : เดทแรกของเธอต้องไม่มีข้อผิดพลาด จ้างนักวิทยาศาสตร์นาซ่ามาวางแผนให้ได้นี่ทำไปแล้ว เสื้อผ้า หน้าผม ต้องแป๊ะ !!! มีอุปกรณ์ฉุกเฉินอย่างทิชชู หมากฝรั่ง และอื่นๆ อีกอื้อ ต้องไม่มีอะไรนอกเหนือการคำนวณ เลยเลือกเดทในที่ๆ คุ้นเคย เช่น ตลาดสดแถวบ้าน หรือห้างที่ไปเดินบ่อยจนหลับตาเดินได้
     เลือก C : เดทแรกต้องเป็นอะไรที่ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เธอต้องการให้เขาเซอร์ไพรส์งักลูกเล่นใหม่ๆ ออกมาใช้แบบเต็มเหยียด เตี๊ยมกับเด็กเสริฟ ตุกติงกับพนักงานเก็บเงิน ติดสินบนพ่อครัวให้วาง G-SHOCK แทนผักแต่งจานตำซั่วปูปลาร้า เน่า...แต่ได้ใจจ๊อด ดด !!! แต่ถ้าหัวไม่ครีเอทก็ระวังแป้กสนิท
     เลือก D : เธองัดทุกเล่ห์เหลี่ยมมาใช้เพื่อให้เดทแรกเป็นอะไรที่เข้าข้างเธอสุดๆ ตัวเองอยากไปไหนหรอ?? ดูหนังหรอ อุ๊ย !! ก็ดีน๊ะจ๊ะ แต่เค้าว่าไปที่โน่นจะดีกว่านะ คือไม่สนความต้องการเอ็งแต่แรกแล้ว ก็เค้าจะทำยังงี้ มีปันหามั้ยตัวเอง!? เอาโซ่มาล่ามแล้วจูงได้ก็คงเข้าทางสุดๆ ไปเลยนะนี่

3. ของชำร่วย ทำนายถึง อัตราความเฟก(โกหก) ต่อหน้าผู้ชาย


     เลือก A : ก็รู้แหละที่ตัวเองมีบางอย่างในตัวที่มันไม่ชวนจรรโลงใจ แต่จะเฟกมากไปมันก็ไม่ใช่ตัวเองง่ะ เอาซะหน่อย ซัก 50% ก็พอว่ะ เดี๋ยวเพื่อนมันแขวะเอาได้ว่า "หล่อนจริงใจมากไปมั้ย นังนี่ เดี๋ยวผู้ชายดีๆ หนีหมดหรอก ! " ไว้ค่อยๆ แง้มฝาโลงทีละนิด เขาจะได้ไม่ 90 SHOCK !!!~
     เลือก B : อัตราความเฟกของเธอได้มาตรฐานพอดีเป๊ะที่ ๗๐% ก็แหม!! อาร์ตตัวแม่อย่างเรามันไม่ได้มีแต่ด้านที่สวยงามนี่ยะ ถ้าฉันตะกละ ปากหมา เป็นอีสาวซ่าแล้วใครจะเอา !? วินาทีนี้ต้องทำทุกอย่างเพื่อความอยู่รอด ตะปบเหยื่อให้ได้ซักตัวนึงก่อน แล้วอย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง
     เลือก C : เห็นคนอื่นเค้าเฟกกันง่ายๆ แต่ทำไมตัวเธอช่างๆไร้ฝีมือขนาดนี้ นอกจากจะไม่เนียนแล้วยังกลายเป็นการทำให้ไก่ตื่นเหมือนเฟก เพราะร้อนตัว เฟก 50% แบบนี้ก็ทำเหมือนไม่ได้ทำ ห่วยแตกเพราะแทรกแผ่นดินหนีซะเหลือเกิน ศึกชิงนายก็เหมือนสะวันนา Survivor ฝีมือไม่ถึงก็มีแต่อดตายเท่านั้น!!
     เลือก D : มาแล้ว ๆ ๆๆ !! หลังจากบำเพ็ญเพียรมาหลายสิบปี ท่านเซียนเจ้าเฟกจริงก็ได้จุติ ด้วยพิกัดความเฟกที่๙๐% เปล่งปลั่งอลังการไม่มีเวลาไหนที่เธอดูไม่ดี ไม่มีอะไรที่เธอทำไม่ได้ บอยเค้าอยากได้ผู้หญิงแบบไหนก็จัดไปอย่าให้เสีย เสียงก่นด่าของฝูงชะนีเธอไม่แคร์ ใครไม่แน่ก็ถอยไปห่างๆ !!!

ที่มา :  Teenpath.netบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: