ความเชื่อเกี่ยวกับโรโดไนต์


โรโดไนต์ เป็นหินอีกชนิดที่มีคุณสมบัติที่ชัดเจนคือเสริมทางด้านความรัก จิตใจและอารมณ์ลักษณะและสีของหินชนิดนี้ไม่ได้สวยงามเตะตา แต่หากใครเลือกหินชนิดนี้ขึ้นมาโดยไม่รู้จักและไม่รู้ว่าหินมีคุณสมบัติอย่างไร

     ส่วนใหญ่แล้วเชื่อได้เลยว่ากำลังมีปัญหา อกหัก รักเป็นพิษอยู่แน่นอน ถือเป็นหินที่เป็นเครื่องมือในการบำบัดรักษาหัวใจที่มีพลังสูงชนิดหนึ่ง แต่มีคุณสมบัติในด้านการกำจัดอิทธิพลของบุคคลอื่นออกไปด้วย เช่น ในยามที่เราเกิดปัญหา มีเรื่องต้องตัดสินใจ หากคุณยึดติดอยู่กับคำพูดหรือให้คนอื่นมามีอิทธิพลเหนือกว่าความรู้สึกนึกคิดของตัวเองแล้วละก็

     หินชนิดนี้จะช่วยให้คุณมีเหตุมีผลเป็นของตัวเอง คิดได้เองและกำจัดคนอื่นออกไปอยู่นอกเหนือความคิดของเราในเรื่องนี้ผู้เขียนเคยสังเกตหลายครั้งจากผู้คนที่เข้ามาหยิบหินในตู้ เพราะเนื่องจากดิฉันไม่ได้ขายหินเป็นอาชีพ เพียงแต่มีเอาไว้บ้างหลากหลายชนิดเพื่อให้คนได้ชม และใครชอบก็ซื้อหาไป แต่หินที่มีก็ไม่ได้คิดว่าจะมีเอาไว้ขาย เหตุเพราะว่าหินของดิฉันจะมีราคาแพงพอสมควร

     ทั้งนี้มาจากการคัดเลือกและวัดพลังหินแต่ละก้อนให้มีพลังหรือมีแรงสั่นสะเทือนเต็มเท่ากัน เพื่อคุณสมบัติที่ดีในด้านการบำบัดทั้งร่างกายและจิตใจ และมีคุณสมบัติที่ดีในด้านการเสริมสิริมงคลต่าง ๆ หินของดิฉันจึงอาจมีหน้าตา ลักษณะ และชนิดเหมือนกัน หินของคนอื่นที่วางขายอยู่ทั่วไป แต่ที่ไม่เหมือนคือพลังที่ต่างกัน

     เมื่ออยากได้หินที่ผ่านการคัดสรร การวัดพลัง การตั้งโปรแกรมไม่ให้รับพลังด้านลบ และการล้างหินให้มีแต่พลังบริสุทธิ์ทุกขั้นตอนแล้ว ราคาของหินก็ย่อมสูงขึ้นไปด้วย เพราะตามตำราก็บอกเอาไว้แล้วว่า ของดีย่อมมีราคา แต่ของแพงไม่ได้แปลว่าจะดี อยู่ที่คนซื้อจะพิจารณา ดิฉันจึงบอกทุกคนเสมอว่า หินที่ดิฉันมีอยู่นั้น ถึงคุณมีเงินก็อาจซื้อไม่ได้ เพราะถ้าไม่มีความเชื่อหรือความนิยมชมชอบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว รวยแค่ไหนก็ไม่มีใครอยากควักเงินซื้อหรอก เอาเงินไปซื้อเพชรซื้อทองไม่ดีกว่าหรือ จริงมั้ยคะ้
ที่มา : Student.nu.ac.th

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: