แบบทดสอบระลึกชาติแฟน


คนสองคนกว่าจะได้มาเจอ-คบ- พบและผูกพันกันในที่สุด นี่ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เลยนะคะ ทั้งนี้มีความเชื่อ(ที่ไม่งมงาย) อยู่อย่างหนึ่ง บอกว่ามีอะไรสักอย่างที่เบื้องบนนั้นกำหนดให้เราพบกับเขาหรือเธอค่ะ จะพบเพียงเพื่อผ่าน หรือพบเพื่อจาก ก็ขึ้นอยู่กับบุญทำกรรมแต่งที่คุณกับคนผู้นั้นทำมาร่วมกัน

     ผู้รู้เคยกล่าวว่า คนเราทุกคนมีเวทีของพรหมลิขิตเป็นของตัวเองใครก็ตามที่ผ่านเข้ามาในเวทีของ คุณเข้าให้แล้ว เขาจะวนเวียนอยู่อย่างนั้นไปตลอด อาจเปลี่ยนรูปลักษณ์ไปแต่จิตยังเป็นดวงเดิมเสมอไป คิดได้อย่างนี้ หัวใจคุณอาจเป็นสุขมากขึ้นเพราะจะทำให้คุณไม่ยึดถือครอบครองใครมาเป็นของคุณ ไม่ใช่ว่าไม่มีสิทธิ์แต่มีบางสิ่งบางอย่างขีดเส้นชะตาคุณไว้เรียบร้อยแล้ว

    อย่างไรเสีย ถ้าอยู่บนเวทีเดียวกัน อย่างไรก็ต้องหมุนมาพบกันอยู่ร่ำไป แต่อะไรที่จะทำให้คุณล่วงรู้ปริศนาที่เกิดขึ้นเมื่อชาติก่อนแล้วส่งผลมาถึง ชาตินี้ได้ดีไปกว่าความรู้สึกหรือลางบางอย่างที่คุณเท่านั้นจะบอกได้ด้วยตัว เอง

     แบบทดสอบจากเรื่องเล็กน้อยที่เกิดขึ้นในชีวิตของคุณ อาจดูมีเหตุผลบ้าง เหลือเชื่อบ้าง ต้องลองพิสูจน์กันดูค่ะ....... พร้อมแล้วเรามาเริ่มบทพิสูจน์กันเถอะค่ะ
 
1. แฟนคุณซื้อของขวัญให้คุณสักหนึ่งชิ้น ของชิ้นนั้นคือ....
     a. อย่าพูดถึงได้ไหมเพราะเปิดมาแล้วผิดหวังมาก
     b. ใช้ได้เลยนะเนี่ยแฟนเรา คิดได้ไง
     c. ประทับใจที่สุด ไม่รู้ว่าเขารู้ได้ไงว่าคุณอยากได้ใจจะขาด

2.คุณฝัน (ที่เป็นนิมิตยามหลับ) ถึงแฟน(เน้นว่าแฟน)บ่อยแค่ไหน
     a. แปลกไหม แทบจะไม่เคยเลย
     b. มีบ้าง ทว่าไม่บ่อยนัก
     c. เสมอเลย ไม่ฝันถึงเธอจะฝันถึงใครล่ะจ๊ะ

3.คุณกับแฟนมีอะไรเหมือนกันบ้างเท่าที่มองด้วยตาเปล่าเห็น
     a. ไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลยสักนิดเดียว เท่าที่มองด้วยตาเปล่าเห็น
     b. เหมือนมากซะจนคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพี่น้องกันไปแล้ว
     c. ที่เหมือนคือไลฟ์สไตล์เดียวกัน แนวคิดและมุมมองในการใช้ชีวิตคล้ายกัน

4. คุณกับเขาทะเลาะกันใหญ่โต ความหวาดกลัวที่เข้าครอบงำคือ...
     a.กลัวอะไร ๆ ไม่เหมือนเดิม....อีกต่อไป
     b. ซวยชะมัด วันนี้คงเป็นวันแย่ๆ ของคุณทั้งคู่แน่ ๆ เอาน่า พรุ่งนี้ก็เช้าแล้ว
     c.ไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรได้อีกแล้ว

5.คุณเคยรู้บ้างไหมเขาคิดอะไรอยู่ในหัว
     a.ไม่เคยรู้เลย
     b. แน่นอน คุณอ่านใจแฟนคุณออกเสมอ
     c.น่าแปลกใจที่คุณมักจะพูดอะไรที่เหมือนหรือตรงกันเสมอ

6. คุณเชื่อเรื่องชาติภพไหม คุณเคยคิดหรือเปล่าว่าคุณกับแฟนของคุณอาจจะเคยคู่กันมาตั้งแต่ปางก่อน
     a.ไร้สาระ
     b. ฟังดูโรแมนติกดี แต่ไม่มีอะไรมาพิสูจน์ได้นี่นา
     c. เชื่อ คุณเชื่อเรื่องพรหมลิขิตมาตลอดแน่นอนคุณกับเขาที่มาเจอกันได้เพราะคนนี้ คือคู่ที่มีคนกำหนดมาให้แล้ว

7. คุณแอบคิดบ้างหรือเปล่าว่าคุณกับคนรักจะเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันไปตลอดชีวิต
     a.ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ไม่มีคู่แท้สำหรับใครหรอก
     b.แอบคิดเหมือนกัน แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นคู่ชีวิตก็ได้ อาจจะเป็นรูปแบบความสัมพันธ์อื่นที่จะมีกันและกันไปตลอด
     c. ไม่มีอะไรมากั้นขวางหนทางของเราได้แล้ว โอ้ววว

    
ตรวจคะแนนคู่ของคุณได้ตรงนี้ค่ะ

     ตอบ A มากที่สุด - คุณกับเขาไม่ได้คู่กันในชาติปางก่อน หมายความว่าคลาดแคล้วกันมา (แต่ใครจะไปรู้ถึงอนาคตที่ยังไม่เกิด)เลยไม่ค่อยมีอะไรผูกกันไว้ เพียงแต่อยู่บนเวทีพรหมลิขิตเดียวกันมาก่อน ทำให้ได้กลับมาพบเจอกันอีกชาตินี้คุณจึงต้องขยันสร้างสักหน่อยให้มีอะไรมา โยงกันไว้บ้างเป็นความรักที่ไม่ใช่ความบังเอิญสักเท่าไหร่ นอกเหนือจากความรู้สึก มักจะมีเหตุผลเข้ามาตัดสินเสมอ สิ่งที่ดีที่สุดคือควรประคับประคอง ไตร่ตรอง และทะนุถนอมความรักครั้งนี้ให้ดีที่สุด สุดท้ายแล้วโชคชะตาอาจไม่ใช่คำตอบเดียว มันเป็นแค่ส่วนหนึ่งในล้านส่วนที่จะประกอบการตัดสินหัวใจที่เหลือ อีก999,999ส่วนคือ’ตัวคุณ’ ล้วนๆ มากกว่า ความรักคือเหตุผลและสมองที่คุณใช้ตัดสิน

     ตอบ B มากที่สุด - คุณเกิดมาเจอกันทุกชาติ แต่อาจเป็นรูปแบบความสัมพันธ์อื่นๆ ที่มิใช่คนรักกัน ที่ผ่านมาในชาติก่อนๆ อาจเป็นเพียงพบเพื่อผ่านกันเฉยๆ ก็ได้ และเมื่อโชคชะตาขีดให้แชร์หัวใจกันในชาตินี้แล้วล่ะก็อาจทำให้คุณกับคนรัก ได้มีกรรมร่วมกัน ส่งผลถึงอนาคตข้างหน้า เป็นลูกโซ่แห่งชีวิตต่อไปเรื่อย ๆและได้มาเรียนรู้ซึ่งกันและกันในชาตินี้ สิ่งแวดล้อมรายรอบที่คุณกับคนรักอยู่ใกล้ๆ กันหล่อหลอมให้คุณทั้งคู่มีรสนิยมคล้ายกัน มุมมองต่อชีวิตเหมือนกันนั่นจะไม่เพียงทำให้คุณทั้งคู่อยู่ด้วยกันได้เท่า นั้น แต่ที่สำคัญต่างคนต่างจะขาดกันไม่ได้ด้วยซ้ำแม้จะไม่ใช่ความสัมพันธ์แบบคน รักก็ตาม! คุณทั้งคู่ก็จะเป็นคู่คิดกันไปได้ตลอดชีวิต อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ไม่ใช่เหรอ

     ตอบ C มากที่สุด -
คู่แท้ของคุณคือคนๆ นี้ (แม้จะไม่อยากให้ใช่!ก็ตาม) กรรมทั้งหลายที่กระทำร่วมกันมาในชาติที่แล้วต่อให้ชาตินี้เกลียดกันก็หนีไม่ พ้น มีคนกำหนดคนๆ นี้มาเป็นคู่ของคุณแต่ชีวิตคุณต้องกำหนดเอาและเรียนรู้เอาเอง ชีวิตมีอะไรรออยู่เบื้องหน้าให้คุณออกเดินค้นหาตั้งมากมายก่อนที่จะใช้ชีวิต คู่ คุณควรใช้อิสระกับชีวิตเดี่ยวของคุณให้คุ้มค่าเสียก่อนแล้วใช้ประสบการณ์ของแต่ละคนที่ได้รับมา นำมาใช้คู่กัน ในยามที่ถึงเวลา ทุกอย่างมีจังหวะและท่วงทำนองของมัน คุณแค่เดินไปตามเส้นที่เขาขีดไว้อย่างอิสระก่อนที่จะไปบรรจบกับจุดตัดจุดนั้นแล้วพักหัวใจไว้ตรงนั้นไปตลอดชีวิตนี้ที่มา :
Doctorskinhouse

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: