ถุงมงคล ถุงแดง สุดยอดวัตถุมงคล


ถุงมงคล ถุงแดง สุดยอดวัตถุมงคล มีอะไรบ้างใส่ลงในถุงแดงให้เกิดวัตถุมงคล สุดยอดถุงมงคล 1. สุดยอดว่านพระเจ้า 5 พระองค์ปกป้องคุ้มครองคุ้มภัยได้ทุกทิศ 2. ไหลดำ 3. ไหลเขียว 4. เพชรหน้าทั่ง 5. ข้าวตอกพระร่วง 6. แก้วโป่งข่าม 7. แร่ดูดทรัพย์ 8. แร่เหล็กน้ำพี้ 9. ไม้มงคล9อย่าง

     ห้อยที่หน้าบ้าน หน้าร้าน หน้าห้อง หน้าต่างห้องนอน ห้อยแล้วไม่ต้องกลัวอะไรแล้วสิ่งที่เป็นมงคลทุกอย่างจะเข้ามาหาในจุดที่ห้อยถุงแดงมงคลชุดนี้ และส่งกระแสอำนาจไล่สิ่งชั่วร้ายออกจากบริเวณนั้นออกไปทั้งหมด หรือสิ่งชั่วร้ายใดๆจะเข้ามากล้ำกลายเรา ก็ไม่สามารถเข้ามาในบริเวณถุงมงคลนี้ได้เลย เพราะสิ่งต่างๆที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ใส่ลงไปเป็นสุดยอดของขลังจากธรรมชาติที่ธรรมชาติให้มาแล้วนั่นเอง สุดยอดของที่สุดวัตถุมงคลในถุงนี้ มีให้บูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือเว็บ Utdid.com แห่งเดียวในประเทศไทย

     การปลุกเสก ของขลัง 9 อย่างที่ใส่ลงไปนั้นมีความศักดิ์สิทธิ์มากอยู่แล้ว แต่เนื่องจากมีลูกค้าจำนวนมากมาย อยากให้ปลุกเสกขึ้นอีก ทางร้านวรันณ์ธร จึงนำไปให้หลวงพ่อแดง วัดห้วยฉลองทำการปลุกเสกให้ถึง 3 รอบก่อนนำใส่ถุงแดง เป็นสุดยอดวัตถุมงคลที่หาไม่ได้อีกแล้วข้อมูลโดย เว็บ Utdid.com หรือ ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์ง

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: