ทายนิสัยจากชนิดของช็อกโกแลตที่ชอบ
ช็อกโกแลต หรือ ช็อกโกเลต (Chocolate) ของหวานอย่างหนึ่งที่ถูกใจคนทั่วโลก แต่คุณรู้มั้ยว่ารสหรือชนิดของช็อกโกแลตที่คุณชอบทานนั้น สามารถบ่งบอกได้ถึงนิสัยใจคอของคุณได้เหมือนกันนะ แล้วคุณหล่ะชอบทานช็อกโกแลตรสไหนกัน

     - ช็อกโกแลตสีขาว เป็นคนอ่อนโยน มองโลกในแง่ดี ไม่ยึดติดกับสิ่งต่าง ๆ ปรับตัวเก่ง รักความยุติธรรม และเป็นกลางสุด ๆ ไม่เคยปล่อยให้อารมณ์มีอำนาจเหนือความถูกต้อง

     - ช็อกโกแลตนม เป็นคนซื่อบริสุทธิ์ ใจดี ไม่มีพิษภัย อบอุ่น เข้าถึงง่าย และมีจินตนาการสูง แต่ข้อเสียคือเป็นคนลอยชาย ไม่ค่อยสนใจสิ่งรอบตัว ชอบคิดถึงคืนวันเก่า ๆ ขาดความกระตือรือร้น

     - ช็อกโกแลตรสมินต์ มีรสนิยมดี ไม่อยู่ในกรอบ ตรงไปตรงมา ช่างคิดพิจารณากับทุกเรื่อง ไม่ชอบเข้าสังคม มักเก็บตัวอยู่คนเดียวเงียบ ๆ ดูลึกลับยากที่ใครจะเข้าใจความคิดได้

     - ช็อกโกแลตสอดไส้คาราเมล เป็นคนน่ารัก ร่าเริง ใคร ๆ ก็อยากอยู่ใกล้ นอกจากนี้ยังเด็ดเดี่ยว กล้าหาญ แม้บางครั้งจะดูบ้าบิ่นไปหน่อย ไม่ชอบฉายเดี่ยว เวลาไปไหนมาไหนชอบยกโขยงไปกับเพื่อนกลุ่มใหญ่

     - ช็อกโกแลตสอดไส้ผลไม้ รักความท้าทาย ความตื่นเต้นเป็นชีวิตจิตใจ ตัดสินใจอะไรไปแล้วไม่มีทางเปลี่ยนใจแน่นอน และไม่รีรอที่จะคว้าโอกาสงาม ๆ ที่เข้ามาในชีวิต

     - ดาร์กช็อกโกแลต มีน้ำอดน้ำทนสูง เป็นนักแก้ปัญหาตัวยง ฉลาดหลักแหลม น่าเชื่อถือ และรักสุขภาพ แต่ชอบมองโลกในแง่ร้าย

     - ช็อกโกแลตทรัฟเฟิล ดูภายนอกเหมือนเป็นคนง่าย ๆ สบาย ๆ เพื่อนเฮไหนก็พร้อมเฮนั่น แต่ถ้าใครมาท้าให้แหกกฎ เล่นขี้โกง หรือออกคำสั่งทั้งที่รู้ไม่จริง ก็พร้อมจะแข็งข้อเพื่อยืนยันในสิ่งที่ถูกต้อง
ที่มา : Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: