ทำนายนิสัยจากการแต่งหน้า
สาวๆทั้งหลายรู้มั้ยว่า...การแต่งหน้า...ที่เรามักทำกันทุกวันนั้น สามารถทำนายนิสัยใจคอของเราได้เหมือนกัน โดยเฉพาะการลำดับขั้นตอนของการแต่งหน้านั้น คุณชอบทำสิ่งไหนบ่อยที่สุดกันเอ่ย

   - เลือกการทาปาก หลังการเคลื่อนไหวอย่างเปิดเผยไม่เก้อเขินทำให้คุณเป็นคนมีความรู้สึกหวือหวาทางเพศมากอยู่ คุณเป็นคนร่าเริง แจ่มใส คล่องแคล่วว่องไว สามารถถ่ายทอดความคิดของคุณอย่างตรงไปตรงมา มองดูเผิน ๆ คล้ายกับว่าคุณมีนิสัยอย่างเด็กอยู่บ้าง แต่ในสายตาของผู้ชายแล้วคุณกลับมีเสน่ห์อย่างมาก มีรสชาติความเป็นผู้หญิงอยู่เหลือเฟือ คุณมีพลังการเคลื่อนไหวที่เปิดเผยเป็นอิสระไม่เคอะเขิน ถ้าผิดทำอะไรแล้วเป็นลงมือทำทันที ในตัวคุณมีอารมณ์หวือหวาเป็นความรู้สึกทางด้านเพศที่ดึงดูดผู้ชายจนกล่าวได้ว่าคุณมีความรู้สึกซึ้งในความรู้สึกทางด้านเพศทีเดียว

     - เลือกการเขียนขอบตา คุณเป็นคนมีสติปัญญาในความคิดอ่านแต่ขาดรสชาติของความเป็นเพศหญิง เนื่องจากคุณเป็นผู้หญิงที่มีความคิดและสติปัญญา ผู้ชายจะมองคุณว่าเป็นคนมีปัญญาหลักแหลมแต่ขาดรสชาติแห่งความเป็นหญิงไป คุณจึงต้องทำความเข้าใจเสียก่อนว่าอารมณ์รักนั้นคืออะไรนั่นแหละคือจุดสำคัญที่จะทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่มีความรู้สึกเกี่ยวกับเพศของคุณ และเมื่อคุณเข้าใจลึกซึ้งเกี่ยวกับความรักแล้วสิ่งนั้นจะเปลี่ยนแปลงคุณให้เป็นผู้หญิงที่มีคนรัก

    
- เลือกการทาแก้ม คุณเป็นคนเหมือนผลไม้ที่ยังไม่สุกงอมทางที่ดีจึงควรเปิดใจให้กว้างเพื่อให้ผู้อื่นเรียนรู้จิตใจของคุณนิสัยในส่วนลึกของคุณ คุณเป็นคนคล่องแคล่วว่องไวมีความซื่อตรงแต่ขาดความมั่นใจในตัวเอง ถ้าไม่มีความมั่นใจในว่าจะทำให้ผู้ชายรักคุณได้คุณก็จะไม่มีทางที่จะมีความรู้สึกเกี่ยวกับเพศของคุณได้เลย ในยามที่คุณปล่อยใจให้เป็นอิสระในการติดต่อกับผู้ชายพวกเขาจึงจะรู้สึกถึงรสชาติความเป็นผู้หญิงของคุณ ดังนั้นจงเปลี่ยนใจที่แท้ให้เป็นใจที่กระตือรือร้นเปิดใจให้กว้างตรงไปตรงมากับทุกคนนั่นแหละคือหนทางที่ดีที่สุด

     - เลือกการหวีผม เมื่อมีคนรักคุณเข้าแล้วนั่นแหละคุณจึงจะเป็นคนที่มีความรู้สึกเกี่ยวกับเพศ คุณเป็นคนมีความรู้สึกไว เฉียบแหลม สามารถใช้ความสังหรณ์ใจให้เป็นประโยชน์ คุณเข้าใจแนวโน้มของจิตใจคนผู้ชายจะมองว่าคุณมีสัมผัสที่ 6 ที่มีรสชาติความเป็นผู้หญิงเต็มเปี่ยม พวกเขาจึงชอบที่จะอยู่ด้วยกันกับคุณหนุ่มใหญ่ที่ค่อนข้างสูงอายุคิดว่าถ้าได้รักคุณแล้วจะทำให้เขาเป็นหนุ่มกระชุ่มกระชวยขึ้น ขณะที่คุณรู้ว่ามีคนมารักคุณจะมีความรู้สึกเกี่ยวกับเพศของคุณมากคุณจึงเป็นผู้หญิงที่สมควรที่จะมีความรักที่มา :
Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: