ทายนิสัยจากการใช้คำสรรพนามหรือคำนามแทนชื่อตัวเอง


ในการสนทนากับคนอื่นๆที่อยู่รอบๆตัวเรานั้น เรามักจะมีคำแทนตัวเองแตกต่างกันไป แต่คุณจะรู้มั้ยว่าคำสรรพนามหรือคำนามแทนชื่อก็สามารถบอกนิสัยของตัวคุณได้แล้ว นั้นลองมา ทายนิสัยจากคำแทนชื่อตัวเอง กันเลยดีกว่าค่ะ

     - ฉัน คุณเป็นคนอารมณ์ดีบางครั้งก็อารมณ์ร้ายคาดเดาอารมณ์คุณได้ยากจริง ๆ คุณมีความเป็นผู้นำสูงมักจะทำตัวเป็นคนน่ารัก ๆ เสมอ แต่ว่าถ้าคุณเจอคนที่คุณเป็นศัตรูขึ้นมาคุณจะไม่หนีหรอกคนอย่างคุณจะต้องบุกเข้าไปหา

     - เรา คุณเป็นคนที่ค่อนข้างอารมณ์ดีกว่าคนอื่น ๆ ไม่ค่อยมีความเป็นผู้นำ คุณเป็นคนอ่อนไหวง่ายแต่ว่าคุณน่ะพยายามทำตัวเป็นคนเข้มแข็งมาก ๆ ส่วนใหญ่พวกเพื่อน ๆ ของคุณคิดว่าคุณเป็นคนเข้มแข็งมาก ๆ เถียงเก่งเวลาคุณเจอศัตรู คุณจะพยายามทำเป็นเดินหนี

     - เค้า คุณเป็นคนมีไหวพริบส่วนมากจะเรียนเก่งมีความเป็นผู้นำสูงมาก ๆ เป็นคนรักเดียวใจเดียว คุณเป็นคนอารมณ์เสียง่ายชอบนินทาคนอื่นเป็นบางครั้ง

     - ฮา (คำพื้นเมือง) คุณเป็นคนประเภทเบื่อโลกชอบเซ้าซี้ออะไรบางครั้งจนน่ารำคาญ คุณเป็นคล่องแคล่วว่องไว ไม่กลัวคน ชอบลุย เวลาเจอศัตรูคุณจะไม่เดินหนีคุณจะเข้าไปลุยลูกเดียว

     - เดี๊ยน คุณเป็นคนสดใสร่าเริงแต่ว่าอารมณ์เสียง่ายนิสัยเอาแต่ใจเดาใจยาก คุณเป็นคนที่เวลาเจอศัตรูจะไม่เข้าไปใกล้ถอยออกห่างลูกเดียวไม่ค่อยเป็นผู้นำแต่ใจจริงคุณอยากเป็นผู้นำ

     - กู คุณเป็นคนเข้มแข็งอารมณ์เสียบ่อย ๆ เวลาคุณโกรธส่วนมากคุณจะไม่ใช้กำลัง แต่จะด่าคำหยาบอยู่บ่อย ๆ คุณมักจะมีอารมณ์ไม่ดี เวลาที่คุณเจอศัตรูคุณจะลุยเข้าหาเลย

     - ชื่อตนเอง
คุณเป็นคนอารมณ์ดีเอามาก ๆ ไม่ค่อยจะโกรธใคร คุณชอบเล่นสนุกสนาน ชอบเซ้าซี้อะไรบ่อย ๆ มักจะเป็นเรื่องเดิม ๆ เวลาคุณเจอศัตรูคุณจะถอยออกห่างไม่กล้าเข้าใกล้

ที่มา : Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: