ทายนิสัยจากขนมปังพายสุดโปรด


สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานขนมปังพาย วันนี้เราขอชวนคุณผู้หญิงมาทายนิสัยจากขนมปังพายสุดโปรดของคุณนะซิค่ะ ไม่ว่าคุณจะชอบทานขนมปังพายแบบไหนก็สามารถนำมา ทายนิสัยจากขนมปังพาย กันได้เลยค่ะ

     - พายผักต่าง ๆ คุณเป็นคนที่ใส่ใจไปในทุก ๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก หรือคุณมีปัญหาต่าง ๆ คุณก็มักจะแก้ไขได้สำเร็จเสมอ ใคร ๆ ถึงชอบมาปรึกษาคุณซะทุกเรื่อง เฮ้อ..เหนื่อยจัง

     - พายข้าวโพด
คุณเป็นคนอ่อนไหวง่าย ใจง่าย (แต่ไม่ค่อยหลายใจนะ) มีเมตตา รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครบังคับและรักสายลมแสงแดดเป็นที่สุดเลย

     - พายสับปะรด คุณเป็นคนที่เปรี้ยวมากทีเดียวคุณชอบอะไรที่สบาย ๆ สะใจหน่อย ๆ ชอบแต่งตัวตามแฟชั่นเป็นคนที่ชอบอะไรที่สดใส นิสัยร่างเริงรักเพื่อนมากกว่าตัวเองชอบที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ค่อยเคารพในกฏกติกานักชอบทำอะไรด้วยตัวเองตามใจตัวเองเป็นอย่างยิ่ง

     - พายแอปเปิ้ล คุณเป็นคนที่สุขุมนุ่มนวลเป็นคนที่มีความคลาสสิคมากชอบอะไรที่มันสงบ ๆ ไม่ค่อยชอบยุ่งกับคนอื่นนัก ชอบที่จะอยู่คนเดียวรักสันโดษรักพ่อแม่มาก ๆ นิสัยก็ชอบอะไรที่เงียบ ๆ สงบ ๆ แต่คนที่ชอบกินพายแอปเปิ้ลมีดีอยู่อย่างหนึ่งตรงที่คุณเป็นคนที่หลายคนเคารพและให้ความนับถือเกรงใจคนหนึ่งทีเดียว พาย

     - พายสตรอเบอร์รี่ คุณเป็นคนที่น่ารักใครเห็นก็อาจหลงรักทันทีคุ ณเป็นคนหวานมาก ๆ คุณเป็นนักรักคุณสวีตจ๋า คุณใจดีเมตตาน่ารักแม้แต่เวลาคุณโกรธณก็ยังแฝงไปด้วยความน่ารัก บางทีคุณอาจซุ่มซ่ามแต่ในเรื่องความรักคุณไม่เคยพลาดพอรักใครเข้าคุณจะรักเดียวใจเดียว

     - พายบูลเบอร์รี่
คุณเป็นคนซุ่มซ่าม แข็งแรง ระมัดระวังตัวเสมอ ทั้ง ๆ ที่คุณรู้ดีว่าคุณนั้นแสนจะปลอดภัย รักการเป็นผู้นำไม่ชอบการเป็นผู้ตามคุณเคารพนับถือผู้ที่มีอายุมากกว่าเสมอ คุณค่อนข้างเป็นคนรอบคอบในเรื่องของความรักนั้นคุณมักจะเลือกให้ดีเสมอแต่คุณก็เลือกมากไปจนคุณอาจหมดสิ้นทุกอย่างได้

     - พายผลไม้รวม
คุณเป็นคนที่ชอบอะไรรวดเร็วคุณเป็นคนใจร้อนคุณจะพบรักแรกตั้งแต่อายุยังน้อยปิ๊งเค้ามาตั้งนานจนโดนแย่งไป คุณไม่ค่อยกล้านักเท่าไรจึงต้องกินแห้วอยู่เสมอ ๆ

     - พายเนื้อต่าง ๆ
คุณเป็นคนที่มีพละกำลังชอบอะไรที่มันแปลกไปจากคนอื่นจนดูเหมือนแปลกแยก แต่จริง ๆ แล้วคุณเป็นคนที่จริงใจนะเพียงแต่การแสดงออกค่อนข้างจะแบบว่าไม่ค่อยเหมือนคนอื่นกันซักเท่าไร เอาน่ะต้องมีซักคนที่เข้าใจคุณแน่นอน

...


ที่มา :
Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: