ทำนายนิสัยใจคอจากไตล์เตียงนอนของคุณ


เตียงนอน คือ เครื่องเรือนประเภทหนึ่งซึ่งนิยมนำไปไว้ในห้องนอนของเราแต่ละคน แต่คุณจะรู้มั้ยว่าไตล์เตียงนอนของคุณนั้น สามารถทำนายนิสัยใจคอของคุณได้เหมือนกันนะ

     สไตล์เน้นเนื้อผ้าสัมผัสลาย - สไตล์สัมผัสได้ และอารมณ์ดี แสดงว่าคุณเป็นคนอารมณ์อ่อนไหว และจงรักภักดี ชุดเครื่องนอนสไตล์งานควิลท์ สามารถบ่งบอกถึงความ สัมพันธ์ของคุณ โดยเฉพาะกับกลุ่มเพื่อนๆ ที่เป็นคนสำคัญสำหรับคุณ

     สไตล์เตียงยับยู่ยี่ - เตียงยับยู่ยี่บ่งบอกว่าคุณเป็นคนไร้ระบบระเบียบอยู่บ้าง และความไร้ระเบียบของคุณยังหมายความว่าคุณไม่ค่อยจะกังวลในรายละเอียดยิบย่อยอีก ด้วย (เช่นเดียวกับวิธีการแมทช์ชุดเครื่องนอนของคุณ) และส่วนใหญ่มันจะเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ

     สไตล์เตียงเรียบๆ มีสิ่งของน้อยชิ้น - ถ้าคุณสนใจเตียงเรียบๆ มีสิ่งของน้อยชิ้น แสดงว่าคุณเป็นคนเปิดใจกว้างยอมรับความคิดเห็นที่แตกต่าง สไตล์เตียงนอนของคุณ ถอดแบบมาจากทัศนคติที่เรียบง่าย และไม่จุกจิกของคุณ สไตล์เรียบง่ายนี้แสดงออกว่าคุณเป็นคนตรงไปตรงมา ปากกับใจตรงกัน

     สไตล์ผู้หญิ้ง ผู้หญิง - สไตล์ผู้หญิ้ง ผู้หญิง บอกใช้ว่า คุณปรารถนาการเอาอกเอาใจ และสีสันที่สดใสบ่งบอกว่าคุณเข้ากับคนอื่นได้ง่าย หากคุณสะดุดตากับรายละเอียด เหล่านี้ แสดงว่าคุณเติบโตมาท่ามกลางครอบครัวที่ให้ความดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

 


ที่มา : Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: