แบบทดสอบทำนายรักจากการหยิบอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร


การทำนายหาความรักนั้นสามารถทดสอบได้จากหลายๆอย่าง ... แม้แต่การหยิบอุปกรณ์บนโต๊ะอาหาร ก็สามารถทำนายรูปแบบความรักของคุณได้อย่างแม่นยำ ... สิ่ง แรกที่คุณเลือกหยิบคืออะไรคะ ระหว่าง

      1. จาน
      2. ถ้วยกาแฟ
      3. ช้อนส้อม
      4. มีด

     
เมื่อเลือกได้แล้วก็ตรวจสอบคำทำนายให้เลยค่ะ

      เลือกหยิบจาน : รักภักกดี

      คุณพร้อมที่จะปรนนิบัติเขา เอาอกเอาใจและมอบความรักให้เขาจนหมดหัวใจ จงรักภักดี เป็นภรรยาที่สุดแสนจะดี รับรองว่าเขาจะประทับใจคุณและเขาคือคนที่โชคดีที่ สุดที่ได้มาคบกับคุณ เพราะคุณให้ทั้งความสบายกายสบายใจเต็มเปี่ยม อย่างนี้เขาหรือจะทิ้งคุณลง

      เลือกหยิบถ้วยกาแฟ : รักโรแมนติก


      คุณเป็นคนโรแมนติกมากเลนค่ะ อ่อนโยนและอ่อนไหวในเรื่องความรัก ต้องการให้เขารักคุณมากๆ อยากให้เขาแสดงออกมาให้เห็น แต่หากหนุ่มที่คุณกำลังคบหาด้วย ไม่ชอบความโรแมนติกของคุณสักเท่าไหร่ อันนี้ก็ลองพิจารณาเอาเองล่ะว่าจะเลืกคบต่อแต่ลดความโรแมนติกในตัวคุณลง หรือไขว่ขว้าหาชายหนุ่มที่รู้ใจและชอบที่คุณ เป็นจริงๆ

      เลือกหยิบช้อมส้อม : รักปักใจ


      คุณรักเขามาก สวีตสุดๆ ต้องการให้แฟนอยู่ใกล้ชิดตัวติดกันตลอดเวลาก็ว่าได้ ไม่ว่าจะไปไหนคุณจะต้องมีเขาคอยอยู่เคียงข้างเสมอ แต่ระวังนะคะ ถ้าวันหนึ่งคุณกับเขา เกิดทะเลาะกันขึ้นมาถึงขั้นเลิกรา เชื่อเถอะว่าคุณจะไม่มีทางคืนดีกับเขาแน่ คุณจะเป็นฝ่ายตั้งตัวเป็นศัตรูคู่อาฆาตกับแน่ ยิ่งรักยิ่งแค้นเนอะ

      เลือกหยิบมีด : รักพยาบาท

      คุณเป็นคนที่รุนแรงในเรื่องความรัก รักของคุณถึงพริกถึงขิง เวลารักก็รักสุดๆ แต่ถ้าทะเลาะกันวันไหนอาจถึงขั้นลงไม้ลงมือกันเลย หรือถ้ายิ่งคุณจับได้ว่าเขานอกใจ นอกลู่นอกทาง หนุ่มน้อยของคุณคงถึงขั้นเลือดตกยางออกกันบ้าง หากหนักๆ เข้าอาจถึงกับเสียชีวิตกันเลยก็มี...จะรุนแรงไปมั้ยเนี่ย
ที่มา : weddingstudio.org/

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: