ราศีเกิดทำนายนิสัยสุดแม่น


กลุ่มดาว 12 ราศี หรือ กลุ่มดาวจักราศี ประกอบไปด้วยกลุ่มดาวฤกษ์ 12 กลุ่ม ที่อยู่บนเส้นสุริยะวิถี คือ ราศีมังกร,ราศีกุมภ์,ราศีมีน,ราศีเมษ,ราศีพฤษภ,ราศีเมถุน,ราศีกรกฎ,ราศีสิงห์,ราศีกันย์,ราศีตุลย์,ราศีพิจิก,ราศีธนู ... รู้มั้ยว่าราศีเกิดของเรานั้นสามารถทำนายลักษณะนิสัยใจคอของเราได้หลายๆอย่าง คุณเกิดราศีอะไร และมีลักษณะนิสัยอย่างไรมาดูกัน...

      ราศีมังกร –
ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยชอบการต่อสู้ มีความอดทน รวมไปถึงการมีไหวพริบดี ว่องไว ชอบถ่อมตัว ถือดี ไม่สนใจในการแต่งกาย มีความรู้ดี ฉลาดเป็นกรดอีกด้วย

      ราศีกุมภ์ – ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยช่างคิด ใฝ่ฝันถึงความสำเร็จในกิจการอาชีพของตน มีความฉลาดรอบคอบ ใจคอเยือกเย็นชอบอิสระไม่ชอบให้ใครเข้ามาเจ้ากี้เจ้าการกับชีวิตของตัวเอง

      ราศีมีน – ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยมักได้โลภมาก ใจแปรปรวน ทำงานหยิบโหย่งจับจรด ขาดความรอบคอบ ชีวิตขาดความมั่นคง ทำอะไรไม่เป็นหลักแหล่ง

      ราศีเมษ – ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยชอบการเรียนรู้ และหมั่นศึกษาหาความรู้ต่าง ๆ อยากรู้ อยากเห็น มีเค้าโครงมาก ชอบการประดิษฐ์ด้านวิทยาศาสตร์ละไฟฟ้า มักตกใจง่าย หรือชอบตื่นตูมอยู่เสมอ

      ราศีพฤษภ –
ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยอดทน มุมานะบึกบึน มีความลุ่มหลงงมงาย ชอบยกตนข่มท่าน มักเป็นคนที่มีความเฉื่อยชา ไม่มีความกระตืรือร้นในการทำสิ่งต่างๆมากนัก

      ราศีมิถุน – ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยปราดเปรียวว่องไว แต่มักเป็นคนใจอ่อน ไม่มีความแน่นอน ชอบทางกามารมณ์ บางครั้งมักมีความหมกมุ่นมากเกินไป

      ราศีกรกฎ – ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่ที่มีนิสัยเฉื่อยชา เชื่องช้า อุ้ยอ้าย เจ้าระเบียบแบบแผน จู้จี้จุกจิก แต่ก็มีความโอบอ้อมอารี และชอบให้การช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอๆ

      ราศีสิงห์ – ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยทะเยอทะยานใฝ่สูง ใจแน่วแน่ ชอบอิสระเสรี ใจเด็ดเดี่ยว วางท่าทางน่าเกรงขาม สามารถเป็นที่พึ่งพาของคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

      ราศีกันย์ – ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยสงบเสงี่ยม ชอบทำตามอารมณ์ มีความขยันขันแข็งหมั่นเพียร ช่างคิด ช่างประดิษฐ์ และมักมีความคิดในการทำงานใหม่ๆอยู่เสมอ

      ราศีตุลย์ –
ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยซื่อสัตย์ ชอบศึกษาวิยาการต่าง ๆ มีความเฉลียวฉลาดรอบคอบ ทำสิ่งใดก็มักจะประสบความสำเร็จมากกว่าคนอื่นๆ

      ราศีพิจิก – ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยลึกลับ ชอบปกปิดความลับ มีความพลิกแพลง มีความรอบคอบดี หากได้รับมอบหมายให้ทำสิ่งใดก็จะสามารถทำออกมาได้ดี ช่วยให้เป็นที่ยอมรับอยู่เสมอ

      ราศีธนู – ดูเหมือนว่าคนเกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเป็นคนที่มีนิสัยซื่อตรง พูดจริงทำจริง เวลาทำสิ่งใดมักทำจริง มีความทะเยอทะยานใฝ่สูง ชอบอิสระเสรี ไม่ชอบให้ใครมาบังคับมากเกินไปบทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: