วัตถุมงคลสำหรับคนเกิดปีขาล เสือ


คนเกิดปีขาล เสือ แร่เหล็กน้ำพี้ เหมาะสำหรับ ตั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ การเพิ่มพลังนักษัตรให้กับผู้เกิดปีนักษัตรนั้นๆ แก้เคล็ด สเดาะเคราะห์ ป้องกันสิ่งรบกวน สร้างความสำเร็จในการงาน การเรียนได้เป็นอย่างดียิ่ง

      ดูดวงคนเกิดปีขาล (เสือ)

      คนเกิดปีขาล ธาตุไม้ นิสัยเป็นคนที่พูดจาโผงผาง พูดกระด้าง พูดไม่ค่อยถูกหูคนอื่น เพราะการพูดแต่ล่ะครั้งชอบพูดแบบตามใจตนเองมากกว่า หรือ พูดไม่คิดก่อน และยังไม่ชอบฟังคนอื่นอีกด้วย แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ก็เป็นคนที่จิตใจดี มีเมตตาต่อคนทั่วไป ชอบการช่วยเหลือคนอื่น เป็นคนที่ซื่อสัตย์ รักลูก เมีย และทำงานเก่ง ชอบความยุติธรรม ไม่ชอบการคดโกงใคร แต่คนเกิดปีนี้ ถ้า เป็นคนที่พูดจาอ่อนหวานแล้วล่ะก็ จะเป็นคนที่ชอบอาฆาต พยาบาทผู้อื่น หรือมีนิสัยดุดัน

      การดำเนินชีวิต ของคนเกิดปีนี้ ถ้ามีการศึกษาที่ดีแล้วส่วนใหญ่จะได้ทำงานรับราชการ และ จะได้เป็นระดับเจ้าคนนายคน แต่คนเกิดปีนี้ส่วนใหญ่แล้ว บางคนถ้าไม่ได้รับราชการ ก็จะได้เป็นหัวหน้างาน แต่อาชีพที่เหมาะสมกับคนเกิดปีนี้ เหมาะที่จะทำงานอาชีพรับราชการ ถ้ารับราชการ ตำรวจ ทหาร จะได้ก้าวหน้าได้เร็วกว่าอาชีพอื่นๆ เพราะเป็นคนที่จิตใจที่กล้าแข็ง อดทน ไม่เกรงกลัว ต่อความยากลำบากใดๆ

      การพบประเข้าสังคมนั้น เป็นคนที่ปรับตัวเองเข้าได้กับทุกสถานการณ์ หรือ เข้าได้กับทุกคน มีเพื่อนมาก แต่ข้อเสียก็อยู่ที่ต้องระวังคำพูด ต้องคิดก่อนพูดทุกครั้ง และนิสัยที่ชอบทำอะไรตามใจตนเอง ที่ต้องปรับปรุง

      ส่วนเนื้อคู่นั้น ที่เหมาะสมนั้น มักจะ เกิดปี ชวด หรือ ปีกุน

      ดูดวงคนเกิดปีขาล

      คนเกิดเดือน 5 และเดือน 11 และคนเกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์ในปีขาล คือ ยักษ์ผีเสื้อขี่เสือ ทายว่าผู้นั้นดุร้ายนัก เลี้ยงบุตรยาก พูดจาแน่นอน ไม่กลับกลอกและมีอำนาจฯ

      คนเกิดเดือน 6 และเดือน 12 หรือคนเกิดวันจันทร์ในปีขาล คือคนบุรุษที่มีบริวาร ทายว่า ผู้นั้นจะได้เป็นใหญ่ จะมีข้าราชบริวารมากดีนักแลฯ

      คนเกิดเดือน 7 และเดือน 1 หรือคนเกิดวันอังคารในปีขาล คือ นารีขี่พญานาค ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนพอใจแต่การสนุก มักจะมีโรคประจำตัวและมีโทโสมากฯ

      คนเกิดเดือน 8 และเดือน 2 หรือคนเกิดวันพุธในปีขาล คือ บุรุษในเรือนหลวง ทายว่า ผู้นั้นจะมีความสุข จะมีผู้อุปถัมภ์ไม่ลำบากฯ

      คนเกิดเดือน 9 และเดือน 3 หรือคนเกิดวันพฤหัสบดีในปีขาล คือ หญิงอยู่เรือน ทายว่า ผู้นั้นจะมีทรัพย์สินเงินทอง และจะมีความสุขมากฯ

      คนเกิดเดือน 10 และเดือน 4 หรือคนเกิดวันศุกร์ในปีขาล คือ พญาขี่พญานาค ทายว่า ผู้นั้นเป็นใจร้อน แต่มีอำนาจมีถ้อยความบ่อยๆทำให้ใจร้อนแลฯ

ที่มา : เว็บ Utdid.com หรือ ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: