วัตถุมงคลสำหรับคนเกิดปีเถาะ กระต่าย


คนเกิดปีเถาะ กระต่ายเหล็กน้ำพี้ เหมาะสำหรับ ตั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ การเพิ่มพลังนักษัตรให้กับผู้เกิดปีนักษัตรนั้นๆ แก้เคล็ด สเดาะเคราะห์ ป้องกันสิ่งรบกวน สร้างความสำเร็จในการงาน การเรียนได้เป็นอย่างดียิ่ง

      ดูดวงคนเกิดปีเถาะ (กระต่าย)

      นิสัยแล้วคนเกิดปีนี้ ส่วนมากเป็นคนที่ชอบการสนุกสนาน ทำอะไรมักทำเล่นๆ ไม่จริงจัง แต่เป็นคนที่ดวงดีมี ดวงอุปถัมป์ ค้ำจุน มักจะได้ดีเสมอ ในอนาคต คนเกิดปีนี้ ส่วนใหญ่แล้วมักจะเป็นคนที่รูปร่างอวบสมบูรณ์ หรือ อ้วน เตี้ย ถึงจะถูกโฉลก แต่เป็นคนที่มีอำนาจวาสนา แต่ถ้าเป็น รูปร่างเล็กมักจะเป็นคนที่มีโรคประจำตัวไม่แข็งแรง ทั้งกายใจ

      คนเกิดปีนี้ถ้าได้รับการศึกษาดีแล้ว การงานในอนาคตจะดีตามไปด้วยตามวุฒิการศึกษา เพราะดวงอุปถัมป์ จะมาค้ำจุนให้ได้ดีต่อไป

      คนเกิดปีนี้มักชอบ การทำตัวเป็นจุดเด่นต้องการเป็นผู้นำคนอื่นมากกว่าการเป็นผู้ตาม หรือ ทำอะไรที่เป็นจุดให้ คนอื่นสนใจตนเอง แต่ ถ้ามีคนอื่นที่เด่นเหนือกว่าตนแล้ว มักชอบอิจฉา คนที่ทำตัวเด่นกว่าตน จึงทำให้มีศัตรู โดยไม่จำเป็น

      คนเกิดปีนี้ มีอาชีพที่น่าเหมาะสมคืออาชีพ ทางการค้า จะรุ่งเรืองกว่าการรับราชการ

      ส่วนเนื้อคู่ ส่วนใหญ่แล้วจะเกิดใน ปี ธาตุไม้ ปี ธาตุดิน แต่ต้องเป็นคนที่นิสัยคล้ายกัน ทำอาชีพเดียวกัน

      ดูดวงคนเกิดปีเถาะ

      คนเกิดเดือน 5 และเดือน 11 และคนเกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์ในปีเถาะ คือ หญิงขี่กระต่าย ทายว่าผู้นั้นมีความสุขสมบูรณ์ สบายทุกสิ่งฯ

      คนเกิดเดือน 6 และเดือน 12 หรือคนเกิดวันจันทร์ในปีเถาะ คือพระยาขี่สินธพ ทายว่า ผู้นั้นจะมีบุญและเดชานุภาพมากแลฯ

      คนเกิดเดือน 7 และเดือน 1 หรือคนเกิดวันอังคารในปีเถาะ คือ บุรุษนั่งเรือมีคนพาย ทายว่า ผู้นั้นจะมีทรัพย์สินเงินทอง ข้าทาสและมีความสุขมาก ไม่ต้องลำบากฯ

      คนเกิดเดือน 8 และเดือน 2 หรือคนเกิดวันพุธในปีเถาะ คือ มัทรีไปป่า ทายว่า ผู้นั้นจะต้องตกระกำลำบาก จะต้องพลัดพรากจากกันไปที่อื่นและเป็นคนเจ้าทุกข์

      คนเกิดเดือน 9 และเดือน 3 หรือคนเกิดวันพฤหัสบดีในปีเถาะ คือ คนร้ายวิวาทกัน ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนโทโสมาก พอใจในทางนักเลงมักจะเกิดความบ่อยๆ มิฉะนั้นจะต้องเจ็บไข้เนืองๆเคราะห์ร้ายมิดีฯ

      คนเกิดเดือน 10 และเดือน 4 หรือคนเกิดวันศุกร์ในปีเถาะ คือ มนุษย์ขี่พญานาค ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนใจกล้าหาญทำราชการจะได้เป็นใหญ่แต่เป็นคนมีโรคแลฯ

ที่มา : เว็บ Utdid.com หรือ ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: