วัตถุมงคลสำหรับคนเกิดปีมะแม แพะ


เหมาะสำหรับ ตั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ การเพิ่มพลังนักษัตรให้กับผู้เกิดปีนักษัตรนั้นๆ แก้เคล็ด สเดาะเคราะห์ ป้องกันสิ่งรบกวน สร้างความสำเร็จในการงาน การเรียนได้เป็นอย่างดียิ่ง

      ดูดวงคนเกิดปีมะแม (แพะ)


      นิสัยของคนเกิดปีนี้ส่วนมาก เป็นคนเอาการเอางาน และมีความเชื่อถือในความคิดของตนเองเป็นใหญ่ เป็นคน ที่มีสติปัญญาปานกลาง เป็นคนที่รักการศึกษาหาความรู้อยู่อย่างเสมอ รักความก้าวหน้า สร้างความก้าวหน้าให้ แก่ตนเองได้ดี มีวาสานาดี พอเสมอตัว ไม่ทำให้ตกทุกข์ได้ยาก นิสัยส่วนตัวทั่วไป เป็นคนที่ไม่ชอบการขัดใจ เพื่อนฝูง และ ไม่ชอบให้ใครมาชักจูง ชอบการเป็นอยู่อย่างง่ายๆ ไม่ต้องเป็นระเบียบมากนัก และ มีอารมณ์

      ความรู้สึกทางเพศรุนแรง บางคนเปลี่ยนคู่บ่อยครั้ง การเข้าสังคมของคนเกิดปีนี้ พอเข้ากับเข้าได้แต่ไม่ชอบออกหน้าออกตา เปรียบเหมือนคนชอบปิดทองหลังพระ โดยการช่วยเหลือ หรือ สนับสนุนคนอื่น อย่าง เงียบๆ ไม่เปิดเผยตนเอง

      อาชีพของคนเกิดปีนี้เหมาะทำงาน ด้านการค้าขาย หรือ ธุรกิจส่วนตัว ถ้าเป็นขนาดใหญ่ต้องมีที่ปรึกษา คอยช่วย เหลือ

      เนื้อคู่ของคนเกิดปีนี้ เหมาะกับ คน เกิด ปี มะโรง และปีมะแม ปีธาตุเดียวกัน แต่เรื่องคู่ครองก็ต้องระวังเรื่องการแยกทางกันบ่อยครั้ง

      ดูดวงคนเกิดปีมะแม

      คนเกิดเดือน 5 และเดือน 11 และคนเกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์ในปีมะแม คือ เทพธิดาขี่แพะ ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนใจดีไม่มีโมโหชอบทางกุศล มีปัญญาดี และมีทรัพย์

      คนเกิดเดือน 6 และเดือน 12 หรือคนเกิดวันจันทร์ในปีมะแม คือ คนมาพายเรือ ทายว่า ผู้นั้นอาภัพ ถึงมีทรัพย์ก็ต้องเหนื่อยหาเช้ากินค่ำ จะได้ความลำบากฯ

      คนเกิดเดือน 7 และเดือน 1 หรือคนเกิดวันอังคารในปีมะแม คือ เทพยดาทรสินธพ ทายว่า ผู้นั้นจะมีวาสนา แต่ต้องเหนื่อยมักจะไปที่อื่นจึงจะได้ดีฯ

      คนเกิดเดือน 8 และเดือน 2 หรือคนเกิดวันพุธในปีมะแม คือ พระยานั่งแท่น ทายว่า ผู้นั้นจะมีบุญ จะได้เป็นใหญ่ในตระกูลของตนจะมีความสุขมากฯ

      คนเกิดเดือน 9 และเดือน 3 หรือคนเกิดวันพฤหัสบดีในปีมะแม คือ มานพขี่ม้า ทายว่า ผู้นั้นจะมียศศักดิ์ก็ต้องเหนื่อย จะหาความสบายมิได้เลยฯ

      คนเกิดเดือน 10 และเดือน 4 หรือคนเกิดวันศุกร์ในปีมะแม คือ มนุษย์ขี่พญานาค ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนใจเร็ว เจรจาองอาจมักชอบทางถ้อยความมีทิฐิมานะมาก แต่มียศแลฯ

ที่มา : เว็บ Utdid.com หรือ ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: