วัตถุมงคลสำหรับคนเกิดปีระกา ไก่


เหมาะสำหรับ ตั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ การเพิ่มพลังนักษัตรให้กับผู้เกิดปีนักษัตรนั้นๆ แก้เคล็ด สเดาะเคราะห์ ป้องกันสิ่งรบกวน สร้างความสำเร็จในการงาน การเรียนได้เป็นอย่างดียิ่ง

      ดูดวงคนเกิดปีระกา (ไก่)


      คนเกิดปีนี้ นิสัยใจคอกว้างขวาง รักลูกรักเมีย และครอบครัว ตลอดจนเพื่อนฝูงและบริวาร ถ้าเป็นชายจะมักมากในทางกามารมณ์ หมกมุ่นในเรื่องทางเพศ จนลืมตนเอง ถ้าเป็นหญิง จะได้สามีที่ดี มีหลักฐานการงานมั่นคงดี และก็จะเป็นภรรยาที่ดีต่อครอบครัว คนเกิดปีนี้เป็นคนที่มีเสนห์ ต่อเพศตรงข้าม รักครอบครัวแต่คนเกิดปีนี้มี อำนาจวาสนา ตกทุกข์ได้ยากอย่างไร ก็ดิ้นรนไปได้ดี จนสร้างหลักฐานฐานะของตนเองอย่างมั่นคงต่อไป จะ สำเร็จได้เมื่อล่วงเข้าวัยกลางคน คนเกิดปีนี้ถ้าเป็นคนที่มีการศึกษาดี จะได้ดีในวงงานราชการ ถ้ามีการศึกษาน้อย เหมาะในทางการค้า แต่ถ้าไม่ได้ศึกษาเล่าเรียนแล้ว บางคนจะเด่นดังไปในทาง มิจฉาชีพ

      อาชีพของคนที่เกิดในปีนี้ เหมาะกับการรับราชการ ทหาร ตำรวจ เพราะชอบการเป็นผู้นำ เพราะเป็นคนที่มีการณ์มองไกล

      เนื้อคู่ของคนเกิดปีนี้ เหมาะสำหรับ คนเกิดปีชวด และ ปีกุน แต่เนื้อคู่มักจะเป็นหม้ายอายุมากว่า และมีหลักฐานดีในวงการเงิน

      ดูดวงคนเกิดปีระกา

      คนเกิดเดือน 5 และเดือน 11 และคนเกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์ในปีระกา คือ ยักษ์ขี่ไก่ ทายว่า ผู้นั้นใจดุโทโสมาก มักพอใจในการวิวาทฯ

      คนเกิดเดือน 6 และเดือน 12 หรือคนเกิดวันจันทร์ในปีระกา คือ มานพขี่พาชี ทายว่า ผู้นั้นมักจะต้องเดินทางมาก หากินพอเลี้ยงตัวได้ ทำราชการดีจะมียศศักดิ์ฯ

      คนเกิดเดือน 7 และเดือน 1 หรือคนเกิดวันอังคารในปีระกา คือ พระยานอนแท่น ทายว่า ผู้นั้นจะมีบุญมากจะได้ความสุขทุกเมื่อ หาความลำบากมิได้เลยฯ

      คนเกิดเดือน 8 และเดือน 2 หรือคนเกิดวันพุธในปีระกา คือ มานพขี่โค ทายว่า ผู้นั้นจะมีศักดิ์ แต่จะหาสุขมิได้จะต้องเดินทางไกลฯ

      คนเกิดเดือน 9 และเดือน 3 หรือคนเกิดวันพฤหัสบดีในปีระกา คือ หญิงหาบของ ทายว่า วาสนาผู้นั้นอาภัพนัก จะต้องลำบากถึงจะเป็นผู้ดีก็ต้องเหนื่อยมากๆ

      คนเกิดเดือน 10 และเดือน 4 หรือคนเกิดวันศุกร์ในปีระกา คือ เทพยดาขี่พญานาค ทายว่า ผู้นั้นเป็นผู้มีอำนาจ คนทั้งหลายย่อมเกรงกลัวแต่ทรัพย์สินพอประมาณแลฯ

ที่มา : เว็บ Utdid.com หรือ ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: