วัตถุมงคลสำหรับคนเกิดปีจอ สุนัข


เหมาะสำหรับ ตั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ การเพิ่มพลังนักษัตรให้กับผู้เกิดปีนักษัตรนั้นๆ แก้เคล็ด สเดาะเคราะห์ ป้องกันสิ่งรบกวน สร้างความสำเร็จในการงาน การเรียนได้เป็นอย่างดียิ่ง

      ดูดวงคนเกิดปีจอ (หมา)

      คนเกิดปีนี้นิสัย เป็นคนที่มีคนนับถือมาก ชอบการทำบุญทำกุศลช่วยเหลือคนอื่นๆ พูดจากล้าหาญ ไม่เกรงใจใคร แต่เป็นคนทำงานเรียบร้อย เก็บเงินทองไว้ได้ไม่นาน จะได้เป็นคนสนิทกับผู้หลักผู้ใหญ่เพราะชอบรับการอาสา เจ้านาย และคนอื่นๆ ทำให้เจ้านายรักใคร่ และสนับสนุน ให้การอุปถัมป์คำชูมาตลอด ตำแหน่งหน้าที่การงาน ของคนปีนี้ถึงจะได้รับการอุปถัมป์คำชูอุดหนุนมาตลอดก็จะไม่ได้รับตำแหน่งหน้าที่สูงสุดเพราะดวงของคนเกิดปีนี้ต้องคอยรับใช้หรือรับอาสาเป็นที่ปรึกษาแก่เจ้านาย หรือ คนทั่วไป ไม่เหมาะแก่การเป็นผู้นำโดยตรง

      หน้าที่การงาน คนเกิดปีนี้ เหมาะทำงานรับราชการ หรือทำงานในหน่วยงานในองค์กรใหญ่ ๆ เหมาะในตำแหน่งที่ปรึกษาและรับใช้งานบุคคลทั่วไป

      คู่ครองของคนเกิดปีนี้ เหมาะ กับปี ชวด และ ปี กุน

      ดูดวงคนเกิดปีจอ


      คนเกิดเดือน 5 และเดือน 11 และคนเกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์ในปีจอ คือ นางผีเสื้อขี่สุนัข ทายว่า ผู้นั้นใจคอดุร้าย แต่เลี้ยงลูกง่าย หากินพอจะเลี้ยงตัวได้ แต่ต้องลำบากเพราะคู่ของตนฯ

      คนเกิดเดือน 6 และเดือน 12 หรือคนเกิดวันจันทร์ในปีจอ คือ มนุษย์ขี่พญานาค ทายว่า ผู้นั้นจะมีทรัพย์แต่ใจไม่ยั่งยืน เป็นคนใจเร็วและมีอำนาจฯ

      คนเกิดเดือน 7 และเดือน 1 หรือคนเกิดวันอังคารในปีจอ คือ พระยานั่งแท่น ทายว่า ผู้นั้นมีบุญได้เป็นใหญ่ และบริบูรณ์นักฯ

      คนเกิดเดือน 8 และเดือน 2 หรือคนเกิดวันพุธในปีจอ คือ มานพขี่ช้าง ทายว่า ผู้นั้นผู้นั้นเป็นคนชอบเดินอาสาเจ้านายดี แม้แต่มีทรัพย์น้อยๆ

      คนเกิดเดือน 9 และเดือน 3 หรือคนเกิดวันพฤหัสบดีในปีจอ คือ มานพขี่ม้า ทายว่า ผู้นั้นทำการเร็ว ไปไหนว่องไว ทำราชการดีจะมียศฯ

      คนเกิดเดือน 10 และเดือน 4 หรือคนเกิดวันศุกร์ในปีจอ คือ เทพยดานั่งแท่น ทายว่า ผู้นั้นจะเป็นคนใจบุญมีความสุขมาก และบริบูรณ์ทุกสิ่งแลฯ

ที่มา : เว็บ Utdid.com หรือ ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: