วัตถุมงคลสำหรับคนเกิดปีกุน หมู


เหมาะสำหรับ ตั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะอ่านหนังสือ การเพิ่มพลังนักษัตรให้กับผู้เกิดปีนักษัตรนั้นๆ แก้เคล็ด สเดาะเคราะห์ ป้องกันสิ่งรบกวน สร้างความสำเร็จในการงาน การเรียนได้เป็นอย่างดียิ่ง

      ดูดวงคนเกิดปีกุน (หมู)

      รูปร่างลักษณะนิสัยของคนเกิดปีนี้ ส่วนใหญ่แล้วเป็นคนที่รูปร่างใหญ่ อ้วน หรือ ท้วม สมบูรณ์ แต่ร่างกายไม่ แข็งแรงเพราะไม่ค่อยชอบออกกำลังกาย อารมณ์ทางเพศจึงรุนแรง ทั้งยังเป็นคนที่ไม่ค่อยสนใจในเรื่องที่อยู่อาศัย จะอยู่อย่างไรก็อยู่ได้ ที่อยู่อาศัยจึงไม่ค่อยเป็นระเบียบ เรียบร้อย

      นอกจากให้คนอื่นจัดทำให้ นิสัยที่ทำให้หมดความเชื่อถือ คือ การที่เป็นคนที่เก็บความลับไว้ได้ไม่นาน ก็ต้องเปิดเผยออกมาให้คนอื่นรับรู้ เป็นคนซื่อ ไม่มี เล่ห์เหลี่ยม หรือ แอบแฝงใดๆ ต่อเพื่อนฝูง เป็นคนใจกว้าง ไปอยู่ที่ใดมักมีเพื่อนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ นิสัยส่วนตัวแล้ว เป็นคนที่มีนิสัยเจ้าชู้ ชอบการเปลี่ยนคู่ไปเรื่อยๆ บางคนก็มีคู่มากทั้งๆ ที่มีคู่อยู่แล้ว อาชีพของคนเกิดปีนี้ สามารถทำงานได้ทุกอย่าง เพราะไม่เลือกงานทำ แต่งานที่เหมาะสมกับคนเกิดปีนี้ เหมาะที่จะประกอบอาชีพทางด้านการค้าขาย มากกว่าอาชีพอื่นๆ

      ดวงเนื้อคู่ของคนเกิดปีนี้ คือคนเกิด ปี ฉลู และ ปีจอ

      ดูดวงคนเกิดปีกุน

      คนเกิดเดือน 5 และเดือน 11 และคนเกิดวันอาทิตย์ และวันเสาร์ในปีกุน คือ หญิงขี่หมู ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนเฉย ปัญญาน้อย ต้องอาศัยผู้อื่น ทรัพย์สินได้ๆ เสียๆ ไม่แน่นอน

      คนเกิดเดือน 6 และเดือน 12 หรือคนเกิดวันจันทร์ในปีกุน คือ พระยานั่งแท่น ทายว่า ผู้นั้นมีวาสนาดีจะได้เป็นใหญ่ เป็นที่พึ่งแห่งชาติทั้งปวง จะมีความสบายมากทรัพย์สินสมบูรณ์นักฯ

      คนเกิดเดือน 7 และเดือน 1 หรือคนเกิดวันอังคารในปีกุน คือ มนุษย์นั่งเรือกัลยา ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนได้ลาภเนืองๆ เป็นที่นับถือแห่งคนทั้งหลายฯ

      คนเกิดเดือน 8 และเดือน 2 หรือคนเกิดวันพุธในปีกุน คือ บุรุษขี่โค ทายว่า ผู้นั้นจะต้องเหนื่อยถึงจะมีทรัพย์ก็ต้องตรากตรำลำบากวาสนาคุ้มตัว

      คนเกิดเดือน 9 และเดือน 3 หรือคนเกิดวันพฤหัสบดีในปีกุน คือ พระยานั่งแท่น ทายว่า ผู้นั้นจะมีบุญเป็นที่นับถือแห่งคนทั้งหลาย และทรัพย์สินสมบูรณ์ฯ

      คนเกิดเดือน 10 และเดือน 4 หรือคนเกิดวันศุกร์ในปีกุน คือ เทพยดาขี่พญานาค ทายว่า ผู้นั้นเป็นคนใจร้อน โทโสมาก ไม่รู้หายแลฯ

ที่มา : เว็บ Utdid.com หรือ ร้านวรันณ์ธร จังหวัดอุตรดิตถ์

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: