แบบทดสอบทำนายอายุเนื้อคู่ของคุณในอนาคต


สำหรับใครหลายๆคนที่กำลังรอเนื้อคู่มาเกิด แต่ในระหว่างรอนั้นลองมาทำนายกันดูมั้ยว่าใครจะมาเป็นเนื้อคู่ของคุณในอนาคต และเขาคนนั้นจะมีอายุประมาณเท่าไหร่กันนะ

      1.เธออยากเปรี้ยวด้วยวิธีไหน? ก. คอนแท็กเลนส์สีต่างๆ ไปข้อ 3 ข. แว่นกันแดดขนาดใหญ่ ไปข้อ 5

      2.เครื่องประดับที่เธอมีอยู่ ประมาณกี่ชิ้น? ก. มากกว่า 5 ชิ้น ไปข้อ6 ข. 2-3 ชิ้น ไปข้อ 11

      3.เธอคิดอย่างไรกับผู้หญิงที่เพ้นท์เล็บ? ก. เท่ดี ไปข้อ9 ข. ไม่เห็นสวยเลย ไปข้อ 7

      4.ของที่เธออยากได้จากเค้า มากที่สุด? ก. ต่างหู ไปข้อ 2 ข. แหวน ไปข้อ 8

      5.เธอจะเน้นแต่งสวยตรงไหนมากกว่ากัน? ก. ดวงตา - การใช้อายชาโดว์ ไปข้อ 7 ข. ริมฝีปาก - สีของลิปสติก ไปข้อ 4

      6.เธออยากลองทำอะไร เป็นอย่างแรก? ก. เจาะหู ไปข้อ10 ข. สวมสร้อยข้อเท้า ไปข้อ 11

      7.เข็มกลัดติดเสื้อของเธอ.. ก. ใช้บ่อยๆ ไปข้อ2 ข. แทบไม่เคยใช้เลย ไปข้อ 9

      8.ถ้าเธอสวมสร้อยข้อมือหรือกำไล เธอจะสวมใส่ลักษณะใด? ก. ใส่ทีละหลายๆ เส้น ไปข้อ 12 ข. เลือกแบบเรียบ และใส่แค่เส้นเดียว ไปข้อ 13

      9.ถ้าเธอทาทั้งเล็บมือและเท้า เธอจะเลือกสีอย่างไร? ก. เลือกสีเดียวกัน ไปข้อ 2 ข. อยากทาคนละสี ไปข้อ 6

      10.เธอชอบต่างหูแบบไหน? ก. แบบติดหู ไปข้อ 11 ข. แบบตุ้งติ้ง ไปแบบ A

      11.ถ้าให้เธอเลือกสวมแหวนเพียงวงเดียวนิ้วกลางมือขวา เธอจะเลือกสวม..? ก. แหวนหัวลายดอกไม้ แบบแฟชั่น ไปแบบ A ข. แหวนทองแบบเรียบๆ ไปแบบ C

      12.ถ้าให้เธอใช้ผ้าพันคอแต่งเป็นจุดเด่นของเธอ เธอจะ..? ก. เลือกผืนใหญ่ๆ และคลุมไหล่ไว้ ไปแบบ B ข. เลือกผืนเล็ก แล้วผูกไว้ที่ปกเสื้อ ไปแบบ D

      13.เธอชอบแบบไหน ระหว่าง..? ก. สร้อยคอเส้นโตๆ แบบเปรี๊ยว ไปข้อ 12 ข. สร้อยคอห้อยจี้เส้นเล็กๆ น่ารัก ไปแบบ D

     
ทำเสร็จแล้วมาดูเฉลยกันเลยดีกว่า

      แบบ A เค้าอายุมากกว่าเธอมาก คนขี้อ้อน ต้องการการดูแลเอาใจใส่อยู่ตลอดเวลาอย่างเธอ เหมาะที่จะเลือกผู้ชายที่มีวุฒิภาวะและอายมากกว่าเธอมากๆ อย่างน้อย 5 ปี ซึ่งจะทำให้เธออุ่นใจได้ โดยที่หนุ่มวัยเดียวกับเธอคงยากที่ให้ได้ ช่องว่างระหว่างวัยที่ห่างกันมากอย่างนี้ ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ถ้าหากเธอนิยามว่า ความรักคือศรัทธา และเค้าก็เป็นผู้ใหญ่ที่ตามใจเด็กงอแงอย่างเธอ เธอจะติดใจจนไม่อยากมีแฟนเด็กอีกเลยล่ะ

      แบบ B เขาอายุมากกว่าเธอ 3-5 ปี อย่างเธอนี่ ถ้าเป็นผู้ชายอายุเท่ากันๆ เธอจะรู้สึกว่า เค้าเด็กจัง แต่ถ้าอายุห่างกันมากไปก็จะเกิดช่องว่างระหว่างวัยอีก ซึ่งถ้าเค้าโตกว่าเธอซัก 3-4 ปี คงกำลังดี เธอกับเค้าจึงสามารถเป็นได้ทั้งแฟนและพี่น้องที่เข้าใจกันได้ ไม่ใช้น้าหลานที่คุยกันไม่รู้เรื่องเพราะอายุห่างกันเกินไป

      แบบ C เขาอายุไล่เลี่ยกัน เธอชอบที่จะคบกับเพศตรงข้ามแบบเพื่อนมากกว่า จะได้คุยกันได้ในทุกๆ เรื่อง ความคิดอ่าน คล้ายคลึงกัน คบกันแบบไม่ต้องมีพิธีรีตรองมาก เธอจึงควรเลือกหนุ่มที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน เพราะเธอต้องการแฟนที่ให้ความเป็นเพื่อนสูง ต้องการการพูดคุยและสิทธิที่เสมอภาคกัน แฟนที่อายุเท่าๆ กัน จึงเป็นคำตอบสุดท้ายของเธอ

      แบบ D เขาเด็กกว่า เธอเป็นผู้หญิงที่มีสัณชาตญาณ ความเป็นแม่สูง ชอบดูแลเป็นธุระให้ใครๆ แม้แต่แฟนเธอจะมีความสุขมากเมื่อได้คอยเอาใจใส่และทำอะไรๆให้กับแฟนซึ่งจะให้เหมาะ ก็ควรเลือกแฟนที่เป็นเหมือนน้องชายไปด้วยซึ่งก็ต้องอายุน้อยกว่าเธอนั่นเอง ต้องยอมรับว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์มากๆ ที่สามารถทำให้รุ่นน้องมาหลงใหลได้ปลื้มจนใครๆ ต้องอิจฉาเธอ เปรียบได้กับคู่รักฮอลลีวูดอย่าง เดมี่ มัวร์ กับ แอชตัน คุชเช่อร์ รักต่างวัย 10 ปี ที่ดูดดื่มจนสาวๆ อิจฉา ตาลุกเป็นไฟ เพราะสาวแก่ งาบไก่อ่อนสุดหล่อไปทานสบายปาก

ที่มา : Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: