ทำนายความรัก (หลังเลิกแฟน) จากแมลง


คนเราเคยรักกัน ถึงจะเลิกกันไปก็อดเป็นห่วงไม่ได้อยู่ดี ถ้าคุณอยากรู้ว่าอดีตหวานใจจะมีสภาพเป็นซอมบี้ครึ่งผีครึ่งคนเพราะความเจ็บช้ำจากคุณหรือเปล่า แบบทดสอบนี้บอกได้ค่ะ

      1.สมมติว่าคุณถูกแม่มดใจโหดสาปให้กลายเป็นแมงมุม ต้องชักใยหาอาหารประทังชีวิตไปวันๆ คุณอยากให้มีสัตว์อะไรมาติดใยของคุณบ้าง

      A.แมลงวันสุดเซอร์
      B.ผีเสื้อลายจ๊าบ
      C.ตั๊กแตนโย่งๆ(ผู้โบว์ทัดดอกหน้าวัว)
      D.น้องหนอนทรงสะคราญ

     
Answer สัตว์ที่คุณอยากได้มาเป็นมื้อเย็น สื่อถึงเหตุผลที่ทำให้คุณหักอกเขา

      เลือกคำตอบข้อ A
ผู้ชายในสเป็คของคุณมักจะมีบุคลิกที่ไม่ค่อยจะเหมือนชาวบ้านนัก เช่นอาจจะปล่อยตัวสกปรก หรือไม่ยอมคบใคร ปากร้าย ขี้โมโห หลงตัวเอง แถมยังรู้สึกว่าโลกใบนี้ต้องก้มหัวให้ข้าอีกด้วย นิสัยที่ว่านี้ทำให้เขาดูมีเสน่ห์มากในตอนแรก แต่พอคบกันไปมันกลับทำให้คุณต้องเอาปี๊บคลุมหัวเวลาไหนมาไหนด้วยกัน ในที่สุดคุณเลยขอยอมเสียประวัติหญิงไทยใจแม่พระ จัดการเขี่ยเขากระเด็นออกไปจากชีวิตอย่างนี้ละ

      เลือกคำตอบข้อ B ตอนสอยเขามาเป็นผู้ชายในโควต้าได้ใหม่ๆ คุณสุดแสนจะปลาบปลื้มที่ได้แฟนหล่อระเบิดเถิดเทิงขนาดนี้ แต่แล้วความหล่อก็ทำให้เขาตกเป็นเป้าหมายของสาวๆทั่วทั้งกรุงเทพและปริมณฑล ชีวิตคุณเลยหาความสุขไม่ค่อยได้ เพราะต้องคอยรบรากับสารพัดกิ๊กที่พยายามจะมาปาดหน้าเค้ก กว่าจะรู้ตัวอีกทีคุณก็กลายเป็นนางมารซาดิสม์ไปซะแล้ว ว้า! รักแล้วเสียลุคอย่างนี้สู้กลับไปโสดอย่างเก่าดีกว่า ส่วนเขาจะไปทำตัวเป็นเหรียญทองโอลิมปิคให้สาวๆที่ไหนแย่งชิงก็เรื่องของเขาเถอะ

      เลือกคำตอบข้อ C
หวานใจของคุณเป็นคนดีมีน้ำใจกับทุกคน แต่พี่เขาดันคิดแต่จะบริการคนอื่น เสียจนลืมไปเลยว่าคุณยังมีชีวิตอยู่ คุณเลยตกที่นั่งพลเมืองชั้นสอง อะไรๆก็มาเป็นที่สองรองจากพี่ป้าอาทั้งหลาย มีแฟนทั้งทีเหมือนมีตู้ไปรษณีย์อยู่หน้าบ้าน วันๆดีแต่หันหน้าออกไปหาคนอื่นอย่างนี้ จะมีไปทำไม ว่าแล้วคุณก็เลยตัดสินใจจับเขาชั่งกิโลขาย จำหน่ายทิ้งซะเลย

      เลือกคำตอบข้อ D ที่จริงคุณก็ไมได้อยากจะเลิกกับเขาหรอก เพราะนานๆจะมีเหยื่อหลงมาสักคน แต่คุณไม่ไหวจะเคลียร์จริงๆกับนิสัยเรื่องมาก เห็นแก่ตัว ขี้โม้ ขี้เกียจ ขี้อิจฉาและอื่นๆอีกหลายขี้ของเขา นางฟ้ากับซาตานอยู่สวรรค์เดียวกันไม่ได้ฉันใด คนดีๆอย่างคุณก็ทนคบกับผู้ชายสายพันธ์นรกอย่างเขาไม่ไหวฉันนั้นละ

      2.หนึ่งอาทิตย์ผ่านไป คุณคิดว่าจำนวนสัตว์ที่หลงมาติดใยของคุณจะ

      A. เป็นแมลงที่คุณชอบ ชนิดเดียวแต่หลายตัว
      B. เป็นแมลงหลายชนิด แต่มีชนิดที่คุณชอบแค่ตัวเดียว
      C. เป็นแมลงชนิดที่คุณชอบและไม่ชอบเท่าๆกัน
      D. เป็นแมลงที่คุณไม่ชอบทั้งหมดเลย

      Answer หลังจากเลิกกับแฟนคนนี้แล้ว คุณจะทำอย่างไรต่อไปกับความรักครั้งใหม่

      เลือกคำตอบข้อ A
ถึงคุณจะร้องว่าเข็ดจนตายกับผู้ชายห่วยๆ แต่ในอนาคตคุณก็ยังจะเลือกผู้ชายแบบเดิมมาเป็นแฟนอยู่ดี แล้วชิวิตคุณก็จะต้องถูกไฟรักอสูรของเขาแผดเผาจนน้ำตาเล็ดเหมือนเดิม ก่อนจะคิดมีแฟนใหม่คุณจึงควรจะเปลี่ยนนิสัยการมองคนของตัวเองให้ได้เสียก่อน อย่าเลือกคนที่หนังหน้าหรือนามสกุล แต่เลือกจากนิสัยใจคอจะเข้าท่ากว่านะ

      เลือกคำตอบข้อ B ความรักคราวนี้ทำให้คุณเข็ดมากๆ คุณก็เลยวางแผนว่า ก่อนจะตกลงปลงใจครั้งต่อไป คุณต้องพิสูจน์ให้ชัวร์ไม่มีมั่วนิ่มเสียก่อนว่าคนนี้ล่ะถูกใจใช่เลยจริงๆ และเพื่อให้เป็นไปตามแผนคุณก็เลยหว่านเสน่ห์ให้ความหวังเรี่ยราด จนหนุ่มๆหัวปั่นไปตามๆกัน ระวังนะเลือกนักมักถูกทิ้ง ถ้าผู้ชายในโควต้ารู้ว่าคุณใช้วิธีรักเผื่อเลือก เขาจะชิ่งหนีกันหมด

      เลือกคำตอบข้อ C รักเก่าก็ปวดใจรักใหม่ก็ปวดตับ ความรักครั้งหน้าของคุณจะเป็นรักแบบอ้ำอึ้ง คนที่ชอบคุณก็ไม่กล้าเปิดรับ ส่วนคนที่ไม่ชอบคุณก็ไม่กล้าปฏิเสธ เพราะสงสารว่าเขาจะเสียใจ ทำตัวไม่เด็ดขาดอย่างนี้ แล้วเมื่อไรล่ะความรักของคุณถึงจะโอโม่โอ้ลั้นลาเสียทีละเนี่ย

      เลือกคำตอบข้อ D
อะไรสเป็คของหล่อนจะสูงเกินสอยขนาดนั้นยะ ก็เล่นตั้งเป้าไว้ว่าผู้ชายคนต่อไปจะต้องหล่อตี๋มีสกุล ทำงานในวงการบันเทิง จบปริญญาจากเมืองนอก ไม่เถียงไม่บ่น ตายด้านต่อเสียงด่าและการตบตี ผู้ชายกี่คนๆที่เข้ามาจีบก็เลยไม่ได้ดั่งใจคุณเสียที ถ้าไม่ลดๆความเพ้อเจ้อลงเสียบ้าง อีกไม่นานคุณต้องได้เป็นวิญญาณทึนทึกสิงสถิตย์อยู่ในคานทองชัวร์ สไปซี่คอนเฟิร์ม!

      3.ในที่สุดคุณก็เลือกจับแมลงหน้าตาหอเจี๊ยะได้ตัวหนึ่ง แต่พอคุณเตรียมจะกิน มันก็ดิ้นหนีไปได้ ก่อนจะบินหนีไป เจ้าแมลงตัวนั้นหันมาเยาะเย้ยคุณว่า

      A. ไม่ได้กินชั้นซะหรอก เชอะ!
      B. กินพวกที่เหลือไปก็แล้วกันนะ
      C. ยิปปี้! รอดตายแล้วเรา
      D. เสียใจด้วยนะ คนสวย

      Answer คำถามข้อนี้ หมายถึงความรู้สึกของแฟนเก่าหลังจากคุณทิ้งเขาแล้ว

      เลือกคำตอบข้อ A ก่อนจะทางใครทางมัน คุณกับเขาคงได้บู๊กันไปพอหอมปากหอมคอ ความรู้สึกที่เขามีต่อคุณก็เลยออกแนวรักในรอยแค้น รอยรักรอยบาป แบบว่าถ้าหล่อนพลาดท่าถูกแฟนใหม่ทิ้ง ชั้นจะหัวเราะให้หิมะตกกรุงเทพไปเลย วะฮ่าฮ่า! ฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าเขาจะเสียใจกับการถูกเลิกจนไม่เป็นอันกินข้าวกินปลา เพราะเขาน่ะยิ่งกว่าสบายดีเสียอีก

      เลือกคำตอบข้อ B คนถูกทิ้งจะให้ยิ้มแป้นหรือไงล่ะแม่คุณ เขาทั้งเสียใจ น้อยใจและเสียเซลฟ์สุดๆ เพราะก่อนจะทิ้งเขา คุณคงมีเพื่อนใหม่เข้าให้เลือกเพียบ เขาก็เลยรู้สึกว่า คุณกำลังจากไปหาสิ่งใหม่ๆที่ดีกว่า ส่วนเขาก็เป็นแค่วัตถุโบราณไม่ผ่านมาตรฐานISO ที่คุณไม่อยากได้ แค่คิดก็เจ็บเข้าไปถึงไส้ติ่งแล้ว

      เลือกคำตอบข้อ C
การได้เลิกกับคุณคือความเมตตาจากสวรรค์ เขาก็เลยกระดี๊กระด๊าจนน่าหมั่นไส้ อาจจะเป็นเพราะเขาได้แฟนใหม่มาดามอกเร็วทันใจ หรือไม่คุณก็คงกดขี่ข่มเหงเขาไว้มาก จนเขาอยากจะแหกค่ายนรกหนีไปตั้งนานแล้ว ไม่ว่าจะเป็นข้อไหน คุณก็สบายใจได้ว่าเขาไม่ได้อกหักรักคุด(ตุ๊ดเมิน)จนหมดสภาพแน่ๆ

      เลือกคำตอบข้อ D ถึงจะเลิกกันไปแล้ว เขาก็ยังเป็นห่วงสวัสดิภาพของคุณอยู่ดี อาจจะเพราะเขายังรักคุณ และพร้อมจะรีเทิร์นกลับมาให้คุณกระทำชำเราเหมือนเดิม หรือในอีกแง่หนึ่ง ถ้าก่อนเลิกกันเขาทำเรื่องชั่วๆกับคุณไว้มาก เขาก็กำลังเล่นบทชายหนุ่มผู้แสนดี เพื่อกวาดคะแนนสงสารจากคนนอกที่ไม่รู้เบื้องหลังเบื้องลึกอยู่นั่นเอง

ที่มา http://www.tvpoolonline.com/horo/

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: