ทำนายความรักจากสัตว์นำจดหมาย


วันหนึ่งขณะที่คุณกำลังนอนเอกเขนกอยู่ในบ้าน ทันใดนั้นเสียงกระดิ่งหน้าประตูก็ปลุกคุณจากภวังค์ เมื่อคุณลุกไปเปิดประตูคุณก็ต้องประหลาดใจที่ได้ พบกับสัตว์ 2 ตัว ซึ่งนำสารเกี่ยวกับอนาคตของคุณมามอบให้ คุณตัวละฉบับ

คุณเปิดอ่านและพบว่าทั้งสองฉบับ มีคำทำนายถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับคุณในอนาคต คือตัวหนึ่งจะบอกว่าคุณมีความสุขและความหวัง ในขณะที่อีกตัวหนึ่งกลับนำคำทำนายที่ กล่าวถึงแต่ความหายนะ และความสิ้นหวังมาให้ สัตว์ใดที่คุณคิดว่าจะนำข่าวดี และสัตว์ใดที่จะนำข่าวร้ายมาให้ ลองเลือกดู

ข้อ1. เสือ
ข้อ2. สุนัข
ข้อ3. แกะ
ข้อ4. นกแก้ว
ข้อ5. เต่า

 
วิธีทำ เลือกสัตว์มา 1 ตัว จากนั้นให้เลือกว่าสัตว์ตัวนั้นะนำข่าวดีหรือข่าวร้านยมาให้ เช่น เสือ - ข่าวร้าย แล้วไปอ่านความหมายด้านล่าง

ข้อ1.เสือ


นำข่าวดี...........คุณคิดว่าชีวิตของคุณจะมีความสุขมากที่หากคุณได้คู่ครองที่ทะเยอทะยาน เปี่ยมไปด้วยอำนาจ และต้องการที่จะเป็นผู้บัญชาการทุกอย่างในครอบครัว
นำข่าวร้าย...........คุณกลัวว่าจะได้คู่ครองที่หลงตัวเองกดขี่คนอื่น ชอบวางโตและโวยวายทุกครั้งที่พูดถึงการช่วยงานบ้าน

ข้อ2.สุนัข

นำข่าวดี.............สิ่งที่คุณต้องการมากที่สุดจากคู่ครองของคุณก็คือ ความจงรักภักดี การทุ่มเทเอาใจใส่และพร้อมจะอุทิศทุกสิ่งทุกอย่างให้กับคุณ
นำข่าวร้าย.............คุณไม่สามารถเข้ากับคนที่พยายามเอาอกเอาใจคนทุกคน และกังวลว่าคนอื่นจะคิดอย่างไรกับตัวเอง

ข้อ3.แกะ

นำข่าวดี..............คุณคิดว่าคุณจะพบความสุขกับคู่ครองที่อ่อนโยนและคอยดูแลเอาใจใส่คุณอยู่ เสมอ
นำข่าวร้าย............คุณกลัวว่าตัวเองจะประสาทเสีย หากต้องทนอยู่กับชายหรือหญิงติดบ้านแสนน่าเบื่อ ที่ชอบทำอะไรซ้ำซากเหมือนเดิมทุกวัน

ข้อ4.นกแก้ว

นำข่าวดี..............คงไม่มีใครที่จะเหมาะกับคุณมากไปกว่า คู่ครองที่รักสนุก ช่างพูด และรู้ว่าจะทำให้คุณหัวเราะอยู่เสมอได้อย่างไร
นำข่าวร้าย............สำหรับคุณไม่มีใครจะแย่ไปกว่าคนขี้เกียจสันหลังยาวที่เป็นโรคแพ้งานขั้นรุน แรง แถมยังชอบเอาแต่พล่ามไร้สาระไปวัน ๆ

ข้อ5.เต่า

นำข่าวดี................คู่ที่ฟ้ากำหนดมาให้คุณเป็นคนจริงใจพึ่งพาได้ และพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณเมื่อคุณต้องการเสมอ

นำข่าวร้าย.............สำหรับคุณ แค่คิดถึงการใช้ชีวิตร่วมกับคนที่เฉื่อยชาและสมองช้าก็เป็นฝันร้ายที่สุดแล้ว
ที่มา : Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: