ทำนายความรักจากความฝัน


สมมุติว่าคุณคือ เด็กตัวเล็กๆคนหนึ่งนอนหลับอยู่ ... แต่จู่ๆก็ร้องว่า อย่านะ อย่านะ เธอคิดว่าเด็กคนนี้ฝันเรื่องอะไรอยู่ เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งในตัวเลือกข้างล่างนี้

      a. ฝันว่ามีไดโนเสาร์กำลังไล่งับ

      b. ฝันว่าแฟนกำลังถูกมนุษย์ต่างดาวจับตัวขึ้นจานบิน

      c. ฝันว่าถูกแฟนแย่งขนมไป แถมกำลังจะผลักเธอตกเหว

      d. ฝันว่าน้องหมา กำลังจะเข้ามาเลียปาก

     
ทำเสร็จแล้วมาอ่านเฉลยด้ายล่างค่ะ (พฤติกรรมใดของแฟนที่เธอมักจะรับไม่ได้ทุกทีที่เขาทำ)

      เลือก a ความรัก ของเธอคงราบรื่นดี ถ้าไม่ติดที่เขาขี้หึง และเจ้าอารมณ์ ถ้าแค่เล็ก ๆ น้อย ๆ พอให้รู้ว่ารักคงไม่เป็นไรอาจดีใจด้วยซ้ำ แต่นี่มันเกินเหตุไปหน่อย แถมยังคอยจับผิดเธอทุกฝีก้าวอย่างกับทุกวินาที เธอคิดจะมีคนอื่นตลอดเวลา ยิ่งเธอมีท่าทางสนิทสนมกับใคร เขาต้องแสดงตัวเป็นเจ้าของเธอต่อหน้าคนอื่นทุกครั้ง

      เลือก b เธอเซ็งจัดทุกครั้งที่เขาทำตัวเป็นมนุษย์ล่องหน หาตัวไม่เจอ ทำให้กังวลว่าเขาทำอะไร อยู่ไหน แอบไปเที่ยวกับกิ๊กหรือเปล่า มันทำให้เธอว้าเหว่ปนเศร้าลึก ๆ ในใจ แถมเธอยังไม่กล้าบอกว่า เธอกังวลแค่ไหนให้เขารู้เพราะกลัวเขารำคาญ แล้วไปลับไม่กลับมาหาเธออีก

      เลือก c อะไร ๆ เขาก็ดีอ่ะนะ ยกเว้นความงี่เง่าเอาแต่ใจ และไม่ค่อยเป็นสุภาพบุรุษนั่นเอง ที่เธอทำใจรับมันไม่ได้ เพราะเขาชอบทำตัวเป็นเด็ก ๆ เสมอ ทุกครั้งที่เขาทำผิด มักโทษนู่นโทษนี่ บางทีก็โทษเธออีก ไม่ใช่ว่าเธอไม่รู้แต่ความรักมันบังตา ทำให้เธอมองข้ามนิสัยนี้ของเขาในตอนแรก

      เลือก d เขาชอบทำตัวเหลวไหล แถมไม่ค่อยระวังคำพูด เวลาเธอเตือนเขาก็รับฟังและชอบสัญญา แต่สุดท้ายมันก็เหลวทุกที แต่เธอก็ยังรักเขา เพราะความขี้ประจบเอาใจ
ที่มา : Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: