ทายนิสัยแม่นๆจากการโหนราวรถเมล์


แบบทดสอบนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องโหนรถเมล์ไปโรงเรียน ทำงาน หรือทำธุรอื่นๆ เนื่องจากแบบทดสอบนิสัยนี้จะทำนายจากการจับหรือโหนราวรถเมล์ ถ้าอยากรู้ว่าตัวเอง หรือคนข้างตัวคุณนั้นมีนิสัยอย่างไร ลองสังเกตุวิธีโหนหรือจับราวรถดูสิคะ

      1. จับห่วงด้วยมือทั้ง 2 ข้าง
      2. ไม่จับห่วง แต่จับสายห่วง
      3. จับห่วงด้วยนิ้วเพียง 4 นิ้ว
      4. เกี่ยวห่วงไว้ด้วยนิ้วเพียง 3 นิ้ว
      5. จับด้วยมือเดียว จับแน่นทั้ง 5 นิ้ว

      เลือกเสร็จแล้วมาดูเฉลยกันนะคะ


     
ถ้าหากเลือกข้อ 1 คุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง ไม่ชอบเรื่องเพ้อฝัน ยึดความจริงเป็นหลัก มีความรับผิดชอบดี ประมาณว่าเป็นคนที่ไว้วางใจได้ นิสัยดี รักความก้าวหน้ามากจนถึงมากที่สุด โดยในแต่ละวันนั้นจะไม่ค่อยเสียเวลากับการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ทั้งคืนและทั้งวัน และมักขาดอารมณ์เฮฮา ไม่ค่อยชอบคุยเรื่องไร้สาระมากนัก

     
ถ้าหากเลือกข้อ 2 คุณเป็นคนที่ยากจะไว้วางใจใคร มีความคาดหวังสูงจากทุกอย่าง ชอบความเลิศเลอเพอร์เฟกต์ ไม่ค่อยจะประนีประนอม มีรสนิยมส่วนตัวไม่ธรรมดา ประณีตละเอียด แต่ก็จุกจิกจู้จี้ได้น่าดูเหมือนกัน นิสัยหยิ่งนิดๆ แต่ไม่คิดร้ายใคร ฉลาดเฉียว คิดการณ์ไหก มั่นใจมาก (เกินไป)

     
ถ้าหากเลือกข้อ 3 คุณเป็นคนที่มีไหวพริบดี เอาตัวรอดเก่ง รู้จักพูดจา รู้จักวางตัว มนุษย์สัมพันธ์ดี มีความเป็นมิตรสูง ยินดีช่วงเหลือผู้คนเสมอ อยู่กับเพื่อนๆ ก็สนุกได้ อยู่คนเดียวก็ได้ ไม่ติดเพื่อนเกินไปนัก

      ถ้าหากเลือกข้อ 4 คุณเป็นคนที่มีเสน่ห์เสมอ เพราะมีความสุภาพอ่อนโยนดี ไม่เคยเอะอะโวยวาย ไม่ก้าวร้าว รู้จักประณีประณอมรอบคอบ เอาใจเก่ง แต่จริงๆ แล้วก็เจ้าอารมณ์ และขี้โมโหเหมือนกัน (กับคนสนิท) บางครั้งก็ขี้งอน-ขี้แยง่าย บางคราวก็เข้มแข็งเป็น และค่อนข้างรักสวยรักงามเป็นพิเศษ

    
ถ้าหากเลือกข้อ 5 คุณเป็นคนที่มีความแข็งแกร่ง ทระนงสูง ไม่ได้หยิ่งนะ แต่รักเกียรติศักดิ์ศรี รักพวกพ้อง ปัญญาดี ซื่อตรงยุติธรรม ชอบคิดชอบวางแผน เป็นนักกิจกรรมที่เก่งกาจ เป็นผู้นำคนได้ เพราะมีความมุ่งมั่น ทุ่มเทดี ใฝ่รู้ แต่บางครั้งถ้าอยากเฮฮาปาร์ตี้ก็สุดเหวี่ยงเหมือนกัน

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: