ทำนายนิสัยจากเกมส์ที่ชอบเล่น
หากเอ่ยถึงเกมส์ไม่ว่าจะเป็นออนไลน์หรือว่าออฟไลน์ ก็ล้วนแล้วแต่สร้างความบันเทิงให้กับผู้เล่นได้เป็นอย่างมาก แต่คุณจะรู้หรือไม่ว่าเกมส์ที่คุณชอบเล่นนั้นสามารถนำมาทำนายนิสัยใจคอของคุณได้เป็นอย่างดี

      ลองเลือกเกมส์ที่คุณชอบมา 1 ข้อ แล้วอ่านคำทำนายด้านล่าง


      1 .เกมหาคำ
      2. เกมหาภาพต่อกัน
      3. เกมปริศนาอักษรไขว้
      4. เกมสร้างคำ
      5. ลากจุดให้เป็นรูป
      6. เกมหาสิ่งที่ต่างกันในภาพ

      1. คุณชอบเล่นเกมส์หาคำ หมายถึงการหาคำ หาความหมายต่างๆ ที่ ซ่อนอยู่ในตัวอักษรต่างๆ มากมายในเกมนั้น คนที่ชอบเล่นเกมนี้มาก มักจะเป็นคนที่มีระเบียบ วินัยในการใช้ชีวิต อีกทั้งยังเป็นคนรอบคอบ และเป็นนักจัดการที่ดีอีกด้วย นอกจากนี้ ยัง เป็นคนที่มีการเตรียมพร้อมอยู่ตลอดเวลา ใน การทำงานมักฝึกฝนหาความรู้ ในเรื่องที่เกี่ยวข้อง กับอาชีพการงาน ของตัวเองเสมอ เป็นคนที่ ชอบแสวงหาความก้าวหน้าให้กับตัวเอง และ ก็มักจะประสบความสำเร็จด้วยดี

      2. คุณชอบเล่นเกมส์หาภาพต่อกัน หรือจะเรียกว่าเกมจิกซอร์ก็ได้ คนที่ชอบเล่นเกมนี้เป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น แปลกใหม่ และก็ไม่เกรงกลัว ว่าจะเกิดอะไร ขึ้นบ้างในความไม่คุ้นเคยนั้น เป็นคนที่ชอบ ทำอะไรโดยไม่มีแผนงาน แต่จะทำตามใจ ตามอารมณ์ของตนมากกว่า และเมื่อชีวิต พบกับปัญหาก็มักจะคิดหาหนทางที่ไม่เคย ใช้มาก่อนมาแก้ไข ซึ่งบางครั้งก็ผ่านไปด้วยดี แต่บางทีก็เสียทีเอาง่ายๆ ไม่ค่อยสนใจใน ความละเอียดรอบคอบนัก

      3. คุณชอบเล่นเกมส์ปริศนาอักษรไขว้
คนที่ชอบเล่นเกมปริศนาอักษรไขว้นี้ ส่วนใหญ่ แล้วมักเป็นคนที่ชอบอ่านหนังสือ จะเห็น ได้ว่าในหนังสือต่าง ๆ ทั้งนิตยสารหรือ หนังสือพิมพ์มักจะมีเกมนี้ให้เล่นเสมอ นอกจาก นี้คนที่ชอบเล่นเกมปริศนาอักษรไขว้ ยังเป็น คนกระตือรือร้น สนใจติดตามข่าวคราว ความเคลื่อนไหวต่างๆในสังคมอยู่เสมอ และมีความสนใจใคร่รู้ ไปเสียทุกเรื่อง และยัง มีความเพียรพยายามเป็นอย่างมาก ในการ ทำงานหรือในสิ่งที่ตนชอบ ในขณะที่คนอื่น อาจไม่สนใจเลย

      4. คุณชอบเล่นเกมส์สร้างคำ ส่วนคนที่ชอบเล่นเกม ที่หาคำจากอักษรที่ เรียบเอาไว้ผิดๆนั้น มักมีความเป็นนักแก้ ปัญหาที่ดีมาก และมีความพยายามสูง ที่จะ อดทนค่อยๆ แก้ทีละเปลาะ ที่ละเรื่องให้ปม ที่ยุ่งเหยิงนั้นคลายออก นอกจากนี้ ยังเป็น คนที่ใจเย็น และหนักแน่นอย่างมาก จะไม่ ยอมปรวนแปรไปกับคำพูดของใคร และยัง สามารถเผชิญกับ วิกฤติการณ์ในชีวิตได้อย่าง ไม่สะดุ้งสะเทือน เป็นคนที่จริงจังและตรง ไปตรงมาในการดำเนินชีวิต

      5. คุณชอบเล่นเกมส์ลากจุดให้เป็นรูป สำหรับเกมที่มีตัวเลขให้แล้วก็ให้ค่อยๆ ลากเส้นตามตัวเลขจนกระทั่งกลายเป็นรูปต่างๆ นั้น เป็นคนที่ มีความรับผิดชอบในตัวเองมาก จะซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ และสิ่งที่ได้รับมอบหมาย จากผู้บังคับบัญชา ทั้งยังเป็น คนมีระเบียบวินัย ชอบทำงานเป็นระบบมีขั้นตอน เมื่อพบปัญหา มักจะหาทางแก้ด้วยการวิเคราะห์ และแยกแยะ หาเหตุผลจนผ่านไปด้วยดี

      6. คุณชอบเล่นเกมส์หาสิ่งที่ต่างกันในภาพ ข้อนี้หมายถึงเกมที่ให้หาข้อแตกต่างกันใน ภาพ 2 ภาพ หรือกี่ภาพก็แล้วแต่ คนที่ชอบเล่น เกมนี้ มักเป็นคนละเอียด พอสมควร ชอบทำงาน ที่ใช้ความสังเกต ถี่ถ้วน เป็นคนที่ชอบความ มีระเบียบ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ยอมรับได้ หากต้องรื้อบ้านให้กระจุยกระจาย เพื่อที่ รับผิดชอบอยู่ ไม่ใช่คนซีเรียสอะไรมาก ชอบชีวิตสบายๆไม่ยุ่งยาก หรือต้องตกระกำ ลำบากมากนัก แต่ก็มีความเป็นส่วนตัวสูง รักบ้าน รักชีวิตที่สงบสุขที่มา : Forward Mail

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: