จุดอ่อน-จุดแข็งของราศีเมษ


คนที่เกิดราศีเมษนั้นถือว่าเป็นชาวธาตุไฟโดยกำเนิดค่ะ โดยคนที่เกิดราศีนี้มักเป็นคนที่มีความอดทนเป็นเลิศ เป็นคนที่มีแรงบันดาลใจในการทำสิ่งต่างๆอยู่เสมอ คนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่มีรูปร่างไม่สูงใหญ่ โดยส่วนมากมักออกไปทางสันทัด มีหุ่นเพรียวลม มีผิวสองสี คอยาว คางเด่น บ้างก็แหลมเป็นแม่มด หน้าผากกว้าง ฟันเรียงเป็นเม็ดข้าวโพด

      จุดแข็งของชาวราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน) คือ เป็นคนที่มีกำลังใจเข้มแข็ง ไม่ท้อถอยง่ายๆ มีน้ำใจไมตรีต่อคนรอบข้าง รู้จักสร้างความสดชื่นรื่นรมย์อยู่เสมอ เป็นผู้นำที่ดี มีความยุติธรรมและซื่อตรงสูง นอกจากนียังมีความคิดริเริ่มรักอิสระ วางจุดหมายของตัวเองไว้ทุกระยะ กล้าสู้ปัญหา ยอมรับความกดดันได้ดีมากค่ะๆ

      จุดอ่อนของชาวราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน) คนที่เกิดราศีนี้ส่วนใหญ่มักเชื่อแต่ความคิดและมุมมองของตนเอง หลงตนเองต้องการเป็นหนึ่งเสมอ อยากควบคุมความคิดคนอื่น เผด็จการพอตัว และในบางครั้งก็เป้นคนที่ค่อนข้างก้าวร้าวและไม่ใคร่ตรองให้ลึกซึ้ง ส่วนใหญ่จะอ่านคนไม่เก่ง แต่ชอบแข่งขันและชอบเอาชนะ กลัวคนไม่ยอมรับ เก็บเงินไม่เก่ง และไม่ค่อยอดทนไม่ชอบอยู่กับความซ้ำซากเป็นเวลานานสักเท่าไหร่นัก
      ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


ภาพจาก : examiner.com

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: