จุดอ่อน-จุดแข็งของราศีพฤษภ


ชาวราศีพฤษภเป็นชาวธาตุดินโดยกำเนิด โดยคนที่เกิดราศีนี้มักเป็นคนที่ค่อนข้างมีพละกำลัง มีความแข็งแกร่งและมีความหนักแน่นทรหด อดทน โดยสวนใหญ่มักเป้นคนที่มีรูปร่างใบหน้ากลมมน ศีรษะใหญ่ผมสวยเป็นลอน ผุ้ชายคอสั้น ส่วนผู้หญิงจะมีคอระหงสวยงาม เป้นคนที่มีนัยน์ตาหวานซึ้ง และมีใบหูเล็ก ส่วนใหญ่ไหล่จะกว้างขวางแข็งแรง

      จุดแข็งของชาวราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) คือ เป็นคนที่มีความบากบั่นสูง ยากที่จะยอมแพ้หรือเปลี่ยนแปลงจุดยืนของตนเอง เป็นคนมีจิตใจดี ให้เกียรติให้ความสำคัญแก่คนอื่นเสมอ เป็นคนจริงใจ รักมั่นคง รักครอบครัวรักเพื่อนอย่างแท้จริง สามารถเก็บความรู้สึกเกรี้ยวกราดไว้ได้ ยากที่จะแสดงออกว่าไม่พอใจใคร เป็นคนมีเหตุผล พูดจริง ทำจริง และไม่ไข่คว้าในสิ่งที่เกินตัว

      จุดอ่อนของชาวราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) คือ เป็นคนที่คิดและทำอะไรช้า อยากทำตามความคิดตนมากกว่าจะเปลี่ยนแปลงเพราะฟังคนอื่น โกธรได้ง่าย แต่หายยาก ยอมทุ่มเทเงินทองให้กับสิ่งที่ชอบ เจ้าระเบียบ ไม่ชอบให้ใครยุ่งกับคนของตน และสุดท้ายคือไม่ชอบที่จะให้เพื่อนพ้อง พี่น้องชื่นชมใครไปกว่าตน

  ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


ภาพจาก : examiner.com

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: