จุดอ่อน-จุดแข็งของราศีกันย์


ชาวราศีกันย์มักเป็คนธาตุดินโดยกำเนิด เป็นคนที่ค่อนข้างมีความอดทน มีระเบียบวินัย ชอบความสันโดษ การพูดจาแสดงออกถึงความศักดิ์สิทธิ์โน้มน้าวใจคนได้ดี เข้ากับคนง่าย การเลือกสรรแต่สิ่งที่ดี รูปร่างลักษณะ รูปร่างดี ไม่สูงมากนัก ทรวดทรง สมส่วน ใบหน้ากลมรี ปากนิด จมูกหน่อย นัยน์ตามีประกายแจ่มใส กระพริบตาบ่อยผิวสองสี ไหล่ยก มือเท้าเล็ก

      จุดแข็งชาวราศีกันย์ ( 16 กันยายน – 16 ตุลาคม ) คือ เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ภัคดี มีความตั้งใจจริงไม่เอาเปรียบใคร เก่งกาจในการติดต่อสื่อสาร การคิด การวิเคราะห์และการเก็บรายละเอียด สามารถปรับตัวได้ไม่เบื่อหน่ายมีความอดทนสูง และยังเก่งด้านการจัดการ มีมาตรฐานในชีวิต เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน

      จุดอ่อนชาวราศีกันย์ ( 16 กันยายน – 16 ตุลาคม ) คือ เป็นคนที่ไม่เชื่อถือและไม่วางใจใครเหมือนกับที่คนอื่นวางใจตน เข้มงวด เจ้าระเบียบ จุกจิกจู้จี้ มีความบากบั่นสูงแต่บางครั้งก็ดันทุรังโดยไร้เหตุผล ด้วยความสามารถในเชิงวิพากษ์วิจารณ์ ทำให้บ่อยครั้งช่างตำหนิติเตียนผู้คน มักมีลับลมคมนัยเก็บความรู้สึกและความคิดที่แท้จริงของตนไว้ไม่แสดงออกมา มักหวังสิ่งตอบแทนไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง และที่สำคัญคือมักเป็นคนเอาใจยาก


ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage


ภาพจาก : examiner.com

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: