จุดอ่อน-จุดแข็งของราศีตุลย์


ชาวราศีตุลย์มักเป็นคนธาตุลมโดยกำเนิด เป็นคนที่มีความยุติธรรม การกระทำที่ไม่ลำเอียง รู้ว่าอะไรควรไม่ควร มีเสน่ห์ และมีความรักได้ไม่มีเบื่อ รูปร่างลักษณะ ใบหน้ากลม คางมน ปากแดง นัยน์ตาสีน้ำตาลเข้มแจ่มใส หน้าตาเลื่อมใสเส้นผมเล็กละเอียด รูปร่างเพรียว ท่อนบนกับท่อนล่างเท่ากัน แต่พออายุมากขึ้นจะท้วมขึ้น ผิวสองสีเสียงไพเราะน่าฟัง

      จุดแข็งชาวราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม) คือเป็นคนที่มีมาตรฐานในการใช้ชีวิตของตนเอง รู้จักวางเป้าหมายและวางแผนอยู่เสมอ เป็นคนที่มีวาทศิลป์ มีคารมคมคาย รู้จักการเจรจาต่อรองได้เยี่ยม ไม่ทำตัวขวางโลก เป็นคนที่มีความเป็นผู้นำ อ่อนโยน แคร์ความรู้สึกของผู้อื่น และมีมนุษย์พันธ์ดีเยี่ยม ค่อนข้างซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตนเอง

      จุดอ่อนชาวราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม) คือ เป็นคนที่ตัดสินใจไม่เด็ดขาดเพราะมักเกิดการโลเล ไม่มั่นใจในตนเอง เป็นคนที่ปรารถนาต่อความเป็นหนึ่งมากจนเกินไป บางครั้งอาจผิดหวังและอิจฉาผู้อื่นได้ และบางครั้งสุขุมเกินไปจนดูเหมือนเป็นคนเฉื่อยช้า นอกจากนี้ยังยึดถือความถูกต้องเป็นใหญ่จนไม่ประนีประนอมให้เกิดความยืดหยุ่นบาง เป็นคนที่มีความอ่อนไหวน้อยใจมากพอๆกับความยโส

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpageภาพจาก : examiner.com


บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: