แต่งเติมสีสันบนใบหน้าเสริมเสน่ห์ (ตำราหมอหยอง) : ราศีพฤษภ


สาวราศีพฤษภ (16 พ.ค. – 15 มิ.ย.) ธาตุดิน

      1.อิทธิพลดวงดาวของคุณ ผู้หญิงต้องสู้จึงจะชนะ คุณเติบโตด้วยการเรียนรู้เอง เพราะเป็นคนมีวิญญาณความดันทุรังสูงมาแต่กำเนิด ทุกอย่างต้องพิสูจน์ได้จึงจะยอมสยบ ถ้าเจ็บเองจึงจะหยุดทระนง มีความสามารถ เพื่อนรอบข้างมีนับคนได้ เพราะเป็นคนไม่ชอบสุงสิงมาก และไม่มั่นใจในความจริงใจของใครนัก ชีวิต…อึดต้องสู้จนดวงดาวอนาคตมันบงการได้ด้วยตัวเอง คุณไม่เคยแพ้และเสียน้ำตาให้ใครง่ายๆ เพราะเป็นคนแข็งและบางครั้งกระด้างไป ชีวิตขึ้นก็รวดเร็ว เซก็ไถลแรง เตรียมใจรับสถานการณ์ไว้บ้างจะดี ธุรกิจหรืองานแขนงไหนสองสนใจจะทุ่มเท อารมณ์รักเป็นคนรู้ใจคน ยามใดจะรุกยามใดคุณจะครองรักให้ยืนยงใจจึงกล้าเสี่ยง พูดจริงทำจริงบางทีคนทั่วไปคิดว่ากายเป็นหญิงแต่ใจเป็นทอม

      2.ลักษณะโหงวเฮ้งคุณ ลักษณะโหงวเฮ้งจริงๆ สาวราศีพฤษภมีดาวอังคารและดาวพฤหัสทำให้คุณมีความชัดเจน เป็นคนที่มั่นใจและเป็นคนจริงใจ ในยามที่คุณรู้สึกว่าถูกข่มเหงรังแกเหยียดหยามหมิ่นเกียรติละก็คุณจะต้องสู้อย่างมีทิฐิสู้ตายว่างั้นเถอะครับ

      3.ลักษณะเด่นของโหงวเฮ้งราศีคุณ สาวราศีพฤษภจะมีรูปหน้าที่ค่อนข้างสวยงามทันสมัยโหงว เฮ้งของคุณที่โดดเด่นคือจมูกหน้าผากและดวงตาอันจมูกของสาวราศีพฤษภจะทำให้ช่วงวัยกลางคนมีความสุขขึ้นและร่ำรวย หน้าผากจะดูมีความสว่างและได้สัดส่วนรับกับคิ้วและประกายของดวงตา ส่วนเด่นเหล่านี้จะทำให้ชีวิตของสาวราศีพฤษภสุขสบายในชีวิตหากรู้จักอดทนและประคองตัวเองให้พ้นช่วงอายุ 40 ปีไปได้

      4.การเสริมลักษณะด้อยของโหงวเฮ้ง ให้สวยขึ้นตามราศี สาวราศีพฤษภ ใบหน้าตามโหงวเฮ้งของคุณมักจะเดือดร้อนเพราะญาติ และการช่วยเหลือคนมากเกินกำลัง สุขภาพกายในระบบภายในของคุณจะต้องมีการผ่าตัดแน่นอน จึงจะพ้นวิบากกรรม ส่วนของโหงวเฮ้งที่ต้องเสริมส่วนด้อยคือ ริมฝีปาก เป็นคนที่มีปากและเสียงไร้เสน่ห์ จึงควรเน้นการแต่งแต้มริมฝีปากให้คมชัด และมีพลังบริเวณคางและแก้ม ทำให้ชีวิตวุ่นวายเพราะได้ส่วนเพียงพอ ควรระบายแก้มเป็นไฮไลท์ ให้หน้าสว่างขึ้นจะดีมาก

      5.ลักษณะเด่นของใบหน้าตามโหงวเฮ้ง

      ลักษณะใบหน้าของสาวราศีพฤษภมีดังนี้

      1. ใบหน้ารูปสามเหลี่ยม จะมีวาสนาดีมากร่ำรวย มีอำนาจรุ่งเรืองบนบัลลังก์สีทอง

      2. ใบหน้ารูปไข่ เป็นสาวสวย แต่มีอุปสรรคเป็นเรื่องหย่าร้างแตกร้าวกับครอบครัว

      3. ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมคางหมู จะมีชีวิตที่ต่อสู้ มีอำนาจแต่เหลิง - หลงอำนาจเมื่อไรจะไถลแรง และถูกลูกน้องหรือคนร่วมหุ้นส่วนโกงอย่างแน่นอน

      6.แต่งแต้มสีสันตามราศีให้กับหน้าสวยสง่าและมั่นใจ สาวราศีพฤษภควรจะแต่งหน้าให้หวาน และสีของริมฝีปากเด่น ตาโตขึ้น คิ้วโค้งเป็นสะพานภูเขาจะเสริมให้ชีวิตของคุณดีขึ้น อายแชโดว์ ตาและคิ้วของคุณต้องเขียนให้ชัด เพื่อพลังแห่งขุมทรัพย์

      อายแชโดว์ สีที่เสริมโหวงเฮ้งของคุณมาก ต้องเป็นสีธาตุไม้กับธาตุทอง คือ เฉดสีเขียว สีน้ำตาล สีเหลืองแซม สีส้ม จะให้ประกายแก่ดวงตาคุณ

      บรัชออน การแต่งแต้มสีแก้มของคุณจะต้องคำนึงว่าให้เป็นโทนธาตุน้ำสีอ่อนหวาน สีเฉดชมพู - สีแดงอ่อน สีน้ำตาล

      ลิปสติก ไม่ควรใช้สีมืดเด็ดขาดเพราะโหงวเฮ้งส่วนปากไม่ดีนัก สีเด่นคือ สีแดงสด สีชมพู สีส้ม สีม่วง

      7.ดวงชะตาชีวิตตามโหวงเฮ้ง จากวันแห่งการเริ่มต้นชีวิต ผู้หญิงราศีพฤษภอย่างคุณจะเป็นคนเก่ง ไหวพริบดีมาก และเริ่มต้นในวัยเยาว์ที่ อบอุ่นพอสมควร ลักษณะของความโดดเด่นแห่งใบหูก็บอกว่าความมั่นใจและค วามสวยของตัวคุณจะเป็น คนที่มีเสน่ห์ในตัวเอง ผู้หญิงราศีนี้จึงเป็นคนที่มีพลัง และมีเสน่ห์น่าจับตามองมากตั้งแต่เด็กวัยเยาว์จนกระทั่งถึงวัยสาว คุณจะเป็นผู้หญิงที่ชัดเจน และมีความสามารถในการช่วยแก้ไขของปัญหาของคนรอบข้างไ ด้ เป็นศาลาพักใจของเพื่อนสนิทและเป็นพลังของชีวิตของคน ใกล้ชิดเป็นอย่างดี

      อายุย่างเข้าสู่ 15 ปี – 28 ปี เป็นช่วงของการเดินทางไปสู่จุดหมายแห่งความสำเร็จของ อนาคต คุณจะเริ่มค้นพบความชอบและความพอใจ ในเรื่องของงานที่จะขอวาดฝันไปจนกระทั่งถึงช่วงของกา รสร้างฐานะธุรกิจของตัวเองเลยทีเดียว การเลือกคู่ในช่วงนี้จะทำให้ชะตาชีวิตดีขึ้น เสริมซึ่งกันและกัน และสร้างฐานะให้ร่ำรวยได้ในวันหน้า คุณจะมีดวงชะตาของการแต่งกาย หรือว่าการพบเนื้อคู่ในวันนี้ที่ลงตัว และมีพลังเสริมให้ตัวคุณเองเป็นอย่างมาก แม้ว่าคุณจะพบอุปสรรคอะไรก็ตาม การดูแลใบหน้าของคุณให้สว่างเสมอเป็นสิ่งสำคัญ ผู้หญิงราศีพฤษภจึงต้องพยายามดูแลให้บริเวณหน้าผากที่โหงวเฮ้งช่วงนี้ผุดผาด มาก อย่าให้มีริ้วรอยหรือแผลเป็นโดยไม่จำเป็น จะดียิ่งสำหรับชีวิตของคุณเลยทีเดียว

      ช่วงอายุ 29 ปี – 36 ปี เป็นช่วงที่ชะตาชีวิตของผู้หญิงราศีพฤษภ เริ่มประสบอุปสรรคปัญหามาจากการงาน หรือมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ในขั้นแรกคุณจะเริ่มท้อแท้ก่อน หากคุณเข้มแข็งคุณจะผ่านไปได้ บางท่านอาจมีคนใส่ร้ายให้ร้อนรุ่มเพราะเป็นจังหวะชีวิต ที่มันจะเกิดเรื่องราวขึ้นในดวงชะตาของคุณ โหงวเฮ้งตกที่คิ้วทั้งสองข้างไม่ดีนัก มีเรื่องภายในครอบครัว หรือว่าอุปสรรคด้านคดีความและการงานบ้าง การสูญเสียหรือการพลัดพรากอยู่ในช่วงนี้มากที่สุด การแก้ไขด้วยการเขียนคิ้วให้โค้งเป็นขอบเวิ้งพระอาทิ ตย์ และใช้สีน้ำตาลหรือดำช่วยจะเป็นพลังให้เรื่องร้าย และอุปสรรคต่าง ๆ เบาบางจางลงได้ ขอให้ลองดูนะครับ

      ช่วงอายุ 37 ปี – 45 ปี โหงวเฮ้งแห่งดวงตาคุณจะเริ่มทอแสงขึ้นอีกครั้ง ในช่วงนี้ ดวงชะตาชีวิตของคุณจึงกระเตื้องขึ้น ธุรกิจการงาน หรือเงินทองก็จะเริ่มตั้งตัวได้อีกครั้ง แม้ว่าคุณจะมีปัญหาอะไรก็ตาม ต่างเป็นปัญหาที่คุณแก้ผ่านได้อย่างดีเลยทั้งสิ้น ดวงชะตาแห่งชีวิตของคุณจะเริ่มปรากฏความโดดเด่นขึ้น ช่วงนี้ดูสีสันที่เปลือกตา ทาอายแชโดว์เติมพลังให้ตัวเองเอาไว้เพื่อความรุ่งเรื องนะครับ

      ช่วงอายุ 46 ปี – 50 ปี
ช่วงนี้โหงวเฮ้งของผู้หญิงราศีพฤษภอย่างคุณ ตกอยู่ที่จมูก อันจมูกที่โดดเด่นของคุณจึงอุ้มทรัพย์และบ่งบอกว่าจะ มีทั้งเงินทองชื่อเสียง และมีเงินทองในช่วงวัยนี้เป็นอย่างมาก เพียงแต่ให้ระวังคนรอบข้าง หรือว่าความไว้ใจคนใกล้ชิดมากเกินไปหรือบริวารมากเกิ นไปเอาไว้บ้างเท่า นั้นเองครับ

      ช่วงอายุ 50 ปี – 56 ปี ช่วงนี้โหงวเฮ้งของคุณจะอยู่ที่ริมฝีปาก อย่าใจร้อนและให้เป็นคนงามอย่างสง่าสมวัย คุณจะมีทั้งเงินทองชื่อเสียงและความสำเร็จได้ ความเยือกเย็นจะช่วยให้คุณเป็นคนฉลาดหลักแหลม และชนะอุปสรรคได้ ให้ดูแลระบบลำใส้และเรื่องของภายในของผู้หญิงอย่างคุ ณให้มากในช่วงนี้ หากมีการผ่าตัดถือว่าเป็นการสะเดาะเคราะห์ไปได้นะครั บ ทาสีของริมฝีปากคุณให้มีพลังเอาไว้ก่อน เพราะว่าช่วงอายุนี้คุณจะมีแต่คนเอาเรื่องรกหูไร้สาร ะมากวนใจเป็นอย่างยิ่ง

      ช่วงอายุ 57 ปี เป็นต้นไป โหงวเฮ้งของคุณจะอยู่ที่คางกับแก้มทั้งสองข้าง คุณจะมีความสำเร็จและมีความ “พอใจ” ในความสุขของชีวิต ประสบการณ์แห่งความฝันร้ายและดีของอดีต จะเป็นตำนานของชีวิตที่คุณเล่าขานสู่ลูกหลานต่อไปในวันข้างหน้าได้อย่างดีทีเดียว

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage
ขอขอบคุณบทความจากเว็บไซต์ :
Image : great-happy-birthday-ideas.com

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: