แต่งเติมสีสันบนใบหน้าเสริมเสน่ห์ (ตำราหมอหยอง) : ราศีเมถุน
สาวราศีเมถุน (16 มิ.ย. – 15 ก.ค.) ธาตุทอง

      1.อิทธิพลดวงดาวของคุณ
เฉียบแหลม เป็นคนมีโอกาสและวาสนาดีได้หลายครั้ง เป็นคนมองการณ์ไกลเก่ง และมักทำงานและวางแผนให้กับชีวิต ซู่ซ่าด้วยพลังแห่งหัวใจ หยุดไม่เคยได้ นิ่งไม่เคยเป็น มักเป็นที่นิยมและรักใคร่ของคนรอบข้าง ทันสมัย ยอมรับปัญหาและสู้ยิบตา ตาต่อตาฟันต่อฟัน งานเงินวิ่งดี อยู่ที่คุณจะรักสร้างสมบัติไว้ยามโชคดีหรือเปล่า บางอารมณ์ขี้เกียจมากไป สมองจะฝ่อได้ทันที เป็นหญิงมีสัจจะ รักใครปักใจรักจริง

      ชีวิตไม่หยุดนิ่ง หมุนกลิ้งไปตามดวงตลอดเวลา เป็นราศีแห่งการเดินทางงานและรักมักจะเดินทางไปพบกัน เพราะหากพบกันทุกวันเห็นกันทุกเวลาจะเบื่อง่ายทันที เสน่ห์อยู่ที่เป็นคนมีน้ำใจและอ่อนไหวใสแจ๋วอยู่เสมอรักใครไม่เพ้อเจ้ออยากพบเจอกล้าบอกทันทีเจ๋งจริง ๆ

      2.ลักษณะโหงวเฮ้งคุณสาวราศีเมถุน
ดาวจันทร์และดาวศุกร์เป็นดาวประจำราศีของคุณ คุณเป็นสาวที่มีชีวิตวุ่นวาย และมีการกระตือรือร้นมากเป็นคนมีเสน่ห์ที่บุคลิก

      3.ลักษณะเด่นของโหงวเฮ้งราศีคุณ โหงวเฮ้งของสาวราศีเมถุน โดยอำนาจแห่งดวงดาวทำให้สาวราศีเมถุนมีความโดดเด่นบน ใบหน้าที่ จมูก จะเป็นสติปัญญาของชีวิต แก้มและคาง จะเป็นอำนาจวาสนาที่เกื้อกูลชีวิตคู่ให้ร่ำรวย ปากและหู จะได้ส่วนและทำให้ชีวิตของคุณมีบริวารดีและสร้างตัวได้

      4.การเสริมลักษณะด้อยของโหงวเฮ้งให้สวยขึ้นตามราศี สาวราศีเมถุน คุณมีดวงตาและคิ้วไม่ค่อยโดดเด่นนัก จึงมักถูกคนเอาเปรียบเสมอ หรืออาภัพญาติพี่น้อง การแต่งแต้มสีสันควรจะดูแลเน้นพิเศษ เขียนคิ้วให้โค้งและให้ขนคิ้วไม่ทึบซ้ำซ้อนจนเกินไป จะช่วยให้โปร่งขึ้น และควรเขียนตาให้คมชัดเติมสีของอายแชโดว์ให้เข้ม เพื่อเน้นความคมชัดของดวงตาและคิ้ว ที่ด้อยนั่นเอง

      5.ลักษณะเด่นของใบหน้าตามโหงวเฮ้ง สาวราศีเมถุน มีใบหน้าลักษณะดังต่อไปนี้

      1. ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยม
มีอำนาจ มีวาสนา รุ่งเรือง

      2. ใบหน้ารูปสามเหลี่ยม อาภัพรักแต่รวยรูป

      3.ใบหน้ารูปสี่เหลี่ยมคางหมู ต้องดิ้นรนต่อสู้ตลอดเวลา และมีสุขภาพอ่อนแอ

      6.แต่งแต้มสีสันตามราศีให้กับหน้าสวยสง่าและมั่นใจ สาวราศีเมถุน ควรแต่งแต้มสีสันแห่งพลังของคุณดังต่อไปนี้

      อายแชโดว์ ต้องเน้นมาก เพราะส่วนนี้ทำให้ดวงตาและคิ้วของคุณเด่นสวยขึ้น สีของอายแชโดว์เสริมพลังตาของคุณคือ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำตาล สีชมพู สีน้ำเงิน และสีทอง เป็นสีที่ให้อำนาจแก่คุณมากขึ้น

      บรัชออน แก้มของคุณแม้มันจะลงตัวได้ส่วนกับโหงวเฮ้งแต่คุณจะต้องหลีกเลี่ยงสีดำหรือสีเข้ม เพราะเป็นอริกับสีเสริมดวงคุณ เฉดสีที่ให้คุณกับดวงคือ สีแดง สีส้ม สีน้ำตาลและสีชมพู จะทำให้แก้มของคุณรับกับความเด่นของดวงตามากขึ้น

      ลิปสติก ริมฝีปากของคุณไม่ใหญ่หรือเล็กมากเกินไป สีให้คุณเด่นดังดวงคือ สีม่วงมะปราง สีแดงเลือดนก และสีชมพูอ่อน ๆ

      7.ดวงชะตาชีวิตตามโหงวเฮ้ง แม้การเริ่มต้นในชีวิตของคุณจะมีอุปสรรคและปัญหาบ้าง ขอให้อดทน คุณเป็นคนที่โลเลเชื่อคนง่าย หากไม่บังคับใจตัวเองบ้างจะต้องตกเป็นเหยื่อของคนหวั งผลประโยชน์ตั้งแต่วัย กำลังรุ่นทีเดียว ผู้หญิงราศีเมถุนเริ่มต้นของชีวิตลักษณะของคุณดีมากที่ใบหู เป็นคนมีความคิดและพลังสร้างสรรค์ คุณจะเป็นคนชอบริเริ่มหรือทำอะไรก็ตาม ที่สามารถทำให้คนรอบข้างมีความสุขได้ อายุของช่วงวัยนี้อยู่ในช่วงสมองนี้ และกำลังค้นหาตัวเองไปสู่อนาคต

      ช่วงอายุ 15 - 28 ปี เป็นช่วงที่คุณจะต้องเริ่มต้นในการสร้างความฝันวิมานของตัวเองให้มีความสำเร็จ เส้นทางของชีวิตคุณจะเริ่มมั่นคงขึ้น มีความคิด และมีการแต่งแต้มความชัดเจนให้ใบหน้าตัวเองเป็นคนโดดเด่นขึ้น เสน่ห์ของคุณจะเริ่มส่อแววออกมา ช่วงนี้เป็นช่วงที่โหงวเฮ้งตกที่หน้าผากคุณจะโหนกหรื อว่าโดดเด่นเป็นความ สว่าง สติปัญญา และความคิดจะช่วยผลักดันให้คุณมีชีวิตที่เลือกสิ่งที่ดีมีคุณค่าให้ตัวเอง ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าในช่วงอายุ 23 ปีถึง 26 ปี เป็นช่วงหักเหบ้างของชะตาชีวิต แต่ก็ไม่ทำให้คุณย่ำแย่หรือว่าล้มลงแต่อย่างใด ดวงชะตาของคุณมันส่งผลมาจากพลังโหงวเฮ้งที่ช่วยค้ำคุ ณ จึงทำให้คุณมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ และผ่านอุปสรรคไปได้

      ช่วงอายุ 29 ปี – 35 ปี เป็นช่วงที่จะต้องระวังมากที่สุดของหญิงราศีเมถุนอย่ างคุณ เพราะว่าคิ้วและดวงตาของคุณเป็นโหงวเฮ้งที่ไม่มีอำนา จ การเชื่อคนง่าย และไว้วางใจคนมากไป จะทำให้คุณสูญเสียเงินทอง ธุรกิจหรือว่าถูกคนใส่ร้ายในเรื่องการงาน แม้กระทั่งการถูกมรสุมกระหน่ำในเรื่องความรักก็จะต้อ งเกิดขึ้นอย่างแน่นอน การแก้ให้โหงวเฮ้งดีขึ้น หรือว่าอย่างน้อยไม่เลวร้ายเกินไป ในวันนี้จะต้องแต่งแต้มสีสันที่ดวงตาและเปลือกตา รวมกระทั่งพลังคิ้วให้มีสีที่เป็นพลังแก่ตัวเอง ทำให้ตัวเองดวงแกร่งขึ้น แม้มีอุปสรรคปัญหาก็สามารถทำให้คุณผ่านมันไปได้บ้าง

      ช่วงอายุ 37 ปี – 45 ปี โหงวเฮ้งของคุณอยู่ที่จมูก ช่วงนี้ชีวิตของคุณจะพลิกกลับมา และมีโอกาสดีๆ มีเรื่องของการงานโชคลาภ และการลงทุน มีผู้เข้ามาอุปถัมภ์และช่วยเหลือ ปัญหาความรักและครอบครัวของคุณก็พ้นวิกฤต คุณจะสร้างตัวได้และมีชีวิตที่มั่นคงขั้น การลงทุนหรือว่าการเข้าสู่ตำแหน่งบริหาร และงานสังคมในช่วงนี้จะเป็นสิ่งที่เหมาะมากกับดวงชะตาของคุณ สาวราศีเมถุนผู้หญิงที่มีเสน่ห์บางคนอาจจะมีการแต่งงานใหม่ในช่วงนี้ก็เป็น ได้

      ช่วงอายุ 46 ปี – 55 ปี เป็นช่วงที่โหงวเฮ้งของคุณตกที่ริมฝีปากและคาง ช่วงนี้เป็นช่วงของขุมทรัพย์ และการเริ่มต้นสู่เวทีของธุรกิจและการลงทุน ปัญหาจากบริวารคุณจะแก้ได้ เพราะว่าอำนาจแห่งปากลักษณะที่ดีของคุณมันจะช่วยให้คุณโดดเด่นขึ้นอย่างแท้ จริง สาวราศีเมถุนในช่วงนี้การย้ายบ้าน หรือว่าการโยกย้ายที่ทำงาน แม้กระทั่งการขยายธุรกิจจะดีมากเลยทีเดียวสำหรับคุณใ นช่วงนี้

      เมื่ออายุล่วงเลย 55 ปี การต่อสู้ของชีวิตคุณจะน้อยลง คุณจะเป็นคนเปี่ยมด้วยความพอใจในความสุข และเริ่มค้นหาความสุขที่สงบในบั้นปลายให้ตัวเอง การงานจะเป็นการสอนให้คนรุ่นหลังมีวิทยาทาน ประสบการณ์ของชีวิตคุณที่ผ่านมา จะทำให้คนรอบข้างคุณมีชีวิตที่ดีขึ้น พลังของอำนาจแห่งชีวิตคุณ จะทำให้คุณก้าวไปสู่ความสำเร็จที่มีความสุขในชีวิตบั้นปลาย สุขภาพร่างกายของคุณ มีสิ่งที่ต้องระวัง ก็คงจะเป็นเรื่องของกระดูก กับดวงตา ที่จะต้องใส่ใจเป็นพิเศษครับ…

ดวงรายวัน ดวง ดูดวง ทำนายดวงชะตา ดวงรายสัปดาห์ ดวงรายปักษ์ ดวงรายเดือน 12ราศีแบบจีน มาร่วมเป็น Fanpage ของ HoroscopeThaiza คลิก >> HoroscopeThaiza Fanpage
ขอขอบคุณบทความจากเว็บไซต์ :
Image : great-happy-birthday-ideas.com

บทความที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: